“โอ๊ต วรวุฒิ” ปลื้มต้อนรับลูกชายคนที่ 2 “น้องโอเลิฟ” น่ารักน่าชังมาก

Author channel 18Daily   1 мес. назад
427 views

2 Like   0 Dislike

..เปิดโฉมหน้า! แม่แท้ๆ ของ แนน-น็อต ภรรยา ดารารุ่นใหญ่ ช...

.เปิดโฉมหน้า! แม่แท้ๆ ของ แนน-น็อต ภรรยา ดารารุ่นใหญ่ ชลิต เฟื่องอารมย์ . . . . . กด Subscribe หรือ กดติดตาม ช่องเพื่อรับข่าวสารทันการทุกวัน

เปิด 7 ดารา ที่ “ปั้นเท่าไหร่ก็ไม่ดัง” ทั้งๆที่มีผลงาน...

เสียงร้องหนุ่มหนึ่งที่ทำเอาอึ้งกันทุกคน - บัลลังก์เส...

รอบ Audition ผู้เข้าแข่งขันจะมีเวลา “ร้อง เต้น เอนเตอร์เทน” ความยาว 3 นาทีตลอดการแสดงบนเวที เพื่อมัดใจผู้ชม และคณะกรรมการให้ได้ด้วย เสียงร้อง ลีลา และเสน่ห์ เพื่อให้ผู้ชมทุกคนกดคะแนนโหวตให้ในระหว่าง 3 นาที ที่ทำการแสดง โดยผู้ชมทั้งหมดในสตูดิโอจำนวน 200 คน คิดเป็นคะแนน 75% และกรรมการ 5 คน คิดเป็นคะแนน 25% รวมทั้งหมดเป็น 100 % ซึ่งผู้ชมทางบ้านจะรู้สึกตื่นเต้น และลุ้นไปกับคะแนน ที่จะค่อยๆ เพิ่มขึ้น กับเวลา 3 นาที ที่ค่อยๆ หมดลง ถ้าผู้เข้าแข่งขันคนใดได้คะแนนรวมถึง 75% ผู้เข้าแข่งขันคนนั้นจะได้ผ่านเข้าสู่รอบต่อไป โดยที่เมื่อคะแนนรวมถึง 75% ไม่ว่าจะอยู่ในช่วงไหนของการแสดง เวทีการแข่งขันจะเปลี่ยนฉาก แสง สี เสียง ทันที เพื่อต้อนรับผู้เข้ารอบด้วยความอลังการพร้อม หางเครื่อง ที่จะวิ่งกรูกันออกมาเต็มทั้งเวที เพื่อให้โชว์นั้นสมบูรณ์แบบราวกับเป็นเวทีของ Superstar แต่ถ้าจบ 3 นาทีแล้วคะแนนยังไม่ถึง 75% ก็ต้องตกรอบไป ออกอากาศ 18:20-19:50 น. ช่อง 3HD

มาชมความน่ารักของน้องบิวกันคะ

ขอบคุณคลิบจากผู้ปกครองคะ

ชายคนนี้ ลงทุนขุดหลุมขนาดใหญ่ ที่สวนหลังบ้าน และสร้า...

ชายคนนี้ ลงทุนขุดหลุมขนาดใหญ่ ที่ #สวนหลังบ้าน และสร้างสิ่งที่ทำให้เพื่อนบ้านอิจฉา 2/03/2018 เมื่อชายคนหนึ่งขุดหลุมขนาดใหญ่ที่หลังบ้านตัวเอง เพื่อนบ้านแปลกใจ ไม่รู้ว่าเขาจะขุดหลุมไปทำไม และไม่กี่วันต่อมา เขาได้ซื้อ #ตู้คอนเทนเนอร์ มาวางไว้ในหลุมดังกล่าว และทุกคนก็รู้ว่า เขาทำห้องใต้ดินไว้เก็บไวน์นั่นเอง พอเพื่อนบ้านรู้ต่างอิจฉาไปตามๆกัน ที่มา : http://petmaya.com/shipping-container-as-an-underground-shelter Music by : Paradise by Ikson https://soundcloud.com/ikson Music promoted by Audio Library https://youtu.be/1LVgg1YoT6U

“โอ๊ต วรวุฒิ” ปลื้มต้อนรับลูกชายคนที่ 2 “น้องโอเลิฟ” น่ารักน่าชังมาก

Comments for video:

Similar video