“เอมี่ มรกต” เผย “แมท-สงกรานต์” เจอกันในงานปาร์ตี้ของเธอ

Author channel ทันโลก ทันเหตุการณ์   1 нед. назад
95 views

1 Like   0 Dislike

เผยถึง “สงกรานต์-แมท ภีรนีย์”คบกันจริง!! กับ “เต๋า ทีวี...

Thelight Clinic เดอะไลท์คลินิก ผู้นำด้านความงาม ควบคู่โหงวเฮ้ง โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ประสบการ์ณมากกว่า 20ปี สะอาด ปลอดภัย ดารา-นักแสดง พริตตี้ ส่วนมากให้ Thelight Clinic ดูแลให้ สอบถามเพิ่มเติมฟรี 📱LINE: @Thelightclinic ใส่"@" ☎️Tel: 064-9922808 📱Fanpage: Thelight Clinic 📱IG: Thelight_Clinic ติดตามข่าวสาร อัพเดทโปรโมชั่นที่ได้ที่ LINE: @Thelightclinic ใส่"@" ClickแอดLine https://line.me/R/ti/p/%40thelightclinic #ฉีดผิวขาว #ฉีดผิวใส #ฉีดผิว

เทียบกันชัดๆ! เมื่อ "แอฟ" กับ "แมท" ให้สัมภาษณ์สื่อเรื่อ...

เทียบกันชัดๆ! เมื่อ "แอฟ" กับ "แมท" ให้สัมภาษณ์สื่อเรื่อง "สงกรานต์" ทำไมมันต่างกันขนาดนี้ Cr.@9entertain spelling.wct ติดตามดูคลิปอื่นๆ คลิ้ก https://goo.gl/rH7Npt

หมากคิม speak English ฟินนนนน 07/11/2018

26 ดาราที่เคยประกวดนางงาม เทียบชัด ๆ เมื่อก่อนกับปัจจุ...

26 ดาราที่เคยประกวดนางงาม เทียบชัด ๆ เมื่อก่อนกับปัจจุบัน มาไกลแค่ไหน Souce:Kapook เอมมี่ มรกต,ชาม ไอยวริญท์,แก้ม กวินตรา,ปุ๊กลุก ฝนทิพย์,แนท อนิพรณ์,ริด้า ณัฐพิมล,เมญ่า นนธวรรณ,ลูกเกด เมทินี,เอ้ ชุติมา,อรอนงค์ ปัญญาวงศ์,ป๊อป อารียา,น้ำฝน สรวงสุดา,บุ๋ม ปนัดดา,นุ้ย สุจิรา,เจี๊ยบ ลลนา,ฝ้าย สุภาพร,เชียร์ ฑิฆัมพร,ฟาง พิชญา,เกรซ กาญจน์เกล้า,ไอซ์ อธิชนัน,มิน พีชญา,หญิง ธนิจจิญญา,มะนาว ศรศิลป์,เซฟฟานี่ อาวะนิค,ฮาน่า ลีวิส,มุก มุกดา ดารา

ชีวิตพอเพียง ! รวมดาราสาวที่ใช้รถ 'ราคาถูก ที่สุด' ไม่ต...

โดยปกติแล้วคนที่พอมีเงิน หรือมีฐานะมักที่จะใช้รถราคาแพงในระดับหนึ่ง และหลายคนคงเข้าใจว่า ดารา นักร้อง หรือนักแสดงในวงการบันเทิงไทยได้รายได้มาก จะต้องใช้รถหรู รถราคาแพง รถยี่ห้อดัง ใช่ไหม ? ที่จริงแล้วนั้นเป็นเพียงบางส่วนเท่านั้นเพราะวันนี้เราจะพามาดูดาราที่ใช้รถราคาถูกที่สุด แต่ละคนเลือกซื้อรถแบบประหยัด เน้นใช้งาน ไม่ได้เน้นรถที่หรูหราราคาแพงแต่อย่างใด ที่ใช้ชีวิตแบบติดดิน จะมีดาราคนไหนบ้างเราไปดูกันเลย

สำหรับ งานวันเกิด เอมี่ มรกต ว่าที่คุณแม่ เผยที่มาที่ไป เหตุการณ์ นางเอก แมท ภีรนีย์ ไปเจอกับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ที่งานวันเกิดของตัวเองนี่เอง โดยขณะเป็นพิธีกรรายการ แฉ ทางช่อง GMM25 เอมี่ เผยว่า เขามาเจอกันที่งานวันเกิดตัวเอง ซึ่งวันนั้นคนมาร่วมงานเยอะมาก เรามาชมกันเลยดีกว่าคร้า…มิ้นต์ (ชาลิดา) ก็มา แต่ แมท ก็บอกแล้ว มิ้นต์ ไม่เกี่ยวข้องเลย เขาก็คงเจอกันเอง เพราะคนมันเยอะมาก งานปาร์ตี้ นึกออกมั้ย เราก็เชิญ แมท รุ่นน้องนางเอก ก็เชิญ สงกรานต์ ก็เพื่อนอยู่แล้วเมื่อถูก น็อต เพื่อนพิธีกรถามได้ตั้งใจให้เขามาเจอกันหรือเปล่า เอมี่ รีบบอก “ฉันไม่รู้เรื่องเลย ฉันไม่ได้ตั้งใจนะ” จน มดดำ พิธีกรอีกคนถึงกับบอก “ฉันก็ไปงานเธอ ฉันไม่เห็นได้สามีกลับมาเลย ฉันก็ไปงานโน้นงานนี้ คนอื่นเขาไปได้ผัวได้เมียกันมา ฉันไม่เคยเห็นได้บ้างเลยซักงาน”านจัดไปตอนสิ้นเดือน ม.ค.-ก.พ. ที่ผ่านมา มดดำ บอก ฉันเพิ่งมาโป๊ะแตกว่าเขามาเจอกันวันเกิด เอมี่ นี่เอง เอมี่ บอกว่า ฉันก็ไม่รู้ว่าเขาปิ๊งกันหรือยัง ฉันก็ไม่ค่อยมีสติแล้วตอนนั้น แขกเยอะมาก ต้องต้อนรับแขก เอมี่ บอกว่า ตอนนั้น แมท ยังไม่เลิกกับ ไฮโซแพท แฟนหนุ่ม ฉันไม่รู้ว่าเขาเริ่มทะเลาะกับแฟนหรือยัง

***อย่าลืมกดติดตามนะคะ***

***จะได้ไม่พลาดข่าวสารของเหล่าดาราที่คุณชื่นชอบ***

โดย ทันโลก ทันเหตุการณ์

Comments for video:

Similar video