“เบนซ์ พรชิตา” คลอดแล้วจ้า ลูกสาวคนที่สอง “น้องปราง” น่าเอ็นดูมาก

Author channel 18Daily   1 мес. назад
1,079 views

7 Like   0 Dislike

คู่รักมาราธอน ครองรักยาวนานกว่า10ปี

ขอบคุณข้อมูลจาก nineentertain.tv sanook.com

'เบนซ์' ควง 'มิค' เปิดใจหลังคลอด 'น้องปราง' ลูกสาวคนที่2 แ...

นักแสดงสาวและพิธีกรชื่อดัง เบนซ์ พรชิตา เปิดใจหลังคลอดลูกสาวคนที่ 2 "น้องปราง" ไปเมื่อวันที่ 10 ต.ค. ที่ผ่านมา ท่ามกลางความยินดีของครอบครัวโดยเฉพาะสามี มิค บรมวุฒิ และลูกสาวคนโต น้องปริม โดยสาวเบนซ์เปิดเผยว่า ส่วนตัวก็คิดว่าน้องปรางหน้าเหมือนตัวเอง เพราะน้องปริมหน้าเหมือนคุณพ่อไปแล้ว รับแอบกังวลกลัวลูกสาวคนโตจะน้อยใจ แต่กลายเป็นว่าลูกเห่อน้องมาก คอยกอดหอมตลอด ขณะที่หนุ่มมิคประกาศชัดยังไม่ปิดอู่ รายละเอียดเพิ่มเติม : https://morning-news.bectero.com/entertainment/13-Oct-2018/131527 เรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์ (Morning News) 13 ตุลาคม 2561 ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารได้ก่อนใครได้ที่นี่ เรื่องเล่าเช้านี้.com : http://morning-news.bectero.com facebook : https://www.facebook.com/MorningNewsTV3 Twitter : https://twitter.com/MorningNewsTV3

สายฟ้า พายุ อ้อนมะมี้เบาๆ ทั้งป้อนมะมี๊ แล้วก็ป้อนกั...

สายฟ้า พายุ อ้อนมะมี้เบาๆ ทั้งป้อนมะมี๊ แล้วก็ป้อนกันเอง น่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ

..เปิดโฉมหน้า! แม่แท้ๆ ของ แนน-น็อต ภรรยา ดารารุ่นใหญ่ ช...

.เปิดโฉมหน้า! แม่แท้ๆ ของ แนน-น็อต ภรรยา ดารารุ่นใหญ่ ชลิต เฟื่องอารมย์ . . . . . กด Subscribe หรือ กดติดตาม ช่องเพื่อรับข่าวสารทันการทุกวัน

เสียงร้องหนุ่มหนึ่งที่ทำเอาอึ้งกันทุกคน - บัลลังก์เส...

รอบ Audition ผู้เข้าแข่งขันจะมีเวลา “ร้อง เต้น เอนเตอร์เทน” ความยาว 3 นาทีตลอดการแสดงบนเวที เพื่อมัดใจผู้ชม และคณะกรรมการให้ได้ด้วย เสียงร้อง ลีลา และเสน่ห์ เพื่อให้ผู้ชมทุกคนกดคะแนนโหวตให้ในระหว่าง 3 นาที ที่ทำการแสดง โดยผู้ชมทั้งหมดในสตูดิโอจำนวน 200 คน คิดเป็นคะแนน 75% และกรรมการ 5 คน คิดเป็นคะแนน 25% รวมทั้งหมดเป็น 100 % ซึ่งผู้ชมทางบ้านจะรู้สึกตื่นเต้น และลุ้นไปกับคะแนน ที่จะค่อยๆ เพิ่มขึ้น กับเวลา 3 นาที ที่ค่อยๆ หมดลง ถ้าผู้เข้าแข่งขันคนใดได้คะแนนรวมถึง 75% ผู้เข้าแข่งขันคนนั้นจะได้ผ่านเข้าสู่รอบต่อไป โดยที่เมื่อคะแนนรวมถึง 75% ไม่ว่าจะอยู่ในช่วงไหนของการแสดง เวทีการแข่งขันจะเปลี่ยนฉาก แสง สี เสียง ทันที เพื่อต้อนรับผู้เข้ารอบด้วยความอลังการพร้อม หางเครื่อง ที่จะวิ่งกรูกันออกมาเต็มทั้งเวที เพื่อให้โชว์นั้นสมบูรณ์แบบราวกับเป็นเวทีของ Superstar แต่ถ้าจบ 3 นาทีแล้วคะแนนยังไม่ถึง 75% ก็ต้องตกรอบไป ออกอากาศ 18:20-19:50 น. ช่อง 3HD

“เบนซ์ พรชิตา” คลอดแล้วจ้า ลูกสาวคนที่สอง “น้องปราง” น่าเอ็นดูมาก

Comments for video:

Similar video