ว้าว แหวน แหวน : เนรมิต "ผ้าไหมไทย" สู่เครื่องประดับชิ้นเดียวในโลก วันเสาร์ 13 ต.ค.61 เวลา 09.00 น.

Author channel AMARIN TVHD   6 дн. назад
153 views

1 Like   0 Dislike

ทุบโต๊ะข่าว:เปิดใจบิ๊กป.ป.ช.จ่อปืนไล่แท็กซี่คุกคาม ไม...

เปิดใจบิ๊กป.ป.ช.จ่อปืนไล่แท็กซี่คุกคาม ไม่คิดยิง ชีวิตจริงยกมือไหว้คงไม่จบ รายการทุบโต๊ะข่าว ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ Amarin TV เวลาออกอากาศ วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 20.10-22.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.10-22.00 น. ดำเนินรายการโดย คุณพุทธ อภิวรรณ และ คุณจิตดี ศรีดี กล่องดิจิตอล รับชมได้ที่ช่อง 34

APOP บันเทิง 34 : เปิดชีวิต "หน่อย เชิญยิ้ม" ตกอับตอนแก่!

เปิดชีวิต "หน่อย เชิญยิ้ม" ตกอับตอนแก่! ------------------------------------------------------------------------------------ ติดตามอมรินทร์ ทีวี ได้ที่ ทีวีดิจิทัล หรือ กล่องดิจิทัลทีวี ช่อง 34 Website : http://www.amarintv.com Facebook : https://www.facebook.com/AMARINTVHD Twitter : https://twitter.com/amarintvhd Instagram : https://www.instagram.com/amarintvhd Youtube : https://www.youtube.com/c/amarintvhd

ทุบโต๊ะข่าว:คนพื้นที่ปัดพานทท.ตกเหวเข้าป่า-เพื่อนเปิ...

คนพื้นที่ปัดพานทท.ตกเหวเข้าป่า-เพื่อนเปิดปากแอบพกแผนที่ทหารลุยสู่เขตต้องห้าม รายการทุบโต๊ะข่าว ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ Amarin TV เวลาออกอากาศ วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 20.10-22.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.10-22.00 น. ดำเนินรายการโดย คุณพุทธ อภิวรรณ และ คุณจิตดี ศรีดี กล่องดิจิตอล รับชมได้ที่ช่อง 34

ทุบโต๊ะข่าว :งามไส้! ร้านอาหารเกาหลี แฉตร.บุกจับผีน้อย...

งามไส้! ร้านอาหารเกาหลี แฉตร.บุกจับผีน้อยห้าวหนีวงแชร์ดันไลฟ์สดเจ้าหนี้เอาคืน รายการทุบโต๊ะข่าว ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ Amarin TV เวลาออกอากาศ วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 20.10-22.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.10-22.00 น. ดำเนินรายการโดย คุณพุทธ อภิวรรณ และ คุณจิตดี ศรีดี กล่องดิจิตอล รับชมได้ที่ช่อง 34

ตื่นมาคุย : ฮือฮา!! “NASA” แถลงการณ์ พบระบบสุริยะใหม่ คาดม...

กลายเป็นกระแสที่คนพูด ถึงกันเยอะมาก เมื่อองค์การ “NASA” ได้ออกแถลงว่าพบระบบสุริยะใหม่ซึ่งมีความคล้ายคลึงโลกมาก และมีดาวบริวารทั้งหมด 7 ดวง คาดว่าอาจจะมีสิ่งมีชีวิตอาศัยอยู่ได้ ซึ่งมีความห่างจากโลกถึง 39 ปีแสง ในอนาคตข้างหน้า เราอาจจะได้ย้ายไปอยู่บนดาวดวงใหม่ก็เป็นได้ครับ

รายการ ว้าว แหวน แหวน สัปดาห์นี้ พบกับไอเดียแสนเก๋ของคนรุ่นใหม่ ที่จับเอาผ้าไหมไทยมาผสมผสานกับแฟชั่น จนเกิดเป็นเครื่องประดับสุดเก๋ไม่เหมือนใคร และแต่ละแบบมีเพียงแค่ชิ้นเดียวในโลกเท่านั้น จะว้าวขนาดไหนติดตามชมได้ในวันเสาร์ที่ 13 ต.ค เวลา 09.00 น. ช่องอมรินทร์ทีวี 34


------------------------------------------------------------------------------------
ติดตามอมรินทร์ ทีวี ได้ที่
ทีวีดิจิทัล หรือ กล่องดิจิทัลทีวี ช่อง 34
Website : http://www.amarintv.com
Facebook : https://www.facebook.com/AMARINTVHD
Twitter : https://twitter.com/amarintvhd
Instagram : https://www.instagram.com/amarintvhd
Youtube : https://www.youtube.com/c/amarintvhd
Line : http://line.me/ti/p/@amarintvhd

ติดต่อโฆษณา 02-422-9191 ต่อ 2505 และ 085-258-4778

Comments for video:

Similar video