ทุบโต๊ะข่าว :"เสี่ยโป้" ขอโทษ พล.ต.ท.สมหมาย เครียด หวั่นถูกเช็คบิล “วัน”ทิ้งไม่ช่วย 14/02/61

Author channel AMARIN TVHD   3 дн. назад
1,035,933 views

3,842 Like   699 Dislike

ป๋าวันตัดขาดโป้เรียบร้อย!สายสินขาดแล้ว!ใครเปิดจองกฐ...

“สมหมาย”ขู่จับใคร? กองเงินบนเตียงกลิ้งไปกลิ้งมา |14 ก.พ....

NEW18 เรา…. คือ สถานีโทรทัศน์ดิจิทอล ช่อง 18 เจาะลึกทุกข่าว ทุกประเด็น ทุกเหตุการณ์จากทั่วทุกมุมโลก ทุกความจริงจะถูกถ่ายทอดผ่านทางหน้าจอโทรทัศน์ และสื่อออนไลน์ ของ NEW18 เพื่อให้คุณไม่พลาดทุกประเด็นสำคัญ เติมสีสันให้ชีวิต สนุกคิดไร้ขีดจำกัด ด้วยรายการที่เข้าใจทุกไลฟ์ สไตล์ของชีวิต เปิดโลกใบใหม่สร้างแรงบัลดาลใจ ไร้ขอบเขต รู้ในส่ิงท่ีไม่เคยรู้ ค้นพบสิ่งใหม่ๆ ตื่นตาตื่นใจ กับสารคดีชีวิตสัตว์ ธรรมชาติ ประวัตศาสตร์ เรียนรู้แหล่งอารยธรรม เราคือ ที่สุดแห่งความยิ่งใหญ่ในโลกของข่าวสาร เกาะติดทุกสถานการณ์ เติมเต็มอรรถรส ด้วยสารคดีชั้นนำระดับโลก และสาระบันเทิงที่สามารถรับชมได้ทั้งครอบครัว ท่านสามารถรับชม "นิว18 NEW18" ทีวีดิจิตอลช่อง 18 และ ทางออนไลน์ได้ที่ http://www.newtv.co.th/live/ ทั้งโทรศัพท์สมาร์ทโฟนระบบ Android และ IOS Facebook : https://www.facebook.com/newtvpage Twitter : https://twitter.com/newtv_18 Instagram: http://instagram.com/newtv_18 Google+ : https://plus.google.com/+NewtvCoThplus

หลังได้ยินประโยคเด็ด “พล.ต.ท สมหมาย” ทำให้ “แทค ภรัณยู...

หลังได้ยินประโยคเด็ด “พล.ต.ท สมหมาย” ทำให้ “แทค ภรัณยู” บอกแบบนี้!!

พล.ต.อ. เสรีพิศุทธ์ ฉะ พล.ต.อ. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง อดีต ผ...

พลตำรวจเอกเสรีพิศุทธ์ ฉะ... พลตำรวจเอกสมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง อดีต ผบ.ตร กรณีบอกอาชีพตำรวจแค่ไซด์ไลน์ !! อย่าลืมกด like กดติดตาม(Subscribe) และ กดรูปกระดิ่ง เพื่อจะได้รับการแจ้งเตือนทุกครั้งที่ลงคลิปใหม่ๆ และจะได้ไม่พลาด ติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่ Facebook : https://www.facebook.com/OPTTVNEWS/ Website : http://www.opt-news.com

#วัน อยู่บำรุง ฝากบอกแล้วไม่รู้เรื่อง

++++กดติดตาม กดแชร์ กดแชร์ได้เลยจร้า+++++++cr:วันอยู่บำรุง ขอบคุณที่ติดตาม

จากกรณี “เสี่ยโป้” ท้าชกมวยกับ “อิกคิวซัง ก.รุ่งธนเกียรติ” นักมวยไทยไฟท์ โดยมีการวางเดิมพันเงิน สูงถึง 8 ล้านบาท แต่มีการเลื่อนชกออกไปอย่างไม่มีกำหนด ล่าสุด พล.ต.ท.สมหมาย กองวิสัยสุข ผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด ออกมาพูดเตือน “เสี่ยโป้” เน็ตไอดอลสักลายว่า หากเจ้าตัวทำผิดตนก็ไม่สนใจว่า จะมีใครเป็นผู้ใหญ่โตหนุนอยู่ข้างหลัง

รายการทุบโต๊ะข่าว ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ Amarin TV
เวลาออกอากาศ วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 20.35-22.40 น.
และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30-22.00 น.
ดำเนินรายการโดย คุณพุทธ อภิวรรณ และ คุณจิตดี ศรีดี
กล่องดิจิตอล รับชมได้ที่ช่อง 34

Comments for video: