เผยบ้าน "ทักษิณ" ที่อังกฤษ ซึ่งคาดว่า "ยิ่งลักษณ์" ขอลี้ภัยไปอยู่ที่นี่!!

Author channel DuangAesthetic II   1 год. назад
657,815 views

1,496 Like   480 Dislike

เปิดคฤหาสน์หรู "ทักษิณ ชินวัตร" ส่องอาณาจักรในต่างแดน...

ข่าววันนี้ - เปิดคฤหาสน์หรู‘ทักษิณ ชินวัตร’ ส่องอาณาจักรในต่างแดนสุดอลังการพันล้าน https://www.khaosod.co.th/special-stories/news_493803

คุณแฉเราเช็ค 013 ปตท เป็นของทักษิณ

คุณแฉเราเช็ค ปตท เป็นของทักษิณ

ทักษิณ ชินวัตร ขึ้นนั่งตำแหน่ง ผอ.บริษัทไอทีในอังกฤษ ...

ทักษิณ ชินวัตร ขึ้นนั่งตำแหน่ง ผอ.บริษัทไอทีในอังกฤษ เทมาเส็กร่วมทุนด้วย

News บ้านหรู "ปรีชา จันทร์โอชา" เจ้าตัวรับเป็นเจ้าของ

พิกัดข่าวค่ำทั่วไทย : บ้านหรู "ปรีชา จันทร์โอชา" เจ้าตัวรับเป็นเจ้าของ-เตรียมแจ้งทรัพย์สินเพิ่มต่อปปช. "NOW26" 26-12-59 ----------------------------------------­--------- website : http://www.now26.tv facebook : https://www.facebook.com/NOW26TV twitter : https://twitter.com/NOW26_ktnews google+ : https://plus.google.com/+Now26Tv youtube : http://www.youtube.com/user/NOWTV26

พระราชดำรัสในหลวงถึงนายกทักษิณ king rama 9

พระราชดำรัสของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องใน วันเฉลิมพระชนมพรรษาเมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2548 ณ พระราชวัง สวนจิตรดา รายละเอียดเพิ่มเติม http://kanchanapisek.or.th/speeches/2005/1204.th.html

หรูหราอลังการ!! เปิดรังพิกัดลับ ตระกูลชินวัตร คฤหาสน์หรู 200 ล้านบาทในลอนดอน!! คาดเป็นที่พัก น.ส.ยิ่งลักษณ์ หลบหนีคดี..ตามรอยพี่ชาย??!!
บรรดาสื่อต่างชาติยังคงติดตามความเคลื่อนไหวล่าสุดของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีอย่างต่อเนื่อง ท่ามกลางข่าวลือที่ว่า น.ส.ยิ่งลักษณ์ ได้เดินทางไปรัฐดูไบ ของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เพื่อไปอยู่กับนายทักษิณ ชินวัตร ผู้เป็นพี่ชาย

บ้านที่ น.ส.ยิ่งลักษณ์ อาจจะใช้เป็นที่พักในอังกฤษนั้น อยู่ในเมืองเวย์บริดจ์ ในเขตเซอร์เรย์ พื้นที่ตอนใต้ของกรุงลอนดอน ซึ่งจากข้อมูล นายทักษิณ มีคฤหาสน์อยู่หลังหนึ่ง อยู่ในโครงการหรูชื่อว่า "เซนต์ จอร์จ ฮิลล์" ด้านในเป็นที่พักของมหาเศรษฐีและบุคคลสำคัญ มีทั้งสนามเทนนิสและสนามกอล์ฟ ซึ่งไม่อนุญาตให้คนนอกเข้าไปแต่อย่างใด

รายงานข่าวระบุว่า คฤหาสน์ของนายทักษิณ อยู่บนถนนอีสต์โรด ซึ่งเป็นถนนรอบสนามเทนนิส ถ้าดูจากภาพถ่ายดาวเทียม บนถนนสายนี้มีบ้านอยู่ประมาณ 10 กว่าหลัง โดยหลังที่ว่ามีเนื้อที่ประมาณ 3 ไร่ มีขนาด 2 ชั้น 5 ห้องนอน ราคาประเมินอยู่ที่ 4.5 ล้านปอนด์ คิดเป็นเงินไทยเกือบ 200 ล้านบาท

นอกจากคฤหาสน์หลังนี้ ครอบครัวชินวัตร ยังมีที่พักอีกหนึ่งแห่งใจกลางกรุงลอนดอน เป็นอาคารหรูบนถนนปาร์ค เลน เจ้าของอาคารคือนายโมฮัมหมัด อัล ฟาเยด มหาเศรษฐีชาวอียิปต์ เจ้าของห้างแฮร์รอดส์ และอดีตเจ้าของสโมสรฟูแล่ม เอฟซี ซึ่งเป็นเพื่อนรักของนายทักษิณ โดยอาคารนี้อยู่ตรงข้ามสวนสาธารณะไฮด์ปาร์ค แวดล้อมไปด้วยห้างดังและร้านหรูมากมาย

Comments for video:

Similar video