วินาที แอฟ ทักษอร แซว แพท ณปภา เรื่องสามี แซวเก่งเหมือนกันนะเนี่ย

Author channel ทันโลก ทันเหตุการณ์   1 нед. назад
306 views

0 Like   0 Dislike

ภาพกรุ๊ปช็อตสุดฮือฮา "แมท" ยืนตรงกลางระหว่าง "สงกรานต์...

ยังร้อนระอุ และได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่อง สำหรับความสัมพันธ์ของนางเอกสาว แมท-ภีรนีย์ คงไทย และ สงกรานต์ เตชะณรงค์ อดีตสามีของ แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ล่าสุดนี้ในโลกโซเชียล กำลังแชร์ภาพในอดีต ที่มี สงกรานต์ แมท และ แอฟ ทักษอร ร่วมเฟรมกัน โดยเป็นภาพที่ทั้ง 3 คน อยู่ในงานเดียวกัน โดยสงกรานต์ และ แอฟ ยืนเคียงข้างกัน และมี สาวแมท ยืนอยู่ด้านหลัง ทำให้มุมภาพที่ออกมา เหมือนเธอยืนอยู่ตรงกลาง ระหว่างอดีตคู่รักนั่นเอง ติดตามเราได้ที่ Website : http://www.thairath.tv Facebook : https://www.facebook.com/thairathtv Twitter : https://twitter.com/Thairath_TV Instagram : https://instagram.com/thairathtv Youtube Channel : https://www.youtube.com/channel/UCrFDdD-EE05N7gjwZho2wqw

ถ้าเจอสามีอยู่กับกิ๊กจะทำยังไง?

แชร์ข่าวสาวสตรอง’ กับ 4 สาว 4 สไตล์ สายหวาน “แอฟ - ทักษอร”, สายฮา “ตุ๊ยตุ่ย - พุทธชาด”, สายข่าว “ปุ้ย - พิมลวรรณ” และสายแข็ง “แพท - ณปภา” มาแชร์ทุกข่าวทุกเรื่องราวที่ผู้หญิงยุค 4.0 ควรรู้!! ไม่ว่าจะเป็นข่าวเด่นรายวันทั้งไทยและเทศ, บ้านเมือง, บันเทิง, เรื่องในบ้าน ยันเรื่องบนเตียง พบกันทุกเช้าวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 9.45 - 10.45 น. ทางไทยรัฐทีวี ติดตามความเคลื่อนไหวรายการได้ที่แฟนเพจ www.facebook.com/sharekaosaostrong

คู่รักมาราธอน ครองรักยาวนานกว่า10ปี

ขอบคุณข้อมูลจาก nineentertain.tv sanook.com

สวยไม่ห่วงลุค! รวมความฮา"แพท ณปภา" ราชินีเท้าไฟ #สายย่อ ...

รายการเสียงสวรรค์พิชิตล้าน รายการประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง ที่มีเงินรางวัลสูงที่สุด ใหญ่ที่สุด แจกกันง่ายที่สุด ครั้งแรกของเมืองไทย กับเสียงสวรรค์พิชิตล้าน.... ออกอากาศ จันทร์ - พฤหัสบดี 13.00 น.และ 18.20 น. ศุกร์ 13.00 น. และ 17.15 น. อาทิตย์ 13.30 น ช่อง 8 "เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์" ดูช่อง 8 กดหมายเลข 27 https://www.youtube.com/thaich8 https://www.facebook.com/thaich8 https://twitter.com/thaich8 http://www.thaich8.com http://instagram.com/thaich8

แมท แอฟ สงกรานต์ - ตัดสัมภาษณ์ช็อตต่อช็อต(ก่อนยอมรับว่...

ขอบพระคุณทุกเครดิต เเละทุกการรับชม

ตั้งแต่มาเป็นพิธีกรร่วมกับสาวสายฮาอย่าง “แพท ณปภา” และ “ตุ๊ยตุ่ย” สาวสุดเรียบร้อยอย่างแม่ “แอฟ ทักษอร” ของเราก็กลายเป็นสาวสายฮาเหมือนกันแถมยังแซวคนอื่นเป็นแล้วด้วย ล่าสุด อินสตาแกรมแฟนคลับก็ออกมาเผยคลิปวินาทีที่แม่แอฟแซวแม่แพทเรื่องเสื้อขาด…ซึ่งแม่แพทก็พยายามอธิบายแล้วว่าลูกชายเป็นคนทำขาด !!แต่แม่แอฟก็ยังแอบแซวว่า ตกลงนี่พ่อหรือลูกดึงคะ ลูกไม่น่าจะแรงเยอะขนาดนั้นนะ 5555 ทำเอาแม่แพทเขินหนักมากจะน่ารักขนาดไหนไปดูกันเลยค่ะ “😆เมื่อพี่แอฟแซวมะม๊าเรื่องป๊า555 #ว่าแต่ลูกหรือพ่อดึงเสื้อขาดกันน้าา😆💕 #ขอบคุณรายการแขร์ข่าวสาวสตรองนะคะ cr. @polyplus_jad_hai 💕🙏🏻”

***อย่าลืมกดติดตามนะคะ***

***จะได้ไม่พลาดข่าวสารของเหล่าดาราที่คุณชื่นชอบ***

โดย ทันโลก ทันเหตุการณ์

Comments for video:

Similar video