คอมเม้นต์เพียบ! หลัง “คนดัง” กดไลก์ความคิดเห็นถึง “แมท”

Author channel ทันโลก ทันเหตุการณ์   1 нед. назад
95 views

1 Like   0 Dislike

ภาพกรุ๊ปช็อตสุดฮือฮา "แมท" ยืนตรงกลางระหว่าง "สงกรานต์...

ยังร้อนระอุ และได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่อง สำหรับความสัมพันธ์ของนางเอกสาว แมท-ภีรนีย์ คงไทย และ สงกรานต์ เตชะณรงค์ อดีตสามีของ แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ล่าสุดนี้ในโลกโซเชียล กำลังแชร์ภาพในอดีต ที่มี สงกรานต์ แมท และ แอฟ ทักษอร ร่วมเฟรมกัน โดยเป็นภาพที่ทั้ง 3 คน อยู่ในงานเดียวกัน โดยสงกรานต์ และ แอฟ ยืนเคียงข้างกัน และมี สาวแมท ยืนอยู่ด้านหลัง ทำให้มุมภาพที่ออกมา เหมือนเธอยืนอยู่ตรงกลาง ระหว่างอดีตคู่รักนั่นเอง ติดตามเราได้ที่ Website : http://www.thairath.tv Facebook : https://www.facebook.com/thairathtv Twitter : https://twitter.com/Thairath_TV Instagram : https://instagram.com/thairathtv Youtube Channel : https://www.youtube.com/channel/UCrFDdD-EE05N7gjwZho2wqw

[คลิปเต็มไม่ตัด] “แอฟ ทักษอร” เปิดใจครั้งแรกหลังมีข่า...

"แอฟ-ทักษอร" แจงข่าวลือหย่า "สงกรานต์" เผย ณ ตอนนี้ ยังไม่ได้หย่า ยันความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิมที่เคยพูดไป รับแยกกันอยู่มาเกือบปีแล้ว เหตุผลมาจากหลายๆอย่าง เชื่อเรื่องแบบนี้ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น อุบตอบเรื่องมือที่สาม บอกตอนนี้ขอโฟกัสที่ลูก ไม่อยากคิดเรื่องอื่น ยืนยันคงไม่กลับไปเป็นเหมือนเดิมแล้ว ส่วนที่ฝ่ายชายให้สัมภาษณ์เดินหน้าง้อเต็มที่นั้น ส่วนตัวขอตั้งใจทำวันต่อวันให้ดีที่สุด ทำให้ลูก บอกเข้าใจหลังพ่อสงกรานต์ไม่อยากให้หย่า ด้าน "สงกรานต์" ก็มีการคุยกันปกติ ส่วนเรื่อง "ปีใหม่" สำหรับน้องไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงเพราะไม่ได้เจอคุณพ่อเขาอยู่แล้ว ในเรื่องการดูแลน้องไม่ได้มีการพูดคุยหรือแบ่งอะไร ยังไม่ถึงขั้นใช้กฎหมายในการหย่า ยังเป็นสามีภรรยา แต่แยกกันอยู่ เคยปรับจูนกันแล้วและพยายามที่สุดแล้ว ไม่ขอตอบว่ายังรักอยู่มั้ย แต่ไม่มีวันเป็นเหมือนเดิมแล้ว ย้ำสาเหตุมาจากหลายๆเรื่อง ยอมรับครอบครัวเป็นกำลังใจหลัก กับสงกรานต์มีคุยกันเรื่องลูกอยู่เสมอ ช่อง 8 "เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์" ดูช่อง 8 กดหมายเลข 27 https://www.youtube.com/thaich8 https://www.facebook.com/thaich8 https://twitter.com/thaich8 http://www.thaich8.com http://instagram.com/thaich8

ผ่าความจริง! ผิดหรือที่เรารักกัน "แมท - สงกรานต์" : เล่นใ...

ติดตามได้ : ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 13.00 – 13.45 น. ทางไบรท์ทีวี ดิจิตอลทีวีและเคเบิล ช่อง 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live ติดตามทุกความเคลื่อนไหวช่อง Bright TV ได้ที่ Website : https://www.brighttv.co.th Facebook : https://www.facebook.com/BrightTV20 YouTube : https://www.youtube.com/BrightTV20 Twitter : https://twitter.com/BrightTV20 Instagram : https://www.instagram.com/brighttv20 #แมทภีรนีย์ #สงกรานต์ #แอฟทักษอร

ม่อน ธนัชชัย ขอพูดแทนพี่สาว มิ้นต์ ชาลิดา แบบนี้ หลังโ...

ม่อน ธนัชชัย ฟิตหุ่นลงซีรี่ย์ boy for rent ผู้ชายให้เช่า เผยต้องเวิร์คชอปก่อน ไม่อยากให้มองเป็นผู้ชายขายตัวเพราะเนื้อเรื่องสอนให้รู้จักคุณค่าของความรัก / ยังไม่มีโอกาสคุยพี่สาวมิ้นต์ชาลิดาเรื่องข่าว รับเห็นกระแสโจมตีพี่สาวตนค่อนข้างหนัก ไม่ได้ให้กำลังใจเพราะส่วนตัวมองว่าพี่ตนไม่ได้ผิด วอนคนอย่าติดสินคนจากภายนอก งานหด ชีวิตห่วย เงินแย่ต้องเแก้กรรมเสริมดวงโทร*417900700(5 บาทต่อsms 2 sms ต่อวัน) อัพเดทผลงานศิลปินที่คุณชื่นชอบได้ที่ Web site :https://www.newsplus.co.th/home Facebook fan page :https://www.facebook.com/newsplusth/ Facebook fan page :https://www.facebook.com/NewsplusEnt/ Instagram : https://www.instagram.com/newsplus/ Twitter : https://twitter.com/newsplusTH Twitter : https://twitter.com/Newsplus_ENT

ฟังความเห็น!! "ลีน่า-จัง" หลัง 'แมท-ภีรนีย์' ยอมรับกำลังศึ...

สำหรับ นางเอกสาว แมท ภีรนีย์ กับไฮโซหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ แห่งโบนันซ่า เขาใหญ่ หลังฝ่ายชายออกมายอมรับศึกษาดูใจกันอยู่ กระทั่ง เมื่อวันที่ 7 พ.ย.ที่ผ่านมา แมท ได้ออกมาเปิดใจครั้งแรกถึงความรักครั้งใหม่ โดยยอมรับว่ากำลังดูใจกับ สงกรานต์ แต่ยังไม่ใช่แฟน เรามาชมกันเลยดีกว่าคร้า…ล่าสุด ผู้จัดละครคนดัง หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์ ได้กดไลค์คอมเมนต์ ที่ได้โพสต์รูปภาพผลไม้อย่าง สตรอว์เบอร์รี่ใต้คลิปสัมภาษณ์ของสาวแมท ที่ถูกโพสต์โดย ก้อง ปิยะ ออแกไนซ์ที่จัดงานดังกล่าว ซึ่งก็ไม่รู้ว่า เป็นเรื่องบังเอิญหรือตั้งใจ แต่ภายหลังได้มีการกดอันไลค์ไปเรียบร้อยแล้วจ้า

***อย่าลืมกดติดตามนะคะ***

***จะได้ไม่พลาดข่าวสารของเหล่าดาราที่คุณชื่นชอบ***

โดย ทันโลก ทันเหตุการณ์

Comments for video:

Similar video