เติ้ล ตะวัน เผยนาที ต้องเลือกระหว่างชีวิต ภรรยา หรือ ลูก พร้อมตัวช่วยรอดปาฏิหาริย์ - บีบหัวใจ!

Author channel ทันโลก ทันเหตุการณ์   1 нед. назад
55 views

0 Like   0 Dislike

คู่รักมาราธอน ครองรักยาวนานกว่า10ปี

ขอบคุณข้อมูลจาก nineentertain.tv sanook.com

คุยแซ่บShow : "แมท ภีรนีย์" ยอมรับชอบ "สงกรานต์" เลยเปิดใจให...

ติดตามทุกความแซ่บได้ที่ช่องทางตามนี้ รายการคุยแซ่บShow ทาง ช่องone31 ทุกวันจันทร์-ศุกร์14:00 - 15:00 น. Facebook: https://www.facebook.com/KUIZAPSHOW/ instagram: https://www.instagram.com/kuizapshow/ อย่าลืมกด Subscribe และกดกระดิ่งด้วยนะจ๊า #คุยแซ่บShow #FBคุยแซ่บshow #one31#แมทภีรนีย์ #สงกรานต์

ลูกเปลี่ยนชีวิต “เติ้ล” เลิกปาร์ตี้ (คลิปจัดเต็ม)

กำลังหลงลูกสาว "น้องมียา" วัย 8 เดือนเศษ ของคุณพ่อ "เติ้ล ตะวัน" กับคุณแม่ "กระแต เสาวคนธ์" ขนาดหนัก และพาออกอีเว้นท์โชว์ตัวเป็นครั้งแรก ซึ่ง "น้องมียา" ก็ไม่ทำให้ผิดหวังเพราะรับเขกมาก แถมไม่มีอาการงอแงให้เห็นเลยสักนิด งานนี้คุณพ่อ "เติ้ล" บอกลูกสาวมัดใจอยู่หมัด ถึงขั้นเลิกเป็นหนุ่มปาร์ตี้ เสร็จงานปุ๊บ ก็อยากจะกลับบ้านมาเจอหน้าลูกปั๊บเลยอ่ะ คลิกฟังเลย

หน้าเด็กกันทั้งบ้าน! คุณแม่วัย 63 พร้อมลูกสาววัยหลักส...

ก่อนหน้านี้โลกออนไลน์ต่างก็ฮือฮากับกระแสอินทีเรียดีไซน์ และบล็อกเกอร์ด้านแฟชั่น Lure Hsu วัย 41 ที่หน้าเด็กโกงอายุกันแบบสุดๆ แถมหุ่นก็ยังเป๊ะเวอร์อีกต่างหาก แล้วก็ต้องฮือฮาซ้ำอีกรอบ เพราะหลังจากที่ได้เห็นหน้าตาคุณแม่ และพี่น้องของเธอ ก็ถึงกับต้องยกมือทาบอก คุณพระ! หน้าเด็กกันทั้งบ้านจริงๆ

น้ำตาร่วง เปิดภาพ 14 ดารา “จากไปไม่หวนกลับมา”

น้ำตาร่วง เปิดภาพ 14 ดารา “จากไปไม่หวนกลับมา” สวัสดีชาวโซเชียลทุกท่านเลยนะคะ วันนี้เจ๊ซาวบาทขอมานำเสนอข่าวที่เรียกได้ว่าสุดสะเทือนใจกันอย่างยิ่งเลยนะคะ มนุษย์เราทุกคนล้วนมีความ เกิด แก่ เจ็บ ตาย เป็นเรื่องธรรมดาของชีวิต และมีดาราหลายท่านเลย ที่จบชีวิตไปอย่างไม่มีวันกลับมา ฝากไว้เพียงรูปถ่าย และผลงานให้เราได้ชมเพียงเท่านั้น มาดูกันดีกว่าว่าดาราทั้ง14ท่าน มีใครกันบ้าง 1.ปู วิชชุดา สวนสุวรรณ เสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถคว่ำบนถนนบางนา-ตราด บริเวณทางโค้ง หรือที่รู้จักกันดีว่า โค้งร้อยศพ เมื่อปี พ.ศ.2536 ขณะนั้นเธอมีอายุเพียง 19 ปี 2.เก๋ บุญพิทักษ์ จิตต์กระจ่าง เธอเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ จุดเกิดเหตุบริเวณทางโค้งโรงโป๊ะ อ.บางละมุง ชลบุรี เมื่อปี พ.ศ.2538 ขณะนั้น เก๋ มีอายุได้เพียง 22 ปีเท่านั้น 3.จอห์น ดีแลนด์ เสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถพลิกคว่ำและถูกไฟคลอกบนถนนสุขุมวิท อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี อายุเพียง 17 ปี 4.ธรรม์ โทณะวนิก เสียชีวิตจากการพลัดตกจากคอนโดชั้น 17 เมื่อปี พ.ศ.2538 5.โจ้ นิสา วงศ์วัฒน์ เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ บริเวณโค้งรัชดา หรือโค้งร้อยศพ ถ.รัชดาภิเษก เมื่อปี พ.ศ. 2538 6.หมอก ณัฐสิมา เสียชีวิตด้วยโรคเอสแอลอี (SLE) เมื่อปี พ.ศ. 2540 ในช่วงเวลาดังกล่าวโรคนี้หลายคนยังไม่ค่อยรู้จักสักเท่าไหร่ มีคนดังเพียง 2 ท่านที่ถูกโรคนี้คร่าชีวิตไปอย่างไม่มีวันกลับ “ราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์” และ “หมอก ณัฐสิมา” 7.เล็ก ศรัณย์ เสียชีวิตจากการพลัดตกน้ำ บางคนบอกว่าเห็นนักแสดงหนุ่มกระโดดลงไปเอง เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2541 8.โจ้ วงพอส เสียชีวิตจากอาวุธปืนภายในลิฟท์ คอนโดย่านสุขุมวิท 50 เมื่อปี พ.ศ. 2545 9.ปีย์ โปเตโต้ เสียชีวิตจากไฟดูดในห้องน้ำ เมื่อปี พ.ศ. 2545 10.ไผ่ เฟิร์สสเตจ เสียชีวิตจากอุบัติเหตุเครื่องเล่นเฟียร์ แฟคเตอร์ ตกใส่ศีรษะและกระแทกอย่างแรงจนได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิต เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2548 ด้วยวัยเพียง 22 ปี 11.ออฟ อภิชาติ เสียชีวิตเมื่อปี พ.ศ. 2549 ในวัยขึ้นเลข 3 จากโรคหอบหืด 12.บิ๊ก ดีทูบี เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ตกคูน้ำและเกิดการสำลักน้ำครำ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2546 13.เนส ธนดล เสียชีวิตด้วยโรคไวรัสตับอักเสบบีขึ้นสมองและมีอาการติดเชื้อในกระแสเลือดจนกระทั่งเสียชีวิตเมื่อววันที่ 9 พฤษภาคม 2553 14.สิงห์ มุกสิพงศ์ หรือ สิงห์ Sqweez Animal เสียชีวิตจากการตกที่สูงในคอนโดหรูย่านทองหล่อ เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2558 เห็นรูปของพวกเขาทั้งหลายแล้วก็อดที่จะน้ำตาไหลไม่ได้เลยนะคะชาวโซเชียลขา ทุกสิ่งบนโลกมีเกิดก็ย่อมมีดับสูญลงไป ทีมงานอัพยิ้มขอแสดงความเสียใจมา ณ ที่นี้ด้วย

สำหรับ เติ้ล ตะวัน นักแสดงชื่อดัง ที่ตอนนี้ก็เป็นคุณพ่อลูกหนึ่งไปแล้วล่ะค่าา เมื่อน้องมียา ลูกสาวสุดที่รัก มีอายุได้ 11 เดือน คุณพ่อเติ้ล ก็พาภรรยาและลูกสาวมาออกรายการคุยแซ่บโชว์ พร้อมเล่าเรื่องราวบีบหัวใจ ที่เคยเกิดขึ้นเมื่อตอนที่น้องมียายังอยู่ในท้องแม่โดยล่าสุด เติ้ล ตะวัน จารุจินดา ได้พาครอบครัวมาให้สัมภาษณ์ผ่านรายการ คุยแซ่บโ๙ว์ เล่าวินาทีบีบหัวใจ ที่ต้องเลือกระหว่างชีวิตลูกน้อยในครรภ์ และชีวิตของภรรยา เนื่องจาก ในตอนที่ กระแต ภรรยาสาว กำลังตั้งท้องได้ 7 เดือน ก็เกิดอาการครรภ์เป็นพิษ ทำให้ต้องผ่าคลอดก่อนกำหนด และในตอนนั้นอาการของแม่และลูกต่าง 50-50 ทั้งคู่ น้องมียาเกิดมาด้วยน้ำหนักเพียง 8 ขีดเท่านั้น แต่สุดท้าย ทั้งคู่ก็ปลอดภัยและอยู่กันพร้อมหน้าและหลังจากที่ น้องมียา ลืมตาดูโลก เติ้ล ตะวัน ก็สวดมนต์ทุกวัน แต่มีอยู่คืนหนึ่งเผลอหลับไป ไม่ได้สวดมนต์ พอเช้าอีกวัน แพทย์แจ้งว่าน้องมียาอาการทรุดลง ทำให้เติ้ลฉุดคิดว่า อาจเป็นเพราะผลจากการสวดมนต์ทุกคืน ช่วยให้น้องมียาดีขึ้นก็เป็นได้ ไปกันลยจ้ะ

***อย่าลืมกดติดตามนะคะ***

***จะได้ไม่พลาดข่าวสารของเหล่าดาราที่คุณชื่นชอบ***

โดย ทันโลก ทันเหตุการณ์

Comments for video:

Similar video