สตรอง!! แอฟ ไม่ลบรูปคู่ สงกรานต์ ในไอจี ยังเก็บความทรงจำในเรื่องที่ดีเอาไว้!

Author channel ทันโลก ทันเหตุการณ์   1 нед. назад
33 views

1 Like   0 Dislike

คู่แรกในวงการ! เปิดดีเทลดอกไม้งานแต่ง “พุฒ-จุ๋ย” งดงา...

คู่แรกในวงการ! เปิดดีเทลดอกไม้งานแต่ง “พุฒ-จุ๋ย” งดงามในความเป็นไทยที่ไม่เหมือนใคร! ปกติแล้วในงานแต่งงานของเหล่าดารา เรามักจะเห็นการจัดดอกไม้ที่เน้นไปด้วยความหรูหราอลังการ เน้นการสร้างแบ็กกราวนด์หรืออุโมงค์ดอกไม้ที่ต้องร้องว้าว แต่คงไม่ใช่กับงานแต่งงานของ ดีเจพุฒ พุฒิชัย และจุ๋ย วรัทยา ที่ทั้งสองคนได้เข้าพิธีแต่งงานเมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 และเน้นจัดดอกไม้ด้วยความวิจิตรแบบไทย ๆ ใช้เครื่องแขวนดอกไม้สดประดับประดา เข้ากันกับสถานที่แบบสไตล์โคโลเนียลของโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล เป็นอย่างดี ทั้งนี้ ทั้งพุฒและจุ๋ย ได้เลือกตกแต่งสถานที่แบบไทย ๆ ด้วยการประยุกต์ทั้งการจัดดอกไม้แบบสมัยนิยม เข้ากับเครื่องแขวนดอกไม้สดแบบไทย ที่ต้องฝีมือ ความประณีต เพื่องานที่ออกมาสวยที่สุด นอกจากนี้ ยังมีพวงมาลัยถวายพระ ที่ถักทอร้อยอย่างอลังการ และในช่วงรดน้ำสังข์ ก็มีการบรรเลงดนตรีไทย ขับกล่อมแขกในงานด้วย ***อย่าลืมกดติดตามนะคะ*** ***จะได้ไม่พลาดข่าวสารของเหล่าดาราที่คุณชื่นชอบ*** โดย ทันโลก ทันเหตุการณ์

MEAN - สตรอง | STRONG [Official MV]

Title : สตรอง | STRONG Artist : MEAN Release Date : 20 JUL 2018 Download เพลงนี้ได้ทาง Joox : http://bit.ly/2O586Wf iTunes / Apple Music : https://apple.co/2LpgMIv Spotify : https://spoti.fi/2Nu8Zqg ----------------------------------------­-----------­- สมาชิกวง MEAN Vocal : ปิยะพงษ์ เล็กประยูร (โปเต้) @potayyy Rap, Guitar : วรภัทร วงศ์สุคนธ์ (พัด) @pat_vorapat Keyboards : ปวีร์ ปรีชาวีรกุล (ปาล์ม) @palmpawee Bass : กันตพิชญ์ ยาวิราช (กัน) @guntapich Executive Producer : สุธี แสงเสรีชน Executive Director : บอย โกสิยพงษ์, เทพอาจ กวินอนันต์ Producer : สุธี แสงเสรีชน Word, Rap : วรภัทร วงศ์สุคนธ์ Compose : ปิยะพงษ์ เล็กประยูร, วรภัทร วงศ์สุคนธ์ Co-Producer : MEAN Vocal Director : สุธี แสงเสรีชน Bass & Drums : กันตพิชญ์ ยาวิราช Electric & Acoustic Guitar : วรภัทร วงศ์สุคนธ์ Keyboards : ปวีร์ ปรีชาวีรกุล Special Guest (Chorus) : หญิง พรปวีณ์ ตันกิจจานนท์ @agu_mon Mixed & Mastered : สุธี แสงเสรีชน Recording Engineer : วรัชญ์ แสงมั่ง Recorded at LOVEiS Studio ----------------------------------------­-----------­- “ขอบคุณที่ทิ้งไป...เพราะชีวิตใหม่ดีกว่าเดิม” #สตรอง #meanband ----------------------------------------­-----------­- เพลงนี้เขียนขึ้นมาเพื่อมอบให้กับ ‘คนที่ถูกทิ้ง’ ทุกคน ไม่ว่าตอนที่เขา/เธอจากไปจะเจ็บแค่ไหน จะรู้สึกอ่อนแอแค่ไหน ไม่นานชีวิตจะพัดพาเราไปเจอสิ่งดีๆ และคนดีๆ แล้วบาดแผลครั้งนี้ก็จะมีแต่ทำให้เราแข็งแกร่งขึ้น ในด้านดนตรีของเพลงนี้ ‘พัด’ มือกีตาร์ได้เพิ่มบทบาทเข้ามา ‘แรป’ สลับกับท่อนเมโลดี้ของ ‘โปเต้’ และยังมีไลน์เบส คีย์บอร์ดที่ช่วยบิลท์อารมณ์อยู่ตลอดเพลง วงทำการเรียบเรียงและอัดเสียงเองทุกขั้นตอนโดยอยู่ภายใต้การควบคุมของโปรดิวเซอร์รุ่นใหญ่พี่ ‘ไก่ สุธี’ ----------------------------------------­-----------­- *ถ้าฉันไม่เคยเลิกกับเธอ ชีวิตคงไม่ดีอย่างนี้ มันเป็นความโชคดีที่อยู่ในความโชคร้าย มองกลับไปก็ไม่เคยเสียดาย ฉันก็คงต้องขอบคุณที่ทิ้งกันไปในวันนั้น บาดแผลที่ฝากเอาไว้มันทำให้ได้เรียนรู้ Breaking up with you made me strong ฉันอาจคุ้นเคยกับคำว่าอ่อนแอก็แพ้ไป แต่ความเจ็บในวันนั้นทำให้ฉันแข็งแกร่งไม่แพ้ใคร การที่เธอตัดสินใจเลือกเดินจากฉันไป มันสอนให้ฉันนั้นเรียนรู้ที่จะต้องอยู่รอดและไม่เป็นไร ในช่วงแรกๆ ฉันร้องไห้จะเป็นจะตาย พอรู้ตัวอีกที ก็ผ่านมาได้สบายๆ ตอนนี้อาจเหงาบ้างเป็นบางวัน แต่ว่าฉันก็ไม่สนใจ เพราะชีวิตฉันมีความสุขได้โดยไม่ต้องมีใคร **ก่อนเจอกับเธอ ฉันก็มีแค่ฉัน พอเธอจากไปก็แค่ต้องกลับไปเป็นแบบเดิมเท่านั้น และนับจากวันที่เธอทิ้งฉันให้นอนจมกองน้ำตา มันก็มีแต่เรื่องดีๆ ที่ผ่านเข้ามา ( * ) ไม่รู้ตอนนี้เธอทำอะไรอยู่ที่ไหน พอฉันลืมเธอได้แล้วก็ไม่ได้ติดตามหรือสนใจ เอาเป็นว่าถ้ามีความรักขอให้โชคดีไม่เลิกไม่รา แต่ถ้าวันไหนเธอเหงาก็บอกไว้ก่อนไม่ต้องกลับมา ( ** , * ) ติดตามเราได้ที่ http://www.FB.com/meanband Instagram @meanband Twitter @mean_band ----------------------------------------­-----------­- สมัครสมาชิก LOVEiSCHANNEL ได้ที่ http://goo.gl/aTyk17 ติดตามข่าวสารของ LOVEiS ได้ที่ Facebook : LoveisFanPage Instagram: @loveis_news ----------------------------------------­-----------­- ©LOVEiS Co, Ltd. All rights reserved.

“เอมี่ กลิ่นประทุม” อยากแขนเล็ก จนโดนจัดหนักจนแฟนคลั...

“เอมี่ กลิ่นประทุม” อยากแขนเล็ก จนโดนจัดหนักจนแฟนคลับต้องตกใจ เป็นที่รู้กันดีว่าวันนี้นั้นเป็นงานแต่งงานของ “จุ๋ย วรัทยา” – “ดีเจพุฒิ พุฒิชัย” ซึ่งเหล่าดาราต่างแห่กันไปงานแต่ง ในครั้งนี้กันแบบว่านับไม่ถ้วนซึ่งต้องบอกเลยว่าเยอะจริงๆ และคนหนึ่งที่ไปร่วมงานคงไม่พูดถึงไม่ได้สำหรับสาวเอมี่ กลิ่นประทุม ก็ได้ควงคู่สามีหนุ่มซี ศิวัฒน์ ไปงานนี้ด้วยเช่นกัน ซึ่งสาวเอมี่ได้ถ่ายภาพขณะหลั่งน้ำสังข์ให้คู่บ่าวสาว แต่ภาพดังกล่าวเป็นมุมด้านข้างทำให้แขนของสาวเอมี่ดูอวบอั๋นไปหน่อย งานนี้สาวเอมี่จึงส่งภาพไปให้เพื่อนซี้อย่างกีต้าร์ ศิริพิชญ์ช่วยตบแต่งภาพให้แขนเธอเล็กลง งานนี้ต้องบอกเลยว่าการส่งรูปไปในครั้งนี้ผิดพลาดมากๆเพราะเธอนั้นโดนเพื่อนสนิทแกล้งจนคิดว่าแขนเธอนั้นเป็นโรคโปลิโอเลยทีเดียว เอาเป็นว่ารูปนั้นจะเป็นอย่างไรและจะฮาแค่ไหนเราไปชมกัน ***อย่าลืมกดติดตามนะคะ*** ***จะได้ไม่พลาดข่าวสารของเหล่าดาราที่คุณชื่นชอบ*** โดย ทันโลก ทันเหตุการณ์

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เผยชุดที่ใส่ไปร่วมงานแต่ง ดีเ...

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เผยชุดที่ใส่ไปร่วมงานแต่ง ดีเจพุฒ - จุ๋ย ชาวเน็ตชื่นชม เรียบหรู แต่ดูแพงสุด เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เผยชุดสุดเรียบหรู ที่ใส่ไปงานแต่งงาน ดีเจพุฒ - จุ๋ย วรัทยา แฟนคลับชื่นชม สวยหล่อทั้งเจนี่ และคุณมิกกี้จริงๆ สละโสดอีกคู่แล้วจ้า สำหรับดีเจพุฒ หนุ่มหล่อหน้าเกาหลี กับนางเอกหน้าคม จุ๋ย วรัทยา ทั้งนี้แขกที่ไปร่วมงานด้วยก็เต็มและอัดแน่นไปด้วยคนดังในวงการบันเทิง และหนึ่งในนั้นก็คือ นางเอกสาวที่เพิ่งสละโสดไปหมาดๆ "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" ซึ่งมาในชุดสูทสีน้ำตาลครีม ควงสามีสุดหล่อ มิกกี้ มาในชุดสูทสีดำ บอกเลยว่าเรียบแต่โก๋ ดูแพงไปในคราวเดียวกันจริงๆ ***อย่าลืมกดติดตามนะคะ*** ***จะได้ไม่พลาดข่าวสารของเหล่าดาราที่คุณชื่นชอบ*** โดย ทันโลก ทันเหตุการณ์

11 Types of Students in an Exam

It's exam time. Who will pass? Who will fail? Who will just give up? Follow me on Instagram: http://www.instagram.com/thejianhaotan Featuring: Abbey: https://www.instagram.com/abbeypuppey/ Amander: https://www.instagram.com/amandersings/ Debbie: https://www.instagram.com/debbwie/ Denise: https://www.instagram.com/denisesoong... Cherylene: https://www.instagram.com/cherylenechan/ Chew Gek: https://www.instagram.com/nijiropika_jj/ Jasmine: https://www.instagram.com/jasminelhr/ Kevin: https://www.instagram.com/kaleidoscovin Melissa: https://www.instagram.com/m.eowmelz/ Nicole: https://www.instagram.com/nicolekittykatx/ Ridhwan: https://www.instagram.com/ridhwannabe/ Trevmonki: https://www.instagram.com/trevtham/ Vicky: https://www.instagram.com/yklvv/ Zhi Kai https://www.instagram.com/tzkaiiii/ Special thanks to Singapore Polytechnic for the location: https://www.sp.edu.sg/ Shop our merchandise on: http://www.shophaohao.com EMAIL: For business enquiries, contact business@thejianhaotan.com directly TITAN DIGITAL MEDIA http://www.titandigitalmedia.com http://www.instagram.com/titandigitalmedia GAMING CHANNEL http://www.youtube.com/notgoodgamers OFFICIAL PARTNERS: ShopHaoHao: http://www.shophaohao.com Cocomo: https://cocomo.sg Play-E: https://play-e.com Zeal Salon: https://www.facebook.com/zealsalon Secretlab GAMING CHAIR - http://secretlab.sg/ use the promo code HAO and get $20 off

แอฟ ทักษอร ไม่ลบรูปคู่ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ในอินสตาแกรมส่วนตัว แม้จะเลิกราและหย่าขาดกันไป

***อย่าลืมกดติดตามนะคะ***

***จะได้ไม่พลาดข่าวสารของเหล่าดาราที่คุณชื่นชอบ***

โดย ทันโลก ทันเหตุการณ์

Comments for video:

Similar video