เปิดค่าตัวออกงานของ แมท ภีรนีย์ วันที่ยอมรับกำลังศึกษาดูใจ สงกรานต์ บอกเลยรวยเละ!!

Author channel ทันโลก ทันเหตุการณ์   1 нед. назад
105 views

1 Like   1 Dislike

ภาพกรุ๊ปช็อตสุดฮือฮา "แมท" ยืนตรงกลางระหว่าง "สงกรานต์...

ยังร้อนระอุ และได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่อง สำหรับความสัมพันธ์ของนางเอกสาว แมท-ภีรนีย์ คงไทย และ สงกรานต์ เตชะณรงค์ อดีตสามีของ แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ล่าสุดนี้ในโลกโซเชียล กำลังแชร์ภาพในอดีต ที่มี สงกรานต์ แมท และ แอฟ ทักษอร ร่วมเฟรมกัน โดยเป็นภาพที่ทั้ง 3 คน อยู่ในงานเดียวกัน โดยสงกรานต์ และ แอฟ ยืนเคียงข้างกัน และมี สาวแมท ยืนอยู่ด้านหลัง ทำให้มุมภาพที่ออกมา เหมือนเธอยืนอยู่ตรงกลาง ระหว่างอดีตคู่รักนั่นเอง ติดตามเราได้ที่ Website : http://www.thairath.tv Facebook : https://www.facebook.com/thairathtv Twitter : https://twitter.com/Thairath_TV Instagram : https://instagram.com/thairathtv Youtube Channel : https://www.youtube.com/channel/UCrFDdD-EE05N7gjwZho2wqw

ผ่าความจริง! ผิดหรือที่เรารักกัน "แมท - สงกรานต์" : เล่นใ...

ติดตามได้ : ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 13.00 – 13.45 น. ทางไบรท์ทีวี ดิจิตอลทีวีและเคเบิล ช่อง 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live ติดตามทุกความเคลื่อนไหวช่อง Bright TV ได้ที่ Website : https://www.brighttv.co.th Facebook : https://www.facebook.com/BrightTV20 YouTube : https://www.youtube.com/BrightTV20 Twitter : https://twitter.com/BrightTV20 Instagram : https://www.instagram.com/brighttv20 #แมทภีรนีย์ #สงกรานต์ #แอฟทักษอร

ป๊อก โพสต์ แจงสาเหตุ มาร์กี้ นั่งรถเข็น | 10-11-61 | บันเทิงไท...

เจอดราม่าซะแล้วคะ สำหรับว่าที่คุณแม่ป้ายแดง "มาร์กี้ ราศรี" เมื่อเจ้าตัวนั่งรถเข็นเที่ยวต่างประเทศกับสามี "ป๊อก ภัสสรกรณ์" ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์ถามว่าทำไมต้องนั่งรถเข็นเป็นอะไรหรือเปล่า และก็เพิ่งจะท้องอ่อนๆเอง งานนี้คุณพ่อป๊อกเลยออกโรงโพสต์ร่ายยาวว่าผ่านไอจีส่วนตัวว่า "หลายคนสงสัยว่าทำไมกี้ต้องนั่งรถเข็นด้วย ผมตอบให้ครับ ด้วยความที่กี้เป็นผู้หญิงร่างเล็กและกำลังอุ้ม2จิ๋วอยู่ เวลามาเที่ยวต่างประเทศแน่นอนจะต้องมีเดินเยอะเป็นพิเศษ คุณหมอเลยอยากให้ใช้รถเข็นเพื่อป้องกันการคลอดก่อนกำหนด แฮชแท็ค ผมก็รักของผม ,ไม่ได้พิการ ,ไม่ได้เวอร์ ,หมอสั่งมา ,ทริปแรกที่เรามาด้วยกัน4คนสิเนอะ พร้อมปิดท้ายด้วยอีโมจิรูปหัวใจค่ะ เป็นอันแยกย้ายความดราม่านะคะ ติดตามเราได้ที่ Website : http://www.thairath.tv Facebook : https://www.facebook.com/thairathtv Twitter : https://twitter.com/Thairath_TV Instagram : https://instagram.com/thairathtv Youtube Channel : https://www.youtube.com/channel/UCrFDdD-EE05N7gjwZho2wqw

เพจดัง แฉเรื่องบนเตียงของสงกรานต์ ที่ทำให้ แอฟ ทักษอ...

เพจดัง แฉเรื่องบนเตียงของสงกรานต์ ที่ทำให้ แอฟ ทักษอร รับไม่ได้ ฟังแล้วตกใจ เรื่องจริงหรือเปล่า บอกเลยว่า เป็นเรื่องราวที่ฟังแล้วตกใจหนักมาก สำหรับเพจดัง อย่างเจ๊เผือก ที่ออกมาแฉเรื่องบนเตียง ของสงกรานต์ เตชะณรงค์ ลึกอย่างกับไปอยู่ใต้เตียง โดยเพจดังอย่างเจ๊เผือกเผยว่า "ตั้งแต่รู้จักนางมา นางไม่เคยปริปากบอกใคร นางไม่เคยพูดว่าอดีตสามีของตัวเองไม่ดี นางไม่เคยพาดพิงถึงใครให้เสียหาย เจ็บครั้งแล้วครั้งเล่ากับอดีตสามีคนนี้ อดีตสามีสังสรรค์ในวงเหล้าทุกคืนทุกวัน อดีตสามีเป็นคนเซ็กซ์จัด รุนแรงเรื่องทางเพศ เมื่อนางสนองสามีไม่ได้เต็มที่ นี่คือจุดเริ่มต้นที่ทำให้ทั้งสองเริ่มมีปัญหากัน อดีตสามีออกนอกบ้านนอนกับหญิงอื่นไม่ซ้ำหน้า ขนาดพี่เลี้ยงลูกตัวเองก็ยังฟาด นางรับไม่ได้จึงออกมาจากที่นั่น นางเคยไปตามสามีถึงในผับ ภาพที่นางเห็นมันทำให้นางเสียใจมาก นางทำได้ต่อว่าอดีตสามี นี่เป็นครั้งแรกที่เห็นนางฟิวขาด ขนาดนางขอแยกกันอยู่กับอดีตสามี เพื่อนๆของนางยังไม่มีใครรู้เลย นางไม่เคยปริปากบอกใครจริงๆ นางใจเด็ดมาก นางตัดใจจากอดีตสามีได้ทันที ที่ยังต้องปิดไว้ เพียงเพราะอยากให้ลูกมีครอบครัวสมบูรณ์ แต่ที่ต้องเปิดใจ ว่าแยกกันอยู่กับสามี เพราะนางทนคนพูดไม่ไหวด้วยส่วนหนึ่ง ว่าเห็นอดีตสามีของนาง ไปนั่งดริ้งค์ในผับกันแบบไม่ซ้ำหน้า นางเป็นผู้หญิงที่อดทนจริงๆ ที่จริงเจ๊ว่าจะไม่เล่านะ แต่อยากให้ทุกคนรับรู้ อดีตสามีนางเป็นคนยังไง และนางต้องเสียใจมามากขนาดไหน กับผู้ชายคนนี้ ชีวิตจริงเป็นดั่งละคร ปล.มือที่สามบอกผู้ชายว่า ให้พี่ไปจัดการทุกอย่างให้เรียบร้อยก่อนแล้วค่อยมาว่ากัน ผู้ชายจากที่ยื้อไม่อยากหย่า รีบวิ่ง 4x100เมตร มาขอหย่าอย่างทันควัน" ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก : jarm.com https://jarm.com/social/เพจดัง-แฉ-เรื่องบนเตียงของ-สง-127619 ข่าวบันเทิง #เรื่องเล่า ข่าวเด็ด เรื่องเล่า ข่าวเด็ด

8 คู่รักดารา 'คบเพศเดียวกัน' รักกันถึงขั้นแต่งงาน บางค...

ความรักไม่ว่าจะเกิดมาในรูปแบบไหน ผู้ชายรักผู้หญิง ผู้ชายรักผู้ชาย หรือ ผู้หญิงรักผู้หญิง ถ้าเกิดมาจากความรักที่มีแต่ความจริงใจให้แก่กัน ย่อมสวยงามเสมอ ความรักเป็นความรู้สึกที่เกิดขึ้นระหว่างคนสองคน แต่จะรู้ได้อย่างไรว่า มันคือความรักที่แท้จริง ที่จริงแล้วหากเรารู้ในเรื่องความรักแท้ และเข้าใจความหมายของมันอย่างลึกซึ่ง เราจะพบว่า ความรักไม่ต้องการสิ่งใดตอบแทน ไม่ต้องการการครอบครอง ไม่ยอมให้ถูกครองครอง เพราะความรักที่มีแต่การให้นั้นเพียงพอแล้วกับนิยามของความรักในตัวเอง สำหรับคลิปวีดีนี้เราจะพาเพื่อนๆมาดู คู่รักดารา ที่คบหาดูใจกันมานานแสนนาน โดยที่พวกเขาไม่สนว่าเขาเหล่านั้นจะถูกสังคมมองว่าอย่างไร จะมีคู่ไหนกันบ้างนั้นเราไปชมพร้อมๆกันเลย JPB - High [NCS Release] https://youtu.be/Tv6WImqSuxA Music provided by NoCopyrightSounds Music promoted by Audio Library https://youtu.be/R8ZRCXy5vhA Jazz Comedy by BENSOUND http://www.bensound.com/royalty-free-... Creative Commons — Attribution 3.0 Unported— CC BY 3.0 http://creativecommons.org/licenses/b... Music promoted by Audio Library https://youtu.be/rsOp0IANDWU

ถูกจับตามองมากที่สุดในเวลานี้ คงหนีไม่พ้นนางเอกสาว "แมท ภีรนีย์" ที่กำลังเป็นข่าวดัง หลังจากเจ้าตัวยอมรับ กำลังศึกษาดูใจกับพ่อม้ายป้ายแดง "สงกรานต์ เตชะณรงค์" อดีตสามีของนางเอกขวัญใจคนไทย "แอฟ ทักษอร"ล่าสุดวันนี้ (8 พ.ย.) พบว่าพิธีกรในรายตกมันส์บันเทิง mcot ได้เผยเรตค่าตัวของสาวแมท เมื่อวาน (7 พ.ย.) ช่วงท้ายรายการ โดยกล่าวว่าค่าตัวขึ้นเป็น 350,000 จาก 180,000 บาท"มีคนถามว่าค่าตัวแมทเมื่อวานเท่าไร พี่บอยไปสืบมาจากแหล่งข่าวที่พี่บอยเปิดเผยไม่ได้ เขาบอก 350,000"

***อย่าลืมกดติดตามนะคะ***

***จะได้ไม่พลาดข่าวสารของเหล่าดาราที่คุณชื่นชอบ***

โดย ทันโลก ทันเหตุการณ์

Comments for video:

Similar video