[GMM News บันเทิง] "จียอน" ยัน ไม่แตกคอ "ไอซ์ ปรีชญา" เพราะไม่สนิทอยู่แล้ว

Author channel GMM25Thailand   1 мес. назад
1,300 views

8 Like   1 Dislike

ภาพกรุ๊ปช็อตสุดฮือฮา "แมท" ยืนตรงกลางระหว่าง "สงกรานต์...

ยังร้อนระอุ และได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่อง สำหรับความสัมพันธ์ของนางเอกสาว แมท-ภีรนีย์ คงไทย และ สงกรานต์ เตชะณรงค์ อดีตสามีของ แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ล่าสุดนี้ในโลกโซเชียล กำลังแชร์ภาพในอดีต ที่มี สงกรานต์ แมท และ แอฟ ทักษอร ร่วมเฟรมกัน โดยเป็นภาพที่ทั้ง 3 คน อยู่ในงานเดียวกัน โดยสงกรานต์ และ แอฟ ยืนเคียงข้างกัน และมี สาวแมท ยืนอยู่ด้านหลัง ทำให้มุมภาพที่ออกมา เหมือนเธอยืนอยู่ตรงกลาง ระหว่างอดีตคู่รักนั่นเอง ติดตามเราได้ที่ Website : http://www.thairath.tv Facebook : https://www.facebook.com/thairathtv Twitter : https://twitter.com/Thairath_TV Instagram : https://instagram.com/thairathtv Youtube Channel : https://www.youtube.com/channel/UCrFDdD-EE05N7gjwZho2wqw

“ซอ จียอน” โต้! สนิท “ไอซ์” รับ! สานสัมพันธ์ “ฮั่น” แต่ย...

เมื่อจู่ๆ นักแสดงสาวแดนกิมจิ “ซอ จียอน” ได้ออกมาให้สัมภาษณ์สวนทางกับสาว “ไอซ์ ปรีชญา” ว่าไม่ได้สนิทสนมกันอย่างที่ สาวไอซ์ ออกมาให้สัมภาษณ์ก่อนหน้านี้ว่า สาวซอ จียอน ถือเป็น 1 ในเพื่อนที่สนิทของตนในวงการบันเทิง ซึ่งปมเหตุก็เกิดจาก สาวไอซ์ได้ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่ ไล่ลบรูปคู่ระหว่างตนกับ อดีตคนเคยรัก “ฮั่น อิสริยะ” จนแทบจะเกลี้ยงไอจีส่วนตัว เนื่องจากมีข่าวว่า หนุ่มฮั่นนั้น หันไปกุ๊กกิ๊กสนิทสนมกับ สาว “ซอ จียอน” ทั้งๆ ที่ในช่วงเวลานั้น หนุ่มฮั่น และ สาวไอซ์ ก็ดูเหมือนจะมีแววรีเทิร์น เหตุเพราะทั้งคู่ได้โคจรกลับมาร่วมงานกันในรายการแข่งเต้นรายการหนึ่ง ซึ่งสาวซอจียอนก็เผยว่า ส่วนตัวไม่คิดว่าเรื่องมันจะใหญ่โตขนาดนี้ ในเรื่องของดรามาที่เกิดขึ้น ตัวเธอเองไม่คิดว่ามีอะไรที่จะต้องเคลียร์ใจกับสาวไอซ์ พร้อมกับยืนยันว่าตนกับสาวไอซ์เป็นเพียงแค่เพื่อนร่วมงานกันเท่านั้น ไม่ได้สนิทสนมถึงขั้นที่จะต้องคุยเรื่องส่วนตัวกัน แหมมม อุ้มเล่าไม่เท่าฟังจากปากสาวจียอนเอง ไหนเล่าซิคะจียอน ..... ------------------------------------------------------ รายการ #oneบันเทิง ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12:30น. ทางช่องone31 ติดตามข่าวสารได้ทาง Facebook : one บันเทิง Instagram : onebunterng Youtube : Onebunterng www.one31.net

[GMM News บันเทิง] “Friend Zone เอา•ให้•ชัด” ดราม่าสุดเข้มข้น ดิ่ง เ...

[GUEST] "Friend Zone" เอา•ให้•ชัด ดราม่าสุดเข้มข้น ดิ่ง เดือด ดาร์ค ----------------------------------------------------------- รายการ บันเทิงเช้าวันนี้ สดทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 05.45 - 08.00 น. รายการ บันเทิงเที่ยงวันนี้ สดทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 12.00 - 14.00 น. รายการ ข่าวใหญ่ไทยแลนด์ สดทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 16.00 - 18.00 น. ทางช่อง GMM25 "ดู GMM25 กดเลข 25" ------------------------------------------------------ ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ IG : https://www.instagram.com/gmmnews_ent Twitter : https://twitter.com/GMMNews_Ent ติดตามทุกความเคลื่อนไหวของช่อง GMM25 ได้ที่ FB GMM25 | https://www.facebook.com/GMM25Thailand IG GMM25Thailand | https://instagram.com/GMM25Thailand Twitter | https://twitter.com/GMM25Thailand YouTube | https://www.youtube.com/GMM25Thailand Website | http://www.gmm25.com

ฮาน้ำตาไหล! "S7 จียอน" ในร่างน้าแอ๊ด คาราบาว | Sing Your Face Off Season 4

เปลี่ยนหน้าท้าโชว์ Sing Your Face Off Season 4 เปลี่ยนนี้เพื่อคุณ ทุกวันเสาร์ 18.20 ทางช่อง 7HD ✍️ สามารถลงคะแนนโหวต Sing Your Face Off The Week และ The Year ได้ที่ลิ้งก์นี้ : https://shopee.co.th/singyourfaceoff facebook.com/singyourfaceoffth instagram.com/singyourfaceoffth twitter.com/syfo_th

คุยแซ่บShow : “จียอน” เผยสถานะกับ “บอย ปกรณ์” หลังคนลุ้นใ...

ติดตามทุกความแซ่บได้ที่ช่องทางตามนี้ รายการคุยแซ่บShow ทาง ช่องone31 ทุกวันจันทร์-ศุกร์14:00 - 15:00 น. Facebook: https://www.facebook.com/KUIZAPSHOW/ instagram: https://www.instagram.com/kuizapshow/ อย่าลืมกด Subscribe และกดกระดิ่งด้วยนะจ๊า #คุยแซ่บShow #FBคุยแซ่บshow #one31 #จียอน

[NEWS] "จียอน" รับคุย "ฮั่น" แต่ยังแค่เพื่อน
[NEWS] "จียอน" ยัน ไม่แตกคอ "ไอซ์ ปรีชญา" เพราะไม่สนิทอยู่แล้ว
-----------------------------------------------------------
รายการ บันเทิงเช้าวันนี้ สดทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 05.45 - 08.00 น.
รายการ บันเทิงเที่ยงวันนี้ สดทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 12.00 - 14.00 น. รายการ ข่าวใหญ่ไทยแลนด์ สดทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 16.00 - 18.00 น.
ทางช่อง GMM25 "ดู GMM25 กดเลข 25"
------------------------------------------------------
ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่
IG : https://www.instagram.com/gmmnews_ent
Twitter : https://twitter.com/GMMNews_Ent

ติดตามทุกความเคลื่อนไหวของช่อง GMM25 ได้ที่
FB GMM25 | https://www.facebook.com/GMM25Thailand
IG GMM25Thailand | https://instagram.com/GMM25Thailand
Twitter | https://twitter.com/GMM25Thailand
YouTube | https://www.youtube.com/GMM25Thailand
Website | http://www.gmm25.com

Comments for video:

Similar video