ใครยังไม่ฟัง ที่รักของคนอื่น 4 วัน ยอดวิวพุ่ง 4 ล้าน สมกับเป็นนักร้องขายเสียงตัวจริง!!

Author channel ทันโลก ทันเหตุการณ์   1 нед. назад
83 views

3 Like   0 Dislike

ที่รักของคนอื่น - อาม ชุติมา【OFFICIAL LYRICS 】

ที่รักของคนอื่น ศิลปิน : อาม ชุติมา คำร้อง/ทำนอง : อาม ชุติมา เรียบเรียง : ออม กีต้าร์เหล็ก บันทึกเสียง : บ่าวเบสท์ หัวหน้าเด็กน้อย กราฟฟิก : สี'ฟ้า คราม'ม “ เชื่อว่าหลายคนคงเคยตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้ และเชื่อว่าไม่มีใครอยากให้เรื่องแบบนี้มันเกิดขึ้น คนที่เป็นฝ่ายเดินออกมา ไม่ใช่ว่าจะไม่เจ็บ เพลงนี้น้องอาม ต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่า เป็นเพลงที่รวบรวม เอาเหตุการจริง ชีวิตจริงๆ มาเรียงร้อยถ้อยคำและถ่ายทอดอารมณ์ออกมาเป็นบทเพลงที่บีบคั้นหัวใจที่สุด “ ----------------------------------------------------------------------------- ฟรี! คาราโอเกะ นำไปCOVERพร้อมชิงเงินรางวัลและรับเสื้อสวยๆจากอาม ชุติมา ลิงค์ https://goo.gl/VTQggK ----------------------------------------------------------------------------- ฟังและดาวน์โหลดได้แล้วที่ iTunes Store & Apple Music : Joox : Spotify : Amazon Music : ----------------------------------------------------------------------------- ติดต่องานโชว์/โฆษณา/คอนเสิร์ต 061-086-4591 (ผจก.หนึ่ง) LINE : Oansaya101

เพลงดังใหม่ 2018 รวมฮิตเพลงลูกทุ่ง มาแรง 2561 เจ็บๆ ฮิตโดนใ...

#ลูกทุ่ง #เพลงลูกทุ่ง #รวมเพลงลูกทุ่ง #เพลงลูกทุ่งฮิต #เพลงลูกทุ่งใหม่ล่าสุด ------------------------------------------------------------------------------------------------------------- ❤NongArm Music ยินดีต้อนรับ❤ ❤กดเข้าไปฟังเพลงรวมเพราะๆมาแรง เพลงฮิต ตามลิ้งนี้เลยครับ https://www.youtube.com/channel/UCj5xx7Uxzhzb71ao5zW2aqg?view_as=subscriber ขอกำลังใจจากทุกท่านเพียงแค่ กดปุ่ม 👆SUBSCRIBE(กดติดตาม} ด้วยนะครับ ขอบคุณที่แวะมารับความสุขจากช่องของเรา❤ วิดีโอนี้ไม่ได้มีเจตนาที่จะละเมิดลิขสิทธิ์แต่อย่างใด ขอบคุณค่ายเพลงทุกค่าย รวมเพลงลูกทุ่ง,ลูกทุ่ง,ฟังเพลงลูกทุ่งออนไลน์,ลูกทุ่ง มหานคร,ลูกทุ่งเพื่อชีวิต,ฟังเพลงลูกทุ่งใหม่,เพลง,เพลงใหม่,เพลงใหมล่าสุด,เพลงไทยลูกทุ่ง,เพลงลูกทุ่ง,เพลงลูกทุ่งเพราะๆ,เพลงลูกทุ่งใหม่,เพลงลูกทุ่งใหม่ล่าสุด,เพลงลูกทุ่งฮิต,เพลงฮิต,ฟังเพละศิลปินทุกท่านนะครับ

ที่รักของคนอื่น-อาม ชุติมา(คอร์ด)

#คอร์ด เพลงต้นฉบับ : https://youtu.be/gDZiRagf-64 ...... ช่องน้องอาม : https://www.youtube.com/channel/UCyaPJKPtW0RcqnlSNvBY55g

[[ใหม่ล่าสุด!!]] ถึงคิว..อาม ชุติมา vs รถแห่ - งานมหกรรมโคตรร...

อาม ชุติมา vs รถแห่ - งานมหกรรมรถแห่ ตลาดธันยา อ้อมใหญ่ จัดงานรถแห่โดย VP กรุ๊ป เข้าไปกดไลด์ ได้ที่เพจ https://www.facebook.com/VPGroupTH #กดติดตาม #และกดกระดิ่ง #เพื่อรับชมคลิปใหม่ก่อนใคร #แชร์

ที่รักของคนอื่น - พลอย ศศิธร | COVER

ที่รักของคนอื่น - พลอย ศศิธร | COVER //ต้นฉบับ// ศิลปิน : อาม ชุติมา คำร้อง/ทำนอง : อาม ชุติมา เรียบเรียง : ออม กีต้าร์เหล็ก บันทึกเสียง : บ่าวเบสท์ หัวหน้าเด็กน้อย --------------------------- ลิงค์เพลงต้นฉบับ https://www.youtube.com/watch?v=gDZiR... --------------------------- ติดตาม พลอย ศศิธร ได้ที่ ( FaceBook : "พลอย ศศิธร" https://www.facebook.com/profile.php?id=100024217631071 กดติดตามได้ที่ https://goo.gl/C9ibB8 กดติดตามผลงานใหม่ๆได้ที่ สังกัด เบสท์ สตูดิโอ เรคคอร์ด https://goo.gl/fgbu9b ติดตามทางแฟนเพจ https://goo.gl/utxJAz เนื้อเพลง บ่ได้ตั้งใจ ให้เรื่องมันจบแบบนี้ ขอโทษอีหลี ที่น้องนั้นมีคนใหม่ บ่ได้คิดเลยว่าน้องต้องเลิกกับอ้าย น้องกะแค่เหงาใจ ตอนที่อ้ายบ่อยู่ บ่ได้อยากให้เรื่องของเฮาต้องจบลงแค่ตรงนี้ แต่น้องกะยังคิดฮอดอ้ายทุกวินาที ขอโทษได้บ่ขอโทษทุกอย่าง ที่น้องเฮ็ดลงไป เข้าใจอ้ายอยู่ว่าน้องนั้นเฮ็ดพลาดไปแล้ว ฮักของเฮามันจบสิกลับมาคบกันจังใด๋ แม้ว่ามันเป็นไปบ่ได้ ก็อยากอ้ายจำไว้เด้อว่า น้องยังบ่ลืม อ้ายเลยจักเทือ เป็นฮ้ายเอาเหลือ ไห้นำทุกเทือยามเว่าหา ได้ยินชื่ออ้ายยามใด๋ น้องกะอยากพ้อหน้า สิได้บอกกับอ้ายเลยว่า บ่ได้ตั้งใจให้เฮานั้นต้องลา ยังคิดฮอดเจ้ายังฮักคือเก่าฮั่นหล่า ที่รักของคนอื่น บ่ได้อยากให้เรื่องของเฮาต้องจบลงแค่ตรงนี้ แต่น้องกะยังคิดฮอดอ้ายทุกวินาที ขอโทษได้บ่ขอโทษทุกอย่าง ที่น้องเฮ็ดลงไป เข้าใจอ้ายอยู่ว่าน้องนั้นเฮ็ดพลาดไปแล้ว ฮักของเฮามันจบสิกลับมาคบกันจังใด๋ แม้ว่ามันเป็นไปบ่ได้ ก็อยากอ้ายจำไว้เด้อว่า น้องยังบ่ลืม อ้ายเลยจักเทือ เป็นฮ้ายเอาเหลือ ไห้นำทุกเทือยามเว่าหา ได้ยินชื่ออ้ายยามใด๋ น้องกะอยากพ้อหน้า สิได้บอกกับอ้ายเลยว่า บ่ได้ตั้งใจให้เฮานั้นต้องลา ยังคิดฮอดเจ้ายังฮักคือเก่าฮั่นหล่า ที่รักของคนอื่น น้องยังบ่ลืม อ้ายเลยจักเทือ เป็นฮ้ายเอาเหลือ ไห้นำทุกเทือยามเว่าหา ได้ยินชื่ออ้ายยามใด๋ น้องกะอยากพ้อหน้า สิได้บอกกับอ้ายเลยว่า บ่ได้ตั้งใจให้เฮานั้นต้องลา ยังคิดฮอดเจ้ายังฮักคือเก่าฮั่นหล่า ที่รักของคนอื่น ยังคิดฮอดเจ้ายังฮักคือเก่าฮั่นหล่า ที่รักของคนอื่น

ต้องบอกเลยว่าของเขาดีจริงๆสำหรับนักร้องขายเสียง อาม ชุติมา หลังจากที่จบเรื่องดราม่าไปเรียกได้ว่าตอนนี้นั้นเธอได้เป็นอิสระจากค่ายไหทองคำเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แถมยังมีการปล่อยเพลงใหม่ออกมาชื่อเพลงว่า "ที่รักของคนอื่น" เป็นบทเพลงที่มีเนื้อหาถึงแฟนเก่า ฟังแล้วเชื่อว่าหลายคนคงจะอินกันสุดๆ เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นอามชุติมาแล้ว แต่ละเพลงแต่ร้องออกมานั้นต้องบอกเลยว่าไพเราะสุดๆ และสิ่งที่ทำให้เธอครองใจมหาชนก็คือ การที่เธอไม่ต้องแต่งตัวหรือโชว์ลีลากระเด้งบนเวที สมกับเป็นนักร้องลูกทุ่งขายเสียงตัวจริง ถ้ารักษามาตรฐานไว้แบบนี้ตลอดไปรับรองว่าปังไม่หยุดแน่นอน ยิ่งเพลงใหม่ที่ปล่อยออกมา เพียงแค่ 4 วัน ยอดวิวก็พุ่งทะลุไป 4 ล้านกว่าวิวกันเลยทีเดียว เป็นการการันตีได้เลยว่า อาม ชุติมา เป็นนักร้องขายเสียงคุณภาพตัวจริง ใครยังไม่ได้ฟังต้องรีบไปหามาฟังซะแล้วเดี๋ยวคุยกับเพื่อนไม่รู้เรื่อง และอย่าลืมอุตหนุนของแท้ดูของแท้กันด้วยนะจ๊ะ


***อย่าลืมกดติดตามนะคะ***

***จะได้ไม่พลาดข่าวสารของเหล่าดาราที่คุณชื่นชอบ***

โดย ทันโลก ทันเหตุการณ์

Comments for video:

Similar video