ส่องสิ่งที่! “ดิว อริสรา” ใส่จนโดนชาวเน็ตแซว “ไม่สวยจริงใส่ไม่ได้”

Author channel 18Daily   1 мес. назад
298 views

2 Like   0 Dislike

กะเหรี่ยงถอดห่วง l เรื่องจริงผ่านจอ

เรื่อง กะเหรี่ยงถอดห่วง ย้อนรอยเรื่องจริง พาไปดูเรื่องแปลกแต่จริงของชาวกะเหรี่ยงคอยาว ไขข้อสงสัยห่วงใส่คอสามารถยืดกระดูกได้จริงหรือ

ย้อนดูภาพวัยเด็ก กับ 8 นางเอกชื่อดัง

ย้อนดูภาพวัยเด็ก กับ 8 นางเอกชื่อดัง แต่ละฉายแววสวยตั้งแต่เด็กจริงๆค่ะ มาดูกันค่ะว่ามีใครบ้าง

ขำจนกรามค้างไปเป็นเดือน!! เมื่อพี่โน้ส อุดม พูดถึง Thailand ...

สัมมนาเชิงวิชาการ เพื่อขับเคลื่อนการศึกษาด้วยระบบ 4.0 ดีเซลคอมมอนเรลไดเร็คอินเจคชั่น ^^ กับพี่โน้ส อดุมแต้พานิช ที่มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ 24 พ.ค.60

อยู่ในใจเสมอ 15 ดารา-นักร้อง ที่เสียชีวิตก่อนวัยอันคว...

อยู่ในใจเสมอ 15 ดารา-นักร้อง ที่เสียชีวิตก่อนวัยอันควร และสาเหตุของการจากไปอย่างไม่มีวันกลับ 1. น้องอิน ณัฐนิชา 2.นิว อธิป ทองจินดา 3.ปู วิชชุดา สวนสุวรรณ 4.ธรรม์ โทณะวณิก 5.เก๋ บุญพิทักษ์ จิตต์กระจ่าง 6. จอห์น ดีแลน 7. เล็ก ศรัณย์ สาครสิน 8. น้ำฝน ฟ้ารุ่ง ชารีรักษ์ 9. โจ้ วงพอส 10.ปีย์ โปเตโต้ 11.ต้าร์ ดร.คิดส์ 12.บิ๊ก D2B 13. สิงห์ มุสิกพงศ์ 14.ปอ ทฤษฎี 15.โจ บอยสเก๊าท์

ผู้ประกาศเกาหลีหลุดขำแค่โฆษณาเครื่องดื่ม

ผู้ประกาศข่าว ถือเป็นบุคคลหน้าจอที่นอกจากต้องรักษาภาพความน่าเชื่อถือ ในการนำเสนอข่าวแล้ว ต้องมีสติ และสมาธิสูงมาก ไม่เช่นนั้น อาจจะระงับอารมณ์ตัวเองไม่อยู่ เหมือนผู้ประกาศ 2 คนนี้ ที่หลุดขำกลางรายการ เหตุการณ์ครั้งนี้ เกิดขึ้นจาก จากนักข่าวสาวภาคสนามที่กำลังรายงานสดเหตุการณ์ในพื้นที่ เกิดความขัดข้องเรื่องเสียง จนไม่สามารถรายงานข่าวต่อได้ จึงได้เข้าหน้าผู้ประกาศข่าวในสตูดิโอ เพื่อนำเข้าสู่ข่าวต่อไปแทน ซึ่งถือเป็นเรื่องปกติ ของการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าในการรายงานข่าว แต่ระหว่างที่ตัดกลับมายังคงมีเสียงของนักข่าวภาคสนามสนทนากับโปรดิวเซอร์รายการ หลุดลอดมาอยู่คาดว่ายังไม่ได้ปิดไมค์ ทำให้ผู้ประกาศข่าวสาวที่รับช่วงมา หลุดหัวเราะ เมื่อเห็นเช่นนั้น ผู้ประกาศข่าวชาย ก็เลยพูดตัดเข้าพักโฆษณา แต่เมื่อเห็นผู้ประกาศข้างๆหลุดหัวเราะ เขาก็อดไม่ได้ที่จะหัวเราะตาม หลังจากคลิปนี้ ถูกแชร์ไปทั่วโลกออนไลน์ มีผู้ให้ความสนใจเข้ามาชมและแสดงความคิดเห็น จนกระทั่งมีการแปล และอธิบายเรื่องที่เกิดขึ้น ว่าคลิปดังกล่าว เป็นเพียงโฆษณาเครื่องดื่มเท่านั้น ไม่ใช่เรื่องที่เกิดขึ้นจริง

ส่องสิ่งที่! “ดิว อริสรา” ใส่จนโดนชาวเน็ตแซว “ไม่สวยจริงใส่ไม่ได้”

Comments for video:

Similar video