ชมพู่ อารยา ยกเหล็กฟิตหุ่น ลูกสองยังสตรองไม่เปลี่ยน

Author channel ทันโลก ทันเหตุการณ์   1 нед. назад
19 views

0 Like   0 Dislike

น้องพายุเด็กอ้วนอ้อนคุณแม่ น่ารักมาก

น้องพายุเด็กอ้วนอ้อนคุณแม่ น่ารักมาก น้องสายฟ้า พายุ ลูกชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา x หวานเจี๊ยบ ช้อปกระหน่ำ หลักร้อยยันหลักล้...

Facebook : https://m.facebook.com/subpaakhwanjeab Youtube : สับปาก hwanjeab Instagram : https://instagram.com/hwanjeabjeab #สับปากหวานเจี๊ยบ by Deejungcreative ติดต่อโฆษณา Deejungcreative@gmail.com โทร : 085-625-2954

งื้อน่ารัก สายฟ้า&พายุ น้องแฝดลูก แม่ชมพู่ และ พ่อน็อต

งื้อน่ารัก สายฟ้า&พายุ น้องแฝดลูก แม่ชมพู่ และ พ่อน็อต

น้องสายฟ้าลูกชมพู่ อารยา ยิ้มหล่อมากครับ

น้องสายฟ้าลูกชมพู่ อารยา ยิ้มหล่อมากครับ สายฟ้า พายุ ลูกชมพู่ อารยา

ตามมาดู ‘เเม่ชม’ ช้อปของให้ ‘สายฟ้า-พายุ’ เพลินจนอยาก...

น่ารักน่าเลิฟสุดๆ เมื่อคุณแม่ชมพู่-อารยา ควงแขนเพื่อนซี้ พลอย -ชวพร พาพี่สายฟ้าและพี่พายุสุดล่อไปช้อปปิ้งชิลๆสไลต์แม่ลูกลั้นลา พร้อมพาไปชี้เป้าไอเท็มสุดเลิฟที่แม่ชมคอนเฟิร์มเลยว่า คุณแม่และคุณลูกทั้งหลายจะต้องเลิฟมากเช่นกัน #BabyLove ติดตามเรื่องราวอื่นๆ จากแพรวได้ที่ Youtube@praewmagazine www.praew.com FB@นิตยสารแพรว IG@praewmag

ให้ความสำคัญกับเรื่องสุขภาพเสมอสำหรับ ชมพู่ อารยา คุณแม่คนเก่งของ น้องสายฟ้า-น้องพายุ ถึงแม้จะงานยุ่งจนแทบไม่มีเวลาได้พักผ่อน แต่สิ่งสำคัญที่แม่ชมต้องหมั่นทำอยู่เป็นประจำนั้นก็คือการออกกำลังกายเพราะขนาดเธอตั้งครรภ์ลูกแฝดเธอก็ยังออกกำลังอย่างสม่ำเสมอ พอคลอดปุ๊บหุ่นของเธอก็เลยเฟิร์มอย่างกับหุ่นของคนที่ไม่ได้คลอดลูกส่วนเรื่องอาหารการกินแม่ชมก็พิถีพิถันเลือกdboแต่ขอที่ดีต่อสุขภาพ อาหารจำพวกของทอดนี่ไม่ต้องพูดถึงเลยเพราะแม่ชมไม่แตะเลยจ้า ล่าสุดแม่ชมได้ออกมาเผยคลิปสุดสตรอง กำลังยกเหล็กที่แอดคิดว่ามัน่าจะหนักเอาการเลยนะ แต่ดูสีหน้าของแม่ชมแล้วมีความมุ่งมั่นมาก สุดยอดเลยค่ะ!!!

***อย่าลืมกดติดตามนะคะ***

***จะได้ไม่พลาดข่าวสารของเหล่าดาราที่คุณชื่นชอบ***

โดย ทันโลก ทันเหตุการณ์

Comments for video:

Similar video