ดูก่อนออนแอร์!! [Behind the Scenes] กิ๊ก สุวัจนี #WoodyWorld

Author channel WOODY   3 нед. назад
117,523 views

683 Like   33 Dislike

[FULL] Woody World EP.40 l กิ๊ก สุวัจนี ลดน้ำหนัก 40 โล เพื่อลูก #กิ๊กสุวั...

รายการ Woody World เวลา 22.05-23.05 น. ทางช่อง Workpoint 23 หรือรับชมผ่านทาง LINE Official Account/ LINE TODAY / LINE TV

อุ๊ย!ไหแตก“อาม ชุติมา”ประกาศอิสรภาพ“อัจฉริยะ - ทนายสง...

มาร่วมตีแผ่กระแสที่แรงที่สุดในสังคม กับรายการโหนกระแส เวลาใหม่ จันทร์-ศุกร์ เวลา 13.30 น. Fan Page : https://www.facebook.com/HKS2017/

คุณแม่ร่วมอนุโมทนาบุญ "แม่ชีกิ๊ก มยุริญ" บวชที่เมียนม...

คุณแม่ “มยุรี ผ่องผุดพันธ์ ” แม่ของแม่ชี "กิ๊ก มยุริญ" เปิดใจผ่านไนน์เอ็นเตอร์เทนแบบเอ็กซ์คลูซีฟถึงการที่ลูกสาวตัดสินใจละทางโลก เข้าสู่ร่มทางธรรมด้วยการบวช ที่ประเทศเมียนมาเป็นเวลา 6 เดือน ซึ่งระหว่างบวชคุณแม่จะไม่เดินทางไปรบกวนเด็ดขาดจนกว่าจะถึงกำหนดสึกเดือนกุมภาพันธ์ปี 2562 แต่ถ้าหากไม่สึก ก็ไม่รู้สึกเสียใจและขอร่วมอนุโมทนาบุญ . คลิกฟังพลังด้านบวกจากคุณแม่มยุรี คุณแม่ของแม่ชีกิ๊กกันได้เลย

"ตื่นมาคุย" ไตรกีฬาเบิร์นเพลิน...ซุมบ้าฮาๆฉบับอ้นศรี

กีฬาที่เรียกเหงื่อแถมมันส์ต้องซุมบ้า เต้นไม่หยุด โชว์สเต็ปกันถ้วนหน้า งานนี้บอกเลยว่าเข้าใจแล้วว่าทำไมคนถึงนิยมซุมบ้า

กินจนจุกไปกับเฟิร์สคลาสที่ดีที่สุดของการบินไทย Royal First...

เราสองคน มาแชร์ประสบการณ์การขึ้นเครื่องบินของการบินไทย ที่นั่ง First Class ให้เพื่อนๆดู เป็นครั้งแรกที่พวกเราตื่นเต้นมากๆ ความลับของคลิปนี้คือ เราเสียเงินไปสองคนไม่ถึงหนึ่งหมื่นบาท ใครอยากรู้เคล็ดลับติดตามได้ที่ช่องของพวกเรานะคะ หากมีคำติดชมใดๆ สามารถคอมเม้นต์ไว้ที่ด้านล่าง ขอขอบคุณพนักงานการบินไทยทุกท่านที่ให้บริการอย่างดีเลิศตลอดการเดินทาง อย่าลืมกด Subscribe เพื่อรับชมคลิปที่พวกเราตั้งใจทำได้ที่ https://goo.gl/MpcTiF . FB: https://www.facebook.com/serioussmartchannel . ติดต่องานหรือร่วมติชมได้ที่ serioussmart.ch@gmail.com

เบื้องหลังสนุกๆ ของรายการ Woody World ดูก่อนรายการจะออนแอร์ แล้วจะรู้ว่าเบื้องหลังสนุกไม่แพ้ในรายการ!!! #WOODYWORLD #กิ๊กสุวัจนี

Comments for video:

Similar video