“จียอน” พูดแล้ว หลังมีข่าว คบต่อเพื่อน “ฮั่น-ไอซ์” ลั่น “เราไม่ได้สนิทกัน”

Author channel ทันโลก ทันเหตุการณ์   1 нед. назад
50 views

0 Like   0 Dislike

ทนไม่ไหวแล้ว คุณปู่ไพวงษ์ ตอบชัดถึง แมท ภีรนีย์

ทนไม่ไหวแล้ว คุณปู่ไพวงษ์ ตอบชัดถึง แมท ภีรนีย์ เรียกได้ว่าเป็นประเด็นที่คนกำลังให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้สำหรับเรื่องราวของ "สงกรานต์ เตชะณรงค์" และ "แมท ภีรนีย์ คงไทย" ที่ก่อนหน้านี้ได้มีกระแสแสข่าวลือออกมาว่าทั้งคู่กำลังซุ่มคบกันอยู่ ล่าสุดทางด้าน "หนุ่มสงกรานต์" ได้ออกมาเปิดใจกับสื่อดังเป็นครั้งแรกหลังจากมีข่าวลือดังกล่าว โดยทางด้าน "หนุ่มสงกรานต์" ได้ออกมายอมรับว่ากำลังศึกษาดูใจอยู่กับ "สาวแมท" จริงคุยกันมาได้สักพักแล้ว และขอยืนยันว่า "สาวแมท" ไม่ใช่มือที่สามระหว่างตนกับ "สาวแอฟ" เพราะว่าตนกับ "สาวแอฟ" ได้เลิกรากันไป 2-3 ปีแล้วก่อนหน้านี้ และที่ออกมาพูดเพราะอยากแสดงความบริสุทธิ์ใจ ส่วนเรื่องที่มีข่าวลือควงไปเที่ยวกันที่นอร์เวย์นั้น ก็เป็นเรื่องจริงครับ ล่าสุดทางด้าน "คุณปู่ไพวงษ์ เตชะณรงค์" ได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องราวดังกล่าวกับสื่อดัง โดยได้บอกว่ารับทราบเรื่องแล้ง พร้อมบอกว่ายังรัก "แอฟ ทักษอร" เหมือนเดิม ในฐานะของคนเป็นพ่อจะไม่ขอยุ่งเรื่องนี้ เพราะโตๆกันแล้ว ในฐานะปู่ก็จะดูแลหลาน "น้องปีใหม่" ให้ดีที่สุด ส่วนเรื่องที่เคยเจอ "สาวแมท" นั้น เคยเจอแล้วเหมือนที่เจอดาราคนอื่นๆทั่วไป แต่ยืนยันว่ายังไม่เคยเจอที่โบนันซ่า ขอขอบคุณข้อมูลจาก https://www.siamnews.com/view-25623.html #แอฟทักษอร #สงกรานต์ #แมทภีรนีย์ #น้องปีใหม่ #ข่าวเด่นข่าวเด็ด

คู่รักมาราธอน ครองรักยาวนานกว่า10ปี

ขอบคุณข้อมูลจาก nineentertain.tv sanook.com

[GMM News บันเทิง] “ไอซ์ ปรีชญา” เซอร์ไพรส์ “ฮั่น” คุย “จียอน...

[NEWS] "ไอซ์ ปรีชญา" เซอร์ไพรส์ "ฮั่น" คุย "จียอน" รับไม่สนิทใจเหมือนเดิม ----------------------------------------------------------- รายการ บันเทิงเช้าวันนี้ สดทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 05.45 - 08.00 น. รายการ บันเทิงเที่ยงวันนี้ สดทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 12.00 - 14.00 น. รายการ ข่าวใหญ่ไทยแลนด์ สดทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 16.00 - 18.00 น. ทางช่อง GMM25 "ดู GMM25 กดเลข 25" ------------------------------------------------------ ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ IG : https://www.instagram.com/gmmnews_ent Twitter : https://twitter.com/GMMNews_Ent ติดตามทุกความเคลื่อนไหวของช่อง GMM25 ได้ที่ FB GMM25 | https://www.facebook.com/GMM25Thailand IG GMM25Thailand | https://instagram.com/GMM25Thailand Twitter | https://twitter.com/GMM25Thailand YouTube | https://www.youtube.com/GMM25Thailand Website | http://www.gmm25.com

น่ารักเนอะ! "เต๋อ ฉันทวิชช์/ใหม่ ดาวิกา & ภูผา/มิ้นต์ ชาล...

ตกอยู่ในภวังค์กันทั้งสตู!! | I Can See Your Voice - TH

พบกับรายการ I can see your voice ได้ทาง ช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 ทุกวันพุธ ตั้งแต่เวลา 20.05 น. และติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของรายการได้ที่ เว็บไซต์: www.workpointtv.com

สำหรับ ซอ จียอน สาวเกาหลีหัวใจไทย หลัง ไอซ์ ปรีชญา บอกรู้สึกไม่ดีที่ จียอน เพื่อนสนิทของตน ออกมายอมรับว่ากำลังคุยกับ ฮั่น อิสริยะ ทั้งที่ ไอซ์ กลับมารู้สึกดีกับ ฮั่น อีกครั้งเมื่อชีไอซ์บอกจียอนคือเพื่อนค่อนข้างสนิทจียอน : งงค่ะ เพราะตั้งแต่แรกเป็นเพื่อนร่วมงาน เจอตามกองเฉยๆ ไม่ได้ต้องมีคุยเรื่องส่วนตัวอยู่แล้วรู้นะจ๊ะว่าทั้งคู่เคยคบกันแต่ว่าเลิกนานแล้ว…และก็รู้ว่าตอนนี้ฮั่นโสด แต่ความสัมพันธ์คือพึ่งเริ่มคุยเองจียอน: อย่างพี่หอม แข หรือเพื่อนนอกวงการที่สนิทกันจริงๆ ก็จะเล่าเรื่องที่มีปัญหา โทรไปคุยอยู่แล้ว แต่กับน้องเนี่ยจียอน: ใช่ค่ะ ไม่มีค่ะเรื่องส่วนตัว ที่เราไปเที่ยวกันก็ไม่มีเลย แค่เจอตอนถ่ายละคร

***อย่าลืมกดติดตามนะคะ***

***จะได้ไม่พลาดข่าวสารของเหล่าดาราที่คุณชื่นชอบ***

โดย ทันโลก ทันเหตุการณ์

Comments for video:

Similar video