สอนขึ้นเครื่องบินครั้งแรก ดอนเมือง-เชียงใหม่ AirAsia

Author channel Vacation On   2 мес. назад
430,177 views

0 Like   0 Dislike

วิธีขึ้นเครื่องบิน ไปต่างประเทศครั้งแรก ดอนเมือง-ญี่...

สอนวิธีขึ้นเครื่องบินไปต่างประเทศครั้งแรก เพื่อคนที่ไม่เคยเดินทางไกลไปต่างประเทศ คลิปนี้เดินทางจาก สนามบินดอนเมือง ไปสนามบินนาริตะ ประเทศญี่ปุ่น ด้วยสารการบิน นกสกู๊ต NokScoot (นกแอร์) สอนแบบละเอียด ตั้งแต่มารอเครื่องขึ้น มารอเช็คอิน การเช็คอิน การโหลดกระเป๋า สัมภาระ เพื่อไม่ให้เกิดปัญหา รวมไปถึงวิธีการกรอกใบ ตม. ขาเข้าประเทศญี่ปุ่น สำหรับใครที่เดินทางไปประเทศอื่นๆ ก็ใช้ระบบแบบเดียวกันนี้ เพียงแต่ว่าใบ ตม. ขาเข้าของแต่ละประเทศอาจแตกต่างกัน #วินาทีที่ 28 ขิงพูดผิดค่ะ จากคำว่า "เกทยังไม่เปิด" แก้เป็น "เคาน์เตอร์เช็คอินยังไม่เปิด" แทนนะคะ การไปต่างประเทศ ไม่ใช่เรื่องยาก เพียงแค่มีเจตนาดี และมีตั๋วขากลับด้วย ก็จะทำให้ชีวิตง่ายขึ้น หากผู้ชมท่านใดมีคำถามสอบถามเรื่อง วิธีขึ้นเครื่องบินไปนอก สามารถสอบถามได้ที่ใต้ Comment เลยค่ะ หากขิงตอบได้ก็จะตอบ แต่หากตอบไม่ได้ขิงจะไปถามเพื่อนขิงที่เป็นแอร์บนสายการบิน เพื่อหาคำตอบมาให้ค่ะ อย่าลืมกด SUBSCRIBE › Vacation On นะคะ ฝากกด กระดิ่ง ด้วยน้าา จะได้ไม่พลาดคลิปใหม่ๆ ➤ ช่องทางติดตามบน Facebook: https://www.facebook.com/VacationOn/ ➤ ติดต่องาน โฆษณาเรื่องท่องเที่ยว ได้ที่ - https://m.me/VacationOn/ - Email: VacationOn.ch@gmail.com แล้วพบกัน! คลิปหน้า ขิงเย่ จะพาไปเที่ยวที่ไหน ต้องคอยติดตามมม

"เกาหลีที่ไปแต่ไม่ถึง" : เป็นเรื่อง! ตอน 2

ติดตาม "เป็นเรื่อง!" ได้ทุกคืนวันพุธ 3 ทุ่ม ทาง Facebook Khaosod และชมย้อนหลังได้ที่นี่ youtube matichontv Official Matichon TV ติดตามข่าวสารได้ใน Web : http://www.matichon.co.th/default.php Facebook : https://www.facebook.com/MatichonOnline Instargram : https://instagram.com/matichononline Twitter : https://twitter.com/matichononline Google+ : https://plus.google.com/109225894671870773920/posts

ลุยลาว EP71:เยี่ยมยามเฮือนเเม่ใหญ่ไทจำปาสัก บรรพบุรุษอ...

พาไปเยี่ยมยามเฮือนเเม่ใหญ่ไทจำปาสัก ที่เเต่เดิมอพยพมาจากเมืองเดชอุดม ปัจจุบันคืออำเภอเดชอุดม จังหวัดอุบลราชธานี เพินทำขี้กระบองขาย เลยช่วยอุดหนุน

ไขปริศนา! ตึกร้างย่านสาทร Ghost Tower พร้อมเรื่องราวลี้ลับ จ...

หลายคนคงยังจำเรื่องราวสุดสยอง ณ #ตึกร้างย่านสาทร ในกลางเมืองหลวงอย่างกรุงเทพมหานครกันได้บ้าง ย้อนกลับไปเมื่อช่วงปลายปี พ.ศ 2557 ใครจะไปคิดว่าการถ่ายภาพในวันนั้นของตากล้องหนุ่มจะกลายเป็นเรื่องหลอนสุดสะพรึงที่ทำเอาคนกรุงฯ ขวัญผวาไปตามๆ กัน และปี 2560 ตึกร้างแห่งนี้ ได้กลายมาเป็นฉากดังในภาพยนต์เรื่อง เพื่อน..ที่ระลึก ที่กำลังจะฉายในโรงภาพยนต์ วันนี้เราจะมาลองย้อนเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับ ตึกร้างสาทร ที่กลายเป็นตำนานสยองกลางกรุงในวันนั้นกัน… ขอบคุณที่มา : daily.rabbit.co.th ภาพประกอบจาก : อินเตอร์เน็ต Music by : Cinematic Action Trailer / No Copyright Music https://youtu.be/JuAZZOtGPW0 NCM Epic Music Ender Guney https://www.youtube.com/channel/UCHEioEoqyFPsOiW8CepDaYg

ใครจะเก่งกว่ากัน?! เมื่อแก๊งคอลเซ็นเตอร์โทรมา เจอกับ...

29/11/60 โดย @NaNa Nana Knc ได้แพร่ภาพสด "แกงค์คอลเซนเตอร์" Cr:@NaNa Nana Knc

ขึ้นเครื่องบินครั้งแรก เดินทางในประเทศ ต้องทำอย่างไร มีขั้นตอนอย่างไรบ้าง เนื่องจากช่วงนี้ ตั๋วเครื่องบินราคาลดต่ำลงมาก จึงทำให้หลายๆ คน อาจจะต้องเดินทางด้วยเครื่องบินครั้งแรก แต่ขิงขอบอกไว้ก่อนเลยว่า การขึ้นเครื่องบินครั้งแรก ไม่ได้ยากอย่างที่คิด ในคลิปนี้จะอธิบายอย่างละเอียด เมื่อมาถึงสนามบิน แล้วเช็คอินอย่างไร ไม่มีอะไรที่ต้องกลัว

รอบนี้ขิงบินจาก กรุงเทพฯ ดอนเมือง ไปเชียงใหม่ บินในประเทศไทย ด้วยสายการบิน AirAsia ที่เขาจะมีตู้เช็คอินด้วยตัวเองอยู่หน้าเค้าเตอร์ หากใครมีสัมภาระโหลด ก็สามารถทำตามได้เลย แต่หากเป็นสายการบินอื่นๆ ทั้ง นกแอร์ หรือไลอ้อนแอร์ จะต้องเข้าไปเช็คอินที่เค้าเตอร์แทน

อย่าลืมกด SUBSCRIBE › Vacation On นะคะ
ฝากกด กระดิ่ง ด้วยน้าา จะได้ไม่พลาดคลิปใหม่ๆ

➤ ช่องทางติดตามบน Facebook: https://www.facebook.com/VacationOn/

➤ ติดต่องาน โฆษณาเรื่องท่องเที่ยว ได้ที่
- https://m.me/VacationOn/
- Email: VacationOn.ch@gmail.com

แล้วพบกัน! คลิปหน้า ขิงเย่ จะพาไปเที่ยวที่ไหน ต้องคอยติดตามมม

Comments for video:

Similar video