ลุยทุกไร่ ไปทุกสวน 020/1 ถั่วฝักยาว

Author channel Giffarine Channel   4 год. назад
138,658 views

259 Like   32 Dislike

ปลูกถั่วฝักยาวเฉลี่ย 1 ไร่ ทำเงิน 5 หมื่นบาทต่อเดือน ก...

ถั่วฝักยาว เฉลี่ย 1 ไร่ ทำเงิน 5 หมื่นบาทต่อเดือน

กอแก้ว กับรายการเกษตรกรต้นแบบ ตอน ถั่วฝักยาวสู้ฝน จ เ...

กอแก้ว อะมิโนโปรตีนและสารปรับปรุงดิน สุดยอดผลิตภัณฑ์เพื่อการเกษตรสำหรับพืชทุกชนิด สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดและสั่งซื้อสินค้าได้ที่ตัวแทนจำหน่าย โทร.089-695-5055 วีรวุฒิ Line id : weerawut2557 Facebook เพจ (กอแก้ว สุดยอดผลิตภัณฑ์เพื่อการเกษตร) ภายใต้แบรนด์ของบริษัท เอนไซม์นาโน จำกัด "รับประกันคุณภาพ ใช้ไม่ได้ผลยินดีคืนเงิน" 1.ส่งเสริมการแบ่งเซลล์ และขยายขนาดของเซลล์พืช ทำให้ดอกใหญ่ขึ้น ปริมาณดอกมาก ผลใหญ่ขึ้น 2.ลดความเครียดเนื่องจากธาตุอาหารไม่สมดุล แร่ธาตุเป็นพิษ ขาดน้ำ หรืออากาศร้อนจัด หนาวจัด 3.ช่วยเพิ่มอัตราการงอกของเมล็ด ต้นกล้าแข็งแรงสมบูรณ์ 4.เพิ่มอัตราการหายใจ เพิ่มการสังเคราะห์แสง เพิ่มแป้งและน้ำตาลให้กับพืชโดยตรง 5.แก้ปัญหาต้นโทรม เนื่องจากพืชสูญเสียอาหารอย่างรวดเร็ว 6.แก้ปัญหาเรื่องการแย่งอาหารในพืช ในกรณีที่มีการแตกใบอ่อน ในขณะติดดอกออกผล 7.สร้างความพร้อมในการออกดอกติดผล ดอกสมบูรณ์แข็งแรง ป้องกันการหลุดร่วงของดอกและผล 8.เพิ่มคุณภาพของผล ลดการบิดเบี้ยว เพิ่มความหวาน และให้สีสันที่สวยงามน่ากิน 9.ช่วยร่นอายุการเก็บเกี่ยวทำให้เก็บเกี่ยวได้มากกว่าปกติ 10.ลดการเสื่อมโทรมและระยะการพักฟื้นของพืช 11.ช่วยเพิ่มความสมบูรณ์ในดิน ทำให้ดินร่วนซุย 12.สามารถลดค่าใช้จ่ายและเพิ่มรายได้อย่างมหัศจรรย์ เพราะประหยัดทั้งปุ๋ยและยากำจัดแมลง

วิธีปลูกถั่วฝักยาว ให้ได้ผลดี ขายง่ายๆ มัดละ 10 บาท ขาย...

วิธีปลูกถั่วฝักยาว ให้ได้ผลดี ขายง่ายๆ มัดละ 10 บาท ขายได้ 4-5 พันบาท การศึกษา ความรู้เพิ่มพูนปัญญา เศรษฐกิจชุมชน อาหารการกิน และหาเงินแบบบ้านๆ

วิธีทำค้างผักแบบต่างๆ

ติดตามพูดคุยกันได้ที่เพจนะคะ https://www.facebook.com/kanchanakitchensimpleandeasy/ ฝากชาแนลใหม่ของแหม่มด้วยนะคะ พากินพาเที่ยวในญี่ปุ่น รีวิวต่างๆ https://www.youtube.com/channel/UCS3QPtQ7inPEx4sgxPowy5g

What you eat What you drink ตอน ผักอินทรีย์ ไร่ทนเหนื่อย ป้าสมหมาย

สาระความรู้ ข่าวสารการเกษตร ทั่วไทย ทั่วโลก www.facebook.com/kasetnewstv www.kasetnews.com

ถั่วฝักยาว

Comments for video:

Similar video