เคลื่อนไหวแล้ว! “คุณพ่อแอฟ” ฝากถึง “แอฟ” หลัง “แมท” ให้สัมภาษณ์

Author channel ทันโลก ทันเหตุการณ์   1 нед. назад
506 views

0 Like   0 Dislike

DONT Magazine August 2018 : The Elegance Issue

เห็นเป็นนางเอกเจ้าน้ำตาแต่ตัวตนจริงๆ ของ "แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ" นั้นมุ่งมั่นและสตรอง เธอให้สัมภาษณ์กับเราถึงชีวิตที่ผ่านมา ไม่ว่าชีวิตจะต้องเจอกับความท้าทายอย่างไรเธอยังสามารถรับมือกับมันอย่างสง่างามโดยที่ไม่หลุดความเป็นตัวเอง รวมไปถึงความสุขในปัจจุบันที่เธอได้รับจากการเป็น "แม่" . ช้อป Pomelo ทุกลุคจากแฟชั่นเซ็ตพิเศษนี้วันที่ 15 ส.ค. พร้อมกันทั่วประเทศ หรือช้อป Pomelo ได้เลยที่ bit.ly/PomeloFashion . ติดตาม DONT Magazine ฉบับสิงหาคม The Elegance Issue ตามจุดแจกได้ เร็วๆ นี้ #DONTMagazine #trypomelo

ถ้าเจอสามีอยู่กับกิ๊กจะทำยังไง?

แชร์ข่าวสาวสตรอง’ กับ 4 สาว 4 สไตล์ สายหวาน “แอฟ - ทักษอร”, สายฮา “ตุ๊ยตุ่ย - พุทธชาด”, สายข่าว “ปุ้ย - พิมลวรรณ” และสายแข็ง “แพท - ณปภา” มาแชร์ทุกข่าวทุกเรื่องราวที่ผู้หญิงยุค 4.0 ควรรู้!! ไม่ว่าจะเป็นข่าวเด่นรายวันทั้งไทยและเทศ, บ้านเมือง, บันเทิง, เรื่องในบ้าน ยันเรื่องบนเตียง พบกันทุกเช้าวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 9.45 - 10.45 น. ทางไทยรัฐทีวี ติดตามความเคลื่อนไหวรายการได้ที่แฟนเพจ www.facebook.com/sharekaosaostrong

ความรู้สึก มิ้นต์ เมื่อรู้เรื่อง แมท-สงกรานต์ ลำบากใจ ...

มิ้นต์ ชาลิดา รับลำบากใจในฐานะเป็นคนกลาง แต่ยืนยันไม่รู้มาก่อน ทราบพร้อมทุกคน บอกเคยถาม แมท แล้ว แต่เพื่อนบอกไม่มีอะไร... ติดตามเราได้ที่ Website : http://www.thairath.tv Facebook : https://www.facebook.com/thairathtv Twitter : https://twitter.com/Thairath_TV Instagram : https://instagram.com/thairathtv Youtube Channel : https://www.youtube.com/channel/UCrFDdD-EE05N7gjwZho2wqw

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ซี มองบน เจอด่านกสองหัว โพสต์รูปคู...

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ซี มองบน เจอด่านกสองหัว โพสต์รูปคู่ แมท ภีรนีย์ โผล่เมนต์ แอฟ ทักษอร ยืนยันไม่มีทีม พลอยฟ้าพลอยฝน โดนด่ากับเขาไปอีกราย สำหรับคุณแม่น้องเป่าเปา กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ซี หลังลงภาพคู่กับแมท ภีรนีย์ คงไทย ในIG แล้วเจอมนุษย์โซเชียลผู้นิยมความดราม่า เข้ามาด่าเปิดเปิงว่า เป็น"นกสองหัว" เพราะลงรูปคู่แมท แต่ไปคอมเม้นให้แอฟ จนต้องปิดคอมเม้น งานนี้แม่กิ๊บมองบนก่อนเปิดใจ วอนขออย่าดราม่ากันขนาดนั้นเลย ตนไม่ได้ทีมใคร เพราะถึงจะเป็นเพื่อนแมท แต่ก็รักเคารพแอฟเหมือนกัน "ขอพูดแค่ในส่วนของกิ๊บเนอะ คือเรื่องอื่นกิ๊บไม่อยากไปยุ่งเพราะกิ๊บไม่รู้เรื่องอะไร กิ๊บก็เป็นเพื่อนแมทปกติ เราก็ไปถ่ายละครด้วยกัน เจอกันก็ถ่ายรูปทุกครั้ง กิ๊บไม่มีทีม กิ๊บรักทั้งพี่แอฟและรักทั้งแมท เพราะฉะนั้นเรื่องนี้กิ๊บไม่ได้ถามดีเทลอะไรกับใคร ไม่อยากยุ่ง แล้วตอนแรกเราเขียนออกตัวไว้แล้วว่า เราเจอกันปกตินะ เราก็ถ่ายกับณเดชน์ ถ่ายกับทุกคน เราก็ลงปกติของเรา แต่ก็จะมีคนเข้ามาดราม่านิดนึง เราก็ไม่อยากให้มาเถียงกันค่ะ ก็เลยคิดว่าปิดคอมเมนต์ไปซะ เรื่องคอมเมนต์ว่าเป็นนกสองหัว ทำไมอะคะ เราก็อยู่ในวงการ กิ๊บว่ามีหลายคนที่ไม่ใช่แค่กิ๊บ ที่สนิททั้งพี่แอฟและแมท เรื่องข้างในเราไม่รู้ว่าเป็นยังไง เพราะเราก็เป็นคนนอกนะคะ เราก็คอมเมนต์พี่แอฟมาตลอดอยู่แล้ว เราฟอลโลว์กัน น้องปีใหม่ก็รักเป่าเปา เราเจอกันตลอดเวลา กิ๊บว่าพวกเราไม่รู้เรื่องด้วย ไม่ต้องเอาเราไปเกี่ยว ไม่ใช่ว่าพอมีปัญหากันแล้วทุกคนต้องแบ่งแยกกันหมด คนอื่นที่ไม่รู้เรื่องก็ไม่จำเป็นต้องแบ่งอะไรค่ะ ไม่ต้องเอากิ๊บไปเกี่ยวดีกว่า กิ๊บก็แล้วแต่วิจารณญาณของแต่ละคน เพราะแต่ละคนก็มีความรู้สึก และมีความคิดในแบบของตัวเอง เราไม่สามารถก้าวก่ายได้ แค่ในพื่นที่ของเรา เราก็รักษาในตามระเบียบของเราแค่นั้นเอง  ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก : teenee.com http://entertain.teenee.com/thaistar/182254.html ข่าวบันเทิง #เรื่องเล่า ข่าวเด็ด เรื่องเล่า ข่าวเด็ด

เก็บตกโมเม้นน่ารักๆ จากงานแต่งน้าพุฒ-น้าจุ๋ย เมื่อน้...

เก็บตกโมเม้นน่ารักๆ จากงานแต่งน้าพุฒ-น้าจุ๋ย เมื่อน้องปีใหม่ลูกสาวแม่แอฟทักษอร งอแงอยากรดน้ำสังข์...

สำหรับ แอฟ ทักษอร จะจรดปากกาเซ็นใบหย่ากับอดีตสามี สงกรานต์ เตชะณรงค์ ไปแล้ว แต่หลังฝ่ายชายเปิดตัวศึกษาดูใจ นางเอกรุ่นน้องอย่าง แมท ภีรนีย์ ดราม่าก็ทวีความรุนแรงสุดๆ เรามาชมกันเลยดีกว่าคร้า…ล่าสุด คุณหมี ไขศรี แม่เลี้ยงของสาวแอฟ ก็ได้โพสต์ภาพวาดของนางเอกสาวพร้อมข้อความว่า “แม่มณีจันทร์ของฉัน” โดยคุณพ่ออนุสรณ์ พ่อของสาวแอฟ ก็ได้เข้ามาคอมเมนท์รูปหัวใจ เพื่อเป็นการส่งกำลังใจให้ลูกสาวอีกคน


***อย่าลืมกดติดตามนะคะ***

***จะได้ไม่พลาดข่าวสารของเหล่าดาราที่คุณชื่นชอบ***

โดย ทันโลก ทันเหตุการณ์

Comments for video:

Similar video