รักต่างวัย คุณยายทองสุข เจ้าสาว 73

Author channel Sawad Dewa   3 год. назад
7,380,091 views

16,431 Like   5,342 Dislike

"ยิ่งยง-ลูกสาว" น้ำตาร่วง!! เชื่อมกาวใจ  เคลียร์ทุกปัญห...

คุณพ่อ หรือ ยิ่งยง ยอดบัวงาม เล่าว่า "จริงๆแล้วตนไม่เคยปิดบังว่าตนไม่มีลูก อีกทั้งยังช่วยเหลือน้องฝนมาโดยตลอด ตนทราบเรื่องทั้งหมดว่าลูกมีครอบครัว และมีสามีเป็นชาวต่างชาติ ตนยังเคยให้พวกเขามาอยู่ที่บ้านด้วยกัน เพราะจะได้ช่วยเหลือและเลี้ยงดูกันได้เต็มที่ จนกระทั่งตนได้ทราบว่าสามีของลูกแสดงกิริยาไม่ให้เกียรติคุณทิพย์ซึ่งเป็นภรรยา โดยการโพสต์ตามโลกโซเชียลว่าคุณทิพย์เป็นหญิงขายบริการ และเคยไปไหนมาไหนด้วยกันกับเขา 2 คน สิ่งนี้เองทำให้ตนรู้สึกไม่ปลื้มสามีของลูก และพยายามให้ลูกเลิกกับสามี เพราะลูกเองก็โดนทำร้ายมาตลอด แต่ลูกก็ไม่ยอมเลิก ตนเองก็เคารพการตัดสินใจของลูก ตนจึงไม่ห้าม แค่ดูอยู่ห่างๆ และติดต่อกันเป็นระยะๆ ตนยังเล่าอีกว่า ในวันที่ลูกโดนทำร้ายจนสลบต้องหามส่งโรงพยาบาล คนแรกที่ไปเยี่ยม และ ดูแลตลอดคือคุณทิพย์ เพราะฉะนั้นเป็นไปไม่ได้ที่คุณทิพย์กับลูกจะมีปัญหากัน เขารักและหวงน้องน้ำฝนเหมือนลูกคนหนึ่ง ตอนนี้ทุกอย่างที่ลูกออกมาขอความช่วยเหลือ ตนก็ยินดีรับปากและพยายามแก้ไขปัญหาให้ถึงที่สุด เรื่องของคดีความ และเรื่องหาอาชีพให้นั้น คงต้องมีการคุยและทำความเข้าใจกันนอกรอบถึงรายละเอียดทั้งหมด ตนยินดีให้ลูกกลับมาอยู่ด้วยกันที่บ้าน ไม่เคยโกรธลูกแต่อย่างใด" ติดตามเรื่องราวรายการปากโป้ง 10.30 และ 21.00 น. ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม http://www.thaich8.com หรือ https://www.facebook.com/thaich8 หรือ IG thaich8

ตีสิบเดย์ (27 ส.ค.59) สนทนาเมื่อรักทำชีวิตพัง

พบกับรายการ ตีสิบเดย์ ได้ทาง ช่อง 33 ทุกวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 14:45 น. ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของรายการได้ที่ เว็บไซต์: http://www.2020.co.th/ เฟสบุ๊ค: https://www.facebook.com/teesib.atten instagram: http://instagram.com/2020entertainment หรือกด: Subscribe เพื่อมาเป็นครอบครัวเดียวกับเรา 2020 ENTERTAINMENT

รักเอย : คู่รักต่างวัยไร้ขีดจำกัด "อ.ไม้ร่ม – คุณรุ่งเร...

2 พิธีกร เอ-วราวุธ เจนธนากุล และ ตุ๊ยตุ่ย-พุทธชาด พงศ์สุชาติ จะพาคุณผู้ชมไปพบกับเรื่องราวความรักของคู่รักต่างวัย อ.ไม้ร่ม – คุณรุ่งเริงธรรม ธรรมชาติอโศก ที่ทำให้ใครหลายๆ คนต่างก็ต้องอึ้ง ทึ่งไปกับวิถีชีวิตของคนทั้งคู่อย่างแน่นอน กับความรักของทั้งคู่ ที่แม้จะอายุห่างกันถึง 45 ปี แต่ทั้งคู่ต่างใช้ศิลปะและธรรมชาติดำเนินชีวิตคู่ไปด้วยกัน กับการใช้ชีวิตแบบสมถะ ทั้ง การซักผ้าด้วยขี้เถ้า , แปรงฟันด้วยข่อย , อาบน้ำด้วยดินแทนสบู่ แถมทั้งคู่ยังมีวิธีการขอแต่งงานไม่เหมือนใคร เพราะ อ.ไม้ร่ม ใช้ใบไม้ใบเดียวขอแต่งงาน!!! ติดตามเราได้ที่ www.thairath.tv Facebook : ThairathTV Twitter : Thairath_TV Instagram : ThairathTV

เพลง ใจสารภาพ - น้องอิฐ | ไมค์ทองคำเด็ก | 24 ก.ย. 59

รายการ ไมค์ทองคำเด็ก ทุกวันเสาร์ เวลา 20.00 - 21.00 น. ช่อง 23 เวิร์คพอยท์ ติดตามข่าวสารได้ที่http://www.facebook.com/workpoint และเว็ปไซต์ http://www.workpointtv.com

มหัศจรรย์แห่งรัก | รักต่างวัย แต่หัวใจดวงเดียว | 20 มิ.ย.58 ...

ช่องทางการรับชมช่อง one ดูผ่าน Digital TV ภาคพื้นดิน ช่อง 31 เคเบิลทีวี และกล่องดาวเทียมทุกชนิด ช่อง 41 กล่อง GMM Z ช่อง 2 หรือ 41 กล่อง PSI ช่อง 448 ชม Online ได้ทาง : http://www.onehd.net/live ดูย้อนหลังที่แรกทาง : http://www.onehd.net/replay ติดตามข่าวสารจากช่อง one Fan Page : https://www.facebook.com/gmmonetv Instagram : https://intagram.com/onehdthailand Twitter : https:// twitter.com/onehdthailand

รักต่างวัย คุณยาย เจ้าสาววัย 73

Comments for video:

Similar video