สอนขึ้นเครื่องบินครั้งแรก ดอนเมือง-เชียงใหม่ AirAsia

Author channel Vacation On   4 мес. назад
532,837 views

0 Like   0 Dislike

วิธีขึ้นเครื่องบิน ไปต่างประเทศครั้งแรก ดอนเมือง-ญี่...

สอนวิธีขึ้นเครื่องบินไปต่างประเทศครั้งแรก เพื่อคนที่ไม่เคยเดินทางไกลไปต่างประเทศ คลิปนี้เดินทางจาก สนามบินดอนเมือง ไปสนามบินนาริตะ ประเทศญี่ปุ่น ด้วยสารการบิน นกสกู๊ต NokScoot (นกแอร์) สอนแบบละเอียด ตั้งแต่มารอเครื่องขึ้น มารอเช็คอิน การเช็คอิน การโหลดกระเป๋า สัมภาระ เพื่อไม่ให้เกิดปัญหา รวมไปถึงวิธีการกรอกใบ ตม. ขาเข้าประเทศญี่ปุ่น สำหรับใครที่เดินทางไปประเทศอื่นๆ ก็ใช้ระบบแบบเดียวกันนี้ เพียงแต่ว่าใบ ตม. ขาเข้าของแต่ละประเทศอาจแตกต่างกัน #วินาทีที่ 28 ขิงพูดผิดค่ะ จากคำว่า "เกทยังไม่เปิด" แก้เป็น "เคาน์เตอร์เช็คอินยังไม่เปิด" แทนนะคะ การไปต่างประเทศ ไม่ใช่เรื่องยาก เพียงแค่มีเจตนาดี และมีตั๋วขากลับด้วย ก็จะทำให้ชีวิตง่ายขึ้น หากผู้ชมท่านใดมีคำถามสอบถามเรื่อง วิธีขึ้นเครื่องบินไปนอก สามารถสอบถามได้ที่ใต้ Comment เลยค่ะ หากขิงตอบได้ก็จะตอบ แต่หากตอบไม่ได้ขิงจะไปถามเพื่อนขิงที่เป็นแอร์บนสายการบิน เพื่อหาคำตอบมาให้ค่ะ อย่าลืมกด SUBSCRIBE › Vacation On นะคะ ฝากกด กระดิ่ง ด้วยน้าา จะได้ไม่พลาดคลิปใหม่ๆ ➤ ช่องทางติดตามบน Facebook: https://www.facebook.com/VacationOn/ ➤ ติดต่องาน โฆษณาเรื่องท่องเที่ยว ได้ที่ - https://m.me/VacationOn/ - Email: VacationOn.ch@gmail.com แล้วพบกัน! คลิปหน้า ขิงเย่ จะพาไปเที่ยวที่ไหน ต้องคอยติดตามมม

5 ข้อควรรู้ก่อนขึ้นเครื่องบิน จากใจชะนีแอร์เก่า | เจ๊เ...

หลายข้อที่เป็นประเด็นดราม่าบ่อยๆ อาจทำให้ผู้โดยสารสับสน เจ๊เลยมาเม้าให้ฟังกันในคลิปนี้เลยจ้า Fanpage: https://www.facebook.com/pekkytheangel Instagram: https://www.instagram.com/pekkytheangel Blog: http://www.pekkytheangel.com

รถไฟไทยตู้นอนใหม่ นั่งจากหัวลำโพงไปเชียงใหม่ มีอะไร ...

แนวว่าะเป็นการรีวิวรถไฟไทย ตู้นอนใหม่เอี่ยมที่เพิ่งเปิดให้บริการ แต่การจองนี้เต็มไปแล้วยาวๆ เมื่อมีโอกาสเราจึงขอจัดรีวิวมาให้เพื่อนๆที่สนใจ ได้เห็นกันชัดๆ ว่ามีอะไรบนรถไฟบ้าง อะไรใหม่ อะไรสะดุดตา และอะไรน่าสนใจ กันแบบตั้งแต่ขึ้นรถไฟ ยาวๆกันไปถึงเชียงใหม่ เดินทาง 13 ชั่วโมงเต็ม ตรงเวลามาก ติดตามเราได้ที่ ท่องเที่ยวสะดุดตา ยูทูป : https://www.youtube.com/sadoodta เว็บไซต์ : http://www.sadoodta.com เฟสบุ๊ค : https://www.facebook.com/sadoodtafanpage G+ : https://plus.google.com/+Sadoodta ทวิตเตอร์ : https://twitter.com/sadoodta ไลน์ : @sadoodta

ไบร์ท พิชญทัฬห์ คนข่าวเช้าใช้ชีวิตอย่างไร [กาละแมร์ ep.0...

กาละแมร์ ep.03 พฤหัส 3 กรกฏาคม 2557 เวลา 19.00น. ช่อง 3 HD เคยเห็นน้องไบร์ท พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ แบบเต็มตัวมั้ย ปกติเห็นครึ่งตัวตลอดดูทีวีตอนเช้าๆ ได้เห็นละ หญิงสาวผู้ไม่ค่อยจะมีวันหยุด และเข้านอนตอน1ทุ่ม พบรายการ กาละแมร์ ได้ทุกวัน จันทร์ - ศุกร์ เวลา 19.00 - 20.00 น. ช่อง 3 HD กล่องทีวีดิจิตอล ช่อง 33 / กล่อง True ช่อง 43 แฟนเพจ https://www.facebook.com/kalamareonTV

วิธีไปดอยอินทนนท์ / เที่ยวกิ่วแม่ปาน จ.เชียงใหม่ / เที่...

วิธีไปดอยอินทนนท์ กิ่วแม่ปาน จ.เชียงใหม่ ด้วยรถสาธารณะ ไม่มีรถขับ ไม่ขับรถเอง ไม่มีรถ ทำยังไง 1. ซื้อทัวร์ : สะดวก ง่าย สบาย แต่...แพง 2. ไปเอง : นั่งรถเมล์ฟ้า หรือ รถสองแถวเหลือง จากตัวเมืองเชียงใหม่ (35-40 บาท) จากนั้นก็ต้องเหมารถสองแถวเหลืองขึ้นดอยอยู่ดีนะ เพราะมันไม่ได้มีรถประจำทางถูกๆ ถ้าอยากถูกต้องรวมกลุ่มกัน หารกันเอง แต่ข้อเสียก็คือต้องรอกัน ไม่เป็นส่วนตัว เที่ยวได้น้อยลง ไม่อิสระ เพื่อแลกกับความถูกลง ราคาเหมา แบบที่1 : 1500 บาท ไปจุดสูงสุดประเทศไทย , พระธาตุคู่ , ตลาดม๊ง , น้ำตกวชิรธาร (ใช้เวลา 4-6 ชม.) แบบที่2 *แนะนำ* : 1800 บาท ไปจุดสูงสุดประเทศไทย , กิ่วแม่ปาน , พระธาตุคู่ , ตลาดม๊ง , น้ำตกวชิรธาร (ใช้เวลา 6-8 ชม.) -------------------------------- ต้องการสนับสนุนเรา - GoNoGuide Services / Support GoNoGuide ดูรายละเอียดลิงค์นี้ค่ะ http://www.gonoguide.com/support/ --------------------- อ๊อบกับจี๊ขอขอบคุณเพื่อนๆทุกคนมากๆจากใจจริง ที่ให้การสนับสนุนนะคะ ^___^ Thank you for your support --------------------- ติดตาม GoNoGuide ได้ที่ Facebook : https://www.facebook.com/gonoguide/ Website : http://www.gonoguide.com/ IG : https://www.instagram.com/gonoguide/ Subscribe ติดตามวิดีโอใหม่ๆ https://www.youtube.com/c/gonoguide?sub_confirmation=1 ----------------------

ขึ้นเครื่องบินครั้งแรก เดินทางในประเทศ ต้องทำอย่างไร มีขั้นตอนอย่างไรบ้าง เนื่องจากช่วงนี้ ตั๋วเครื่องบินราคาลดต่ำลงมาก จึงทำให้หลายๆ คน อาจจะต้องเดินทางด้วยเครื่องบินครั้งแรก แต่ขิงขอบอกไว้ก่อนเลยว่า การขึ้นเครื่องบินครั้งแรก ไม่ได้ยากอย่างที่คิด ในคลิปนี้จะอธิบายอย่างละเอียด เมื่อมาถึงสนามบิน แล้วเช็คอินอย่างไร ไม่มีอะไรที่ต้องกลัว

รอบนี้ขิงบินจาก กรุงเทพฯ ดอนเมือง ไปเชียงใหม่ บินในประเทศไทย ด้วยสายการบิน AirAsia ที่เขาจะมีตู้เช็คอินด้วยตัวเองอยู่หน้าเค้าเตอร์ หากใครมีสัมภาระโหลด ก็สามารถทำตามได้เลย แต่หากเป็นสายการบินอื่นๆ ทั้ง นกแอร์ หรือไลอ้อนแอร์ จะต้องเข้าไปเช็คอินที่เค้าเตอร์แทน

อย่าลืมกด SUBSCRIBE › Vacation On นะคะ
ฝากกด กระดิ่ง ด้วยน้าา จะได้ไม่พลาดคลิปใหม่ๆ

➤ ช่องทางติดตามบน Facebook: https://www.facebook.com/VacationOn/

➤ ติดต่องาน โฆษณาเรื่องท่องเที่ยว ได้ที่
- https://m.me/VacationOn/
- Email: VacationOn.ch@gmail.com

แล้วพบกัน! คลิปหน้า ขิงเย่ จะพาไปเที่ยวที่ไหน ต้องคอยติดตามมม

Comments for video:

Similar video