แอฟ ทักษอร ไม่เคยลบภาพคู่ สงกรานต์ เพราะเหตุผลเดียวที่ยังเก็บเอาไว้ - กราบหัวใจแม่!

Author channel 18Daily   1 нед. назад
1,512 views

7 Like   1 Dislike

ภาพกรุ๊ปช็อตสุดฮือฮา "แมท" ยืนตรงกลางระหว่าง "สงกรานต์...

ยังร้อนระอุ และได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่อง สำหรับความสัมพันธ์ของนางเอกสาว แมท-ภีรนีย์ คงไทย และ สงกรานต์ เตชะณรงค์ อดีตสามีของ แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ล่าสุดนี้ในโลกโซเชียล กำลังแชร์ภาพในอดีต ที่มี สงกรานต์ แมท และ แอฟ ทักษอร ร่วมเฟรมกัน โดยเป็นภาพที่ทั้ง 3 คน อยู่ในงานเดียวกัน โดยสงกรานต์ และ แอฟ ยืนเคียงข้างกัน และมี สาวแมท ยืนอยู่ด้านหลัง ทำให้มุมภาพที่ออกมา เหมือนเธอยืนอยู่ตรงกลาง ระหว่างอดีตคู่รักนั่นเอง ติดตามเราได้ที่ Website : http://www.thairath.tv Facebook : https://www.facebook.com/thairathtv Twitter : https://twitter.com/Thairath_TV Instagram : https://instagram.com/thairathtv Youtube Channel : https://www.youtube.com/channel/UCrFDdD-EE05N7gjwZho2wqw

นิเทศ จุฬาฯ 50 ปี คุยผลัด 5X10 : โอปอล์ ปาณิสรา อารยะสกุล

10 คน 5 นาที เรื่องดี ๆ ที่อยากส่งต่อ 4 กรกฎาคม 2558 ใบหยกสกาย

“พุฒ-จุ๋ย” แถลงวิวาห์หวาน เตรียมเข้าชมรมคนกลัวเมีย (ค...

“พุฒ-จุ๋ย” แถลงวิวาห์หวาน เตรียมเข้าชมรมคนกลัวเมีย (คลิปจัดเต็ม) . . หวานหนักมากคู่บ่าวสาวป้ายแดง “พุฒ พุฒิชัย” และ “จุ๋ย วรัทยา” ที่จูงมือกันเข้าประตูวิวาห์เช้านี้ ที่โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพ พุฒ ยืดอกรับเตรียมเข้าชมรมคนกลัวเมีย พร้อมเผยแผนมีทายาทว่าอยากมีเลย แต่ต้องรอจุ๋ยปิดกล้องละครราว 2-3 เดือนก่อน ส่วนสถานที่ฮันนีมูนเล็งไว้ 2 ประเทศ คลิกฟังเต็มๆ เลย

10 นางเอกคนดัง “วิวาห์ฟ้าเเลบ” คบแค่ไม่กี่เดือนก็ 'เเต...

สำหรับความรักนั้นไม่มีอะไรแน่นอน บางคู่คบหาดุใจกันมาเนิ่นนานหลายสิบปี แต่จู่ๆก็เลิกลากันไปอย่างไม่มีเหตุผล แต่ก็มีอีกหลายคู่ที่คบกันเพียงไม่กี่วันหรือไม่กี่เดือนแต่กับตัดสินใจแต่งงาน ใช้ชีวิตร่วมกันเช่นเดียวกับดาราเหล่านี้ ที่รู้สึกว่าเจอคนที่ใช่ เป็นคนที่มั่นใจว่าชัวร์แล้ว พอปิ๊งกันแล้วก็ไม่รอรี ตัดสินใจแต่งงานกันทันที แต่ด้วยความที่เป็นดารา ทำให้เป็นที่จับตามองและมีดราม่าสุดช็อค สะเทือนวงการไม่น้อยเลยทีเดียว จะมีดาราคู่ไหนบ้างที่ประกาศวิวาห์สายฟ้าแล่บ แต่งงานแบบเร่งด่วนเราไปชมกันเลย หากเพื่อนๆมีข้อมูลของคู่นไหนเพิ่มเติม คอมเม้นพูดคุยบกันได้เลยนะ

เหตุผลที่ แอฟ เลือก สงกรานต์ มาเป็นคู่ชีวิต? แม้ต้องช้...

เหตุผลที่ แอฟ เลือก สงกรานต์ มาเป็นคู่ชีวิต? แม้ต้องช้ำหนัก เราอาจจะพลาดอะไรไป จากกรณีที่ คุณเอาเป็นว่าผมขอโทษงับ สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม ได้กระทู้ถามว่า เหตุใดในตอนนั้น แอฟ ทักษอร ถึงตัดสินใจเลือก สงกรานต์ เป็นคู่ชีวิต? #สงกรานต์แมท #แมทภีรนีย์ #แอฟทักษอร

แอฟ ทักษอร ไม่เคยลบภาพคู่ สงกรานต์ เพราะเหตุผลเดียวที่ยังเก็บเอาไว้ - กราบหัวใจแม่!

Comments for video:

Similar video