ความเจ็บที่ดูแพง! แชร์ว่อน ภาพผู้ประกวด MUT พลาดล้มบนเวทีขณะโชว์ชุดว่ายน้ำ นอนรอแพทย์ตรวจ

Author channel เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร   1 год. назад
1,102,682 views

2,221 Like   275 Dislike

กูไม่ใช่เพื่อนมึง!!555+ เมื่อโหน่งทนไม่ไหวเมื่อโดนเท่ง...

ขอบคุณ รายการ ชิงร้อยชิงล้าน ของทาง workpoint ชิงร้อยชิงล้าน ว้าว ว้าว ว้าว - จังหวะแร็ป ทำนองรัก - 17 ก.ค. 59 Full HD - YouTube นี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น สามารถรับชมคลิปแบบเต็มได้ที่ ชิงร้อยชิงล้าน ว้าว ว้าว ว้าว - จังหวะแร็ป ทำนองรัก - 17 ก.ค. 59 Full HD - YouTube สามารถรับชมคลิปแบบเต็ม ของรายการ ชิงร้อย ชิงล้าน ได้ที่ช่อง workpoint กด 23 และ ย้อนหลังได้ทาง Youtube/WorkpointOfficial ฝากกด ติดตาม กด subscribe กันด้วยนะ เพื่อเป็นกำลังใจในการ อัพคลิปครั้งต่อไป #ขอบคุณรายการชิงร้อยชิงล้าน #คลิปตลก #ฉากฮาๆ ชิงร้อยชิงล้าน,หม่ำ,เท่ง,โหน่ง,พี่หม่ำ,รายการชิงร้อยชิงล้าน,โหน่งชะชะช่า,เท่ง เถิดเทิง,หม่ำ จ๊กม๊ก,workpoint,ชิงร้อยชิงล้าน

แฉยับ เน็ตไอดอลดัง แอมมี่ บอกรักผัว เช่าห้องไม่จ่ายต...

แฉยับ เน็ตไอดอลดัง แอมมี่ บอกรักผัว เช่าห้องไม่จ่ายตัง เจ้าของหน้าสั่น เจอภาพห้องเหม็นสาบปัสสาวะทั่ว แฉยับ เน็ตไอดอลดัง แอมมี่ บอกรักผัว เช่าห้องไม่จ่ายตัง เจ้าของหน้าสั่น เจอ ภาพห้องเหม็นสาบปัสสาวะทั่ว ซกมกสุดๆ!!

งงเลย! สาวประเภทสองไลฟ์สดอยู่ดีๆ เจอหญิงปริศนากล่าวห...

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก New Pattarapirom ซึ่งเป็นสาวประเภทสองได้ทำการไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊ก ขณะรับประทานอาหารค่ำ ในร้านอาหารแห่งหนึ่งย่านห้วยขวาง เพื่อทักทายเพื่อนๆและผู้ติดตามในเฟซตามปกติ แต่สักพักมีหญิงใส่เสื้อสีเหลืองยกโทรศัพท์มาถ่ายรูป ทำให้เธอเข้าใจผิดคิดว่าเป็นแฟนคลับที่ติดตาม ทำให้เธอยังคงทำการไลฟ์ต่อเนื่อง แต่จู่ๆหญิงคนดังกล่าวก็ได้เดินเข้ามาหาเรื่อง เพราะคิดว่าเธอไปแอบถ่าย แม้จะอธิบายว่าเป็นการถ่ายทอดสดทางเฟซบุ๊ก ก็ยังคงโวยวายไม่เลิก จนมีปากเสียงกันพนักงานร้านต้องเข้ามาควบคุมสถานการณ์ ซึ่งทางเจ้าของเฟซบุ๊กไม่เข้าใจว่าหญิงคนดังกล่าวต้องการอะไร หรืออาจจะตั้งใจมาทำให้โกรธ เพื่อจะให้เธอไปทำร้าย จากนั้นอาจจะเรียกเงินหรือเปล่า อีกทั้งยังพูดเหยียดเพศ ทำให้เธอไม่พอใจ อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ในร้านมีกลุ่มคนเชียร์บอลเสียงดัง ผู้หญิงคนนี้ก็แสดงความไม่พอใจ เข้าไปหาเรื่องเช่นกัน ด้านทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ชี้แจงด้านกฎหมายถึงการไลฟ์เฟซบุ๊กในที่สาธารณะว่า เป็นสิ่งที่กระทำได้ ไม่ใช่เรื่องผิดหากไม่ทำให้เกิดความเสียหาย ยกเว้นที่ศาลและโรงภาพยนตร์ ที่เป็นสถานที่ต้องห้าม มีกฎควบคุมไม่ให้เผยแพร่ภาพ รายละเอียดเพิ่มเติม http://morning-news.bectero.com/share-of-the-day/22-May-2018/123580 ------------------------- เรื่องเล่าเช้านี้ (Morning News) 22 พฤษภาคม 2561 ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารได้ก่อนใครได้ที่นี่ เรื่องเล่าเช้านี้.com : http://morning-news.bectero.com facebook : https://www.facebook.com/MorningNewsTV3 Twitter : https://twitter.com/MorningNewsTV3 Official LINE : @ruenglao

สาว 22 ตรวจเลือดต่อหน้าสื่อ ผลชี้ชัดไม่พบเชื้อ HIV วอนหา...

กรณีหญิงสาววัย 22 ปี ออกมาแฉหมอโรงพยาบาลแห่งหนึ่งแจ้งผลวินิจฉัยผิดพลาดว่าเธอติดเชื้อเอชไอวี (HIV) ตั้งแต่อายุ 8 ขวบ ซึ่งต้องกินยาต้านไวรัสมาโดยตลอด แต่เมื่อไปตรวจเลือดอีกครั้งที่ศูนย์วิจัยโรคเอดส์ สภากาชาดไทยพบไม่ได้ติดเชื้อ ล่าสุดได้เดินทางไปที่คลินิกนิรนาม (ศูนย์วิจัยโรคเอดส์) เพื่อตรวจพิสูจน์อีกครั้งเป็นครั้งที่ 5 เพื่อพิสูจน์ข้อเท็จจริงว่าไม่ได้ติดเชื้อเอชไอวี ด้วยการตรวจแบบรวดเร็ว ใช้เวลาประมาณ 20-30 นาที และตรวจหาภูมิคุ้นเคยต่อเชื้อ ตรวจหาสายพันธุกรรมของเชื้อเอชไอวี ซึ่งจะทราบผลภายใน 2 สัปดาห์ อย่างไรก็ตาม นางสาวสุทธิดา ได้ตรวจหาเชื้อเอชไอวีมาก่อนหน้านี้แล้ว 4 ครั้ง แต่ไม่พบว่าติดเชื้อเอชไอวี ซึ่งจากการตรวจแบบรวดเร็วครั้งนี้ ไม่พบเชื้อเอชไอวี ซึ่งผู้เสียหายรู้สึกดีใจ พูดบอกผ่านไปยังลูกว่า แม่ไม่ใช่ผู้ติดเชื้อ ที่ผ่านมาตั้งแต่วัยเด็ก ที่แพทย์ระบุว่า ติดเชื้อถูกสังคมรังเกียจ ทั้งญาติ พี่น้อง เพื่อน ๆ จนต้องโกหกป้าที่เลี้ยงดูว่าไม่สบายไปโรงเรียนไม่ได้ และการรับประทานยาต้านไวรัสตั้งแต่เด็ก มีอาการปวดหัว ผมร่วง เพิ่งหยุดยามา 5 ปี จึงอยากให้มีผุ้เข้ามารับผิดชอบโอกาสที่เสียไปของชีวิต ส่วนผลตรวจแอนตี้บอดี้ ในห้องแลป ไม่พบเชื้อเช่นกัน ซึ่งผลตรวจเชิงลึก ต้องรอผลอีก 2-3 วัน รายละเอียดเพิ่มเติม http://morning-news.bectero.com/social-crime/02-Jun-2017/103607 ------------------------- เรื่องเล่าเช้านี้ (Morning News) 2 มิถุนายน 2560 ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารได้ก่อนใครได้ที่นี่ เรื่องเล่าเช้านี้.com : http://morning-news.bectero.com facebook : https://www.facebook.com/MorningNewsTV3 Twitter : https://twitter.com/MorningNewsTV3 Official LINE : @ruenglao

นักเรียน ม.4 เซ็นใบลาออก เหตุหอบโดนัท 12 ชิ้นไปเลี้ยงวัน...

ผู้ปกครองนำเด็กหญิงนักเรียน ม.4 เซ็นใบลากออกจากโรงเรียน หลังนำโดนัท 12 ชิ้นเข้าไปเลี้ยงเพื่อนสนิทเนื่องในวันเกิด แต่ถูกรปภ.จับตัวไปส่งฝ่ายปกครอง และ ถูกอาจารย์ต่อว่าอย่างรุนแรง ช่อง 8 เพื่อนคุณทุกที่ ทีวีของทุกคน https://www.facebook.com/newsthaich8 https://twitter.com/newsthaich8 http://instagram.com/newsthaich8 http://www.thaich8.com

กองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 แจ้งว่า น้องโบว์ อุชุตา ประดิษฐ์พลแสน อายุ 20 ปี หมายเลข 25 ประสบอุบัติเหตุ สะดุดพื้นเวทีหกล้มจนทำให้ข้อเท้าแพลง ขณะขึ้นอวดโฉมในแฟชั่นโชว์ชุดว่ายน้ำ ก่อนเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล ซึ่งระหว่างรอหมอได้มีภาพนอนรักษาตัวอยู่บนเตียงโรงพยาบาลดังที่ปรากฏในโลกออนไลน์

รายละเอียดเพิ่มเติม http://morning-news.bectero.com/entertainment/17-Jul-2017/106586

-------------------------
เรื่องเล่าเช้านี้ (Morning News) 17 กรกฎาคม 2560
ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารได้ก่อนใครได้ที่นี่
เรื่องเล่าเช้านี้.com : http://morning-news.bectero.com
facebook : https://www.facebook.com/MorningNewsTV3
Twitter : https://twitter.com/MorningNewsTV3
Official LINE : @ruenglao

Comments for video:

Similar video