ไปโดนอะไรมา!! “จ๊ะ อาร์สยาม” เผยภาพ “ใบหน้าตัวเอง”ที่เหมือนคนแก่

Author channel 18Daily   1 мес. назад
1,531 views

10 Like   2 Dislike

อี๊ด โปงลาง วินาที!!แจ๊คพอตแตก รวยเละที่ญี่ปุ่น

โคตรเดือด! เจออริถาม “มึงสดเหรอ” ซิ่งปิกอัพไล่ชนคว่ำ ...

เมื่อวานนี้ตำรวจโรงพักวิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง รับแจ้งเหตุรถกระบะไล่ชนรถจักรยานยนต์มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบนถนนโพธิ์พระยา-ท่าเรือ หมู่ที่ 1 ต.หัวตะพาน อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง ที่เกิดเหตุบนถนนพบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน 3กฒ-7339 กรุงเทพ จอดอยู่ริมถนนในสภาพด้านหน้าด้านหน้ามีรอยชนจนบุบพังยับใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า เอ็ม สแลช สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน และรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า ฮอนด้า แอลเอส สีแดง หมายเลขทะเบียน กตน-456 อ่างทอง ล้มคว่ำอยู่ริมถนน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย คือ นายนิรุต องฮา อายุ 32 ปี คนขี่รถยามาฮ่า และนายศักดิ์ดา สำแดงฤทธิ์ คนขี่รถฮอนด้า กู้ภัยทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาล โดยในที่เกิดเหตุตำรวจพบอาวุธปืนขนาด .38 ตกอยู่ 1 กระบอก กระสุนปืนที่ยิงไปแล้ว 3 นัด และยังไม่ได้ยิงอีก 3 นัด และจากการตรวจค้นรถปิดอัพพบท่อนเหล็กขนาดใหญ่ 2 ท่อน ทางเจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน จากการสอบสวน นายณัฐพล จรตระการ อายุ 28 ปี ต.วังน้ำเย็น อ.แสวงหา จ.อ่างทอง คนขับรถปิกอัพ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนพร้อมด้วยน้องชายและเพื่อน มาซื้อของในตลาดนัดวัดนางใน ที่ อ.วิเศษชัยชาญ จากนั้นได้ไปมีเรื่องกับนายนรินทร์ องฮา หรือแก่น คู่อริที่เคยมีเรื่องกันในร้านอาหารแห่งหนึ่ง เมื่อมาพบหน้าที่ตลาดเลยเกิดการโต้เถียงกันก่อนทั้งหมดจะตะลุมบอนกัน จนพ่อค้าแม่ค้าที่อยู่ในบริเวณนั้นต้องเข้ามาห้ามปราม หลังจากนั้น ตนพร้อมเพื่อนจึงแยกออกมา ขณะที่กำลังขับรถกลับบ้านได้มีรถจักรยานยนต์ 3 คัน คือ ฮอนด้า เวฟ ที่นายนิรุต ซึ่งเป็นพี่ชายนายนรินท์ คู่อริ เป็นคนขี่ ฮอนด้า แอลเอส สีแดง ที่นายศักดิ์ดา เป็นคนขี่ และยามาฮ่า เอ็ม สแลซ สีดำไม่ติดแผ่นป้าย ไม่รู้คนขี่คือใคร ขับรถไล่ตามมา ก่อนที่จะปาดหน้ากันไปมาและสุดท้ายคนขับรถรถยามาฮ่า เอ็ม แสลซ ใส่เสื้อคลุม ใส่หมวกกันน็อกสีแดงใช้อาวุธปืนไล่ยิงใส่รถตน 3-4 นัดก่อนขับหนี ตนเองจึงกลับรถขับไล่จนทัน ชนรถทั้งสองคันก่อนพุ่งชนจนนายนิรุตและนายศักดิ์ดา รถล้มได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเดินทางมาระงับเหตุ ด้าน แฟนสาวนายนรินทร์ กล่าวว่า ตนและแฟนมาซื้อของในตลาดนัด และมาเจอกับกลุ่มของนายณัฐพล จากนั้นนายนัฐพลถามนายนรินทร์ว่ามึงสดหรือ ตนก็บอกไปว่าอย่ามีเรื่องที่นี่คนเยอะข้าวของเขาจะเสียหาย อยากมีเรื่องให้ไปที่อื่นและเดินหนี แต่นายณัฐพลก็เตะนายนรินทร์ จากนั้นก็มีเรื่องกันก่อนตำรวจจะมาแยกย้าย ตนจึงไปแจ้งความที่ สภ.วิเศษชัยชาญ ส่วนที่พี่ชายแฟนตนตามยิงนายณัฐพลนั้นก็ไม่ทราบ เพราะไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ตนมาแจ้งความที่โรงพัก ส่วนนายแดง (นามสมมุติ) ผู้ที่เห็นเหตุการณ์เปิดเผยว่า รถกระบะพยายามขับชนรถจักรยานยนต์ทั้ง 3 คันหลายครั้ง ก่อนที่ 1 ใน 3 คนขับรถจักรยานยนต์จะใช้อาวุธปืนยิงใส่ และพยายามหลบหนีแต่ไม่ทันถูกรถกระบะคันดังกล่าวพุ่งชนจนตกถนนและวัยรุ่นในรถยังวิ่งกรูลงไปใช้ท่อนเหล็กทำร้ายผู้ได้รับบาดเจ็บและรุมตีรถ ก่อนที่ทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยและตำรวจจะมาถึง พ.ต.ท.วินัย กล่าวว่า ตำรวจเตรียมรวบรวมพยานหลักฐานก่อนจะแจ้งดำเนินคดีทั้งสองฝ่าย โดยเบื้องต้นจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดรถกระบะพยายามพุ่งชนรถจักรยานยนต์หลายครั้งจนทำให้คนขับรถจักรยานยนต์ใช้อาวุธปืนยิงใส่ และหลบหนีแต่รถปิกอัพก็วนรถกวดไล่ชนอย่างต่อเนื่อง จนชนรถจักยานยนต์ได้ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะรวบรวบพยานหลักฐานก่อนแจ้งข้อกล่าวหา และจะสอบสวนเพิ่มเติมเพื่อดำเนินคดีต่อไป

คลิปหนูน้อยชาวจีน 3 ขวบ จางจุ้นหาว เต้นได้ตามสั่ง

➤ Don't forget to subscribe ➤ อย่าลืมกด subscribe เพื่อติดตามคลิปใหม่ๆ ได้ที่ https://www.youtube.com/channel/UC2XrtccQVRmRdL05qSBSRTQ ขอบคุณทุกการติดตามและรับชม ⓒเนื้อหาภาพ ผู้อ้างสิทธิ์ ภาพ 0:02 - 9:28 Fremantle International ⓒการบันทึกเสียง ผู้อ้างสิทธิ์ 踏浪 - 徐懷鈺 2:27 - 3:09 Rock Records 滾石國際音樂股份有限公司 สร้างรายได้โดยเจ้าของลิขสิทธิ์ ✅ I do not own the image or the music in my video. If you have an issue with me posting this song or picture please contact me through the YouTube private messaging system . Once I have received your message and determined you are the proper owner of this content I will have it removed! ✅ The content of my videos is the purpose of entertainment. My video does not contain nudity or sexually , or dangerous content, does not provoke hatred. I love everyone © My video is in accordance with the Fair Use Law of Youtube. ✅ฉันไม่ได้เป็นเจ้าของภาพหรือเพลงในวิดีโอของฉัน หากคุณมีปัญหากับฉันในการโพสต์เพลงหรือรูปภาพนี้โปรดติดต่อฉัน ทางระบบส่งข้อความส่วนตัวของฉัน เมื่อฉันได้รับข้อความของคุณและระบุว่าคุณเป็นเจ้าของเนื้อหาที่ถูกต้องแล้วฉันจะลบวิดิโอออก! ✅เนื้อหาของวิดีโอของฉันมีวัตถุประสงค์เพื่อความบันเทิง วิดีโอของฉันไม่มีภาพเปลือยหรือมีเนื้อหาทางเพศที่ไม่เหมาะสมหรืออันตรายไม่รุนแรงไม่ก่อให้เกิดความเกลียดชัง ฉันรักทุกคน ©วิดีโอของฉันเป็นไปตามกฎหมายการใช้งานที่เหมาะสมของ Youtube ✅Please do not report any issues in my channel direct to youtube . but please contact me through the youtube private messaging system ✅โปรดอย่ารายงานปัญหาใด ๆ ในช่องของฉันทาง YouTube โดยตรง แต่โปรดติดต่อฉันผ่านระบบส่งข้อความส่วนตัวของฉัน 📌เนื้อหาคลิปไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องเพศ อนาจาร หรือความรุนแรง ↔จัดทำขึ้นเพื่อความบันเทิงเท่านั้น↔ ← №โปรดอย่าแตะต้อง Channel ของฉัน → Thank you all so much! 🙏 ***น่ารักเว่อร์ คลิปหนูน้อยจีน 3 ขวบ เต้นได้ตามสั่ง โดยหนูน้อยบอกว่า "ที่ชอบเต้น เพราะเวลาเต้น แม่จะหัวเราะและดูมีความสุขมาก จึงอยากทำให้ทุกคนมีความสุขทุกครั้งที่เห็นเค้าเต้น"

ไขปริศนา! ตึกร้างย่านสาทร Ghost Tower พร้อมเรื่องราวลี้ลับ จ...

หลายคนคงยังจำเรื่องราวสุดสยอง ณ #ตึกร้างย่านสาทร ในกลางเมืองหลวงอย่างกรุงเทพมหานครกันได้บ้าง ย้อนกลับไปเมื่อช่วงปลายปี พ.ศ 2557 ใครจะไปคิดว่าการถ่ายภาพในวันนั้นของตากล้องหนุ่มจะกลายเป็นเรื่องหลอนสุดสะพรึงที่ทำเอาคนกรุงฯ ขวัญผวาไปตามๆ กัน และปี 2560 ตึกร้างแห่งนี้ ได้กลายมาเป็นฉากดังในภาพยนต์เรื่อง เพื่อน..ที่ระลึก ที่กำลังจะฉายในโรงภาพยนต์ วันนี้เราจะมาลองย้อนเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับ ตึกร้างสาทร ที่กลายเป็นตำนานสยองกลางกรุงในวันนั้นกัน… ขอบคุณที่มา : daily.rabbit.co.th ภาพประกอบจาก : อินเตอร์เน็ต Music by : Cinematic Action Trailer / No Copyright Music https://youtu.be/JuAZZOtGPW0 NCM Epic Music Ender Guney https://www.youtube.com/channel/UCHEioEoqyFPsOiW8CepDaYg

แกะท่าด่วน! ท่าเต้นสุดสก๊อย จีบหน่อยอร่อยแน่ จ๊ะ อาร์...

ติดตามเฟส อำนวย ประถม : https://www.facebook.com/amnuai.prathom รับชมรับฟังกันมันส์ๆกับศิลปินนักร้องชื่อดัง จ๊ะ อาร์สยาม และแฟนคลับมากมาย ในงานแสดงสด คอนเสิร์ตเต็มวงของลูกทุ่งสตริงของค่ายอาร์สยาม (Rsiam Music) ที่งานวัดเกษตรพันธาราม อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร วันที่ 19 ม.ค 2017 วิดีโอนี้ใช้มือถือ samsung S7e ถ่ายทำบันทึกภาพใหม่ขณะแสดงสดหน้าเวที Super Cute Thai Girl Hot Dance ภาพ Full HD 1080p Director Thai Girl Sexy Dance 2017 https://www.youtube.com/user/rsiammusic

ไปโดนอะไรมา!! “จ๊ะ อาร์สยาม” เผยภาพ “ใบหน้าตัวเอง”ที่เหมือนคนแก่

Comments for video:

Similar video