สิ้นสุดการรอคอย "เมญ่า นนธวรรณ" คลอด"ลูกชาย"คนเเรกกับสามีฝรั่งเเล้ว!

Author channel ทันโลก ทันเหตุการณ์   5 дн. назад
271 views

1 Like   0 Dislike

เมญ่า นนธวรรณ เป็นกำลังใจคุณแม่ตั้งครรภ์ @โต๊ะข่าวบั...

ฮาถึงที่สุด! S9 เป๊กกี้ในร่างคุณแม่สวลี ดวลมุกตลกสุดมั...

เปลี่ยนหน้าท้าโชว์ Sing Your Face Off Season 3 เปลี่ยนนี้เพื่อคุณ ทุกวันเสาร์ 18.20 - 19.50 น. ทางช่อง 7 สี facebook.com/singyourfaceoffth instagram.com/singyourfaceoffth twitter.com/syfo_th

คู่รักมาราธอน ครองรักยาวนานกว่า10ปี

ขอบคุณข้อมูลจาก nineentertain.tv sanook.com

เพจดังทนไม่ไหว แฉต้นตอนางเอกสาวเลิกสามี แท้จริงแล้ว...

เพจดังทนไม่ไหว แฉต้นตอนางเอกสาวเลิกสามี แท้จริงแล้วเคลมพี่เลี้ยงลูก คนโยง แอฟ ทักษอร - สงกรานต์ มีเรื่องมาให้ขาเผือกอย่างเราได้ติดตามกันอีกแล้ว สำหรับเพจดังอย่างเจ๊เผือก ที่ล่าสุดได้ออกมาโพสต์ระบายความในใจ ถึงนางเอกสาวรายหนึ่งที่เพิ่งจะหย่าขาดกับสามี พร้อมแฉปมเหตุในการเลิกราครั้งนี้อย่างดุเดือด แถมคราวนี้ชาวเน็ตยังโยงไปถึง คู่ร้าวที่เพิ่งจะหย่าขาดกันไป อย่างนางเอกสาว แอฟ ทักษอร กับอดีตสามีอย่างสงกรานต์ เตชะณรงค์ซะด้วย จะเป็นอย่างไปตามอ่านกัน "ตั้งแต่รู้จักนางมา นางไม่เคยปริปากบอกใคร นางไม่เคยพูดว่าอดีตสามีของตัวเองไม่ดี นางไม่เคยพาดพิงถึงใครให้เสียหาย เจ็บครั้งแล้วครั้งเล่ากับอดีตสามีคนนี้ อดีตสามีสังสรรค์ในวงเหล้าทุกคืนทุกวัน อดีตสามีเป็นคนเซ็กซ์จัด รุนแรงเรื่องทางเพศ เมื่อนางสนองสามีไม่ได้เต็มที่ นี่คือจุดเริ่มต้นที่ทำให้ทั้งสองเริ่มมีปัญหากัน อดีตสามีออกนอกบ้าน นอนกับหญิงอื่นไม่ซ้ำหน้า ขนาดพี่เลี้ยงลูกตัวเองก็ยังฟาด นางรับไม่ได้จึงออกมาจากที่นั่น นางเคยไปตามสามีถึงในผับ ภาพที่นางเห็นมันทำให้นางเสียใจมาก นางทำได้แค่ต่อว่าอดีตสามี นี่เป็นครั้งแรกที่เห็นนางฟิวขาด ขนาดนางขอแยกกันอยู่กับอดีตสามี เพื่อนๆของนางยังไม่มีใครรู้เลย นางไม่เคยปริปากบอกใครจริงๆ นางใจเด็ดมาก นางตัดใจจากอดีตสามีได้ทันที ที่ยังต้องปิดไว้ เพียงเพราะอยากให้ลูกมีครอบครัวสมบูรณ์ แต่ที่ต้องเปิดใจว่าแยกกันอยู่กับสามี เพราะนางทนคนพูดไม่ไหวด้วยส่วนหนึ่ง ว่าเห็นอดีตสามีของนาง ไปนั่งดริ้งค์ในผับกันแบบไม่ซ้ำหน้า นางเป็นผู้หญิงที่อดทนจริงๆ ที่จริงเจ๊ว่าจะไม่เล่านะ แต่อยากให้ทุกคนรับรู้ อดีตสามีนางเป็นคนยังไง และนางต้องเสียใจมามากขนาดไหนกับผู้ชายคนนี้ ชีวิตจริงเป็นดั่งละคร ปล.มือที่สามบอกผู้ชายว่า ให้พี่ไปจัดการทุกอย่างให้เรียบร้อยก่อน แล้วค่อยมาว่ากัน ผู้ชายจากที่ยื้อไม่อยากหย่า รีบวิ่ง4x100เมตรมาขอหย่าอย่างทันควัน" ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก : teenee.com http://entertain.teenee.com/thaistar/182050.html ข่าวบันเทิง #เรื่องเล่า ข่าวเด็ด เรื่องเล่า ข่าวเด็ด

นายกฯ ลุงตู่ ลุงป้อม สะดุ้งผาง! อุบลฯมีปฏิทิน นายกในดว...

คลิป นายกฯ ลุงตู่ ลุงป้อม สะดุ้งผาง! อุบลฯมีปฏิทิน นายกในดวงใจ ทักษิณ ยิ่งลักษณ์ กว่าหมื่นแผ่น https://clips-top.blogspot.com/2018/11/yingluck-thaksin.html #คลิป #ข่าว #การเมือง #นายกฯ #ประชาชน #ลุงตู่ #ลุงป้อม #สะดุ้งผาง! #อุบลฯ #เสื้อแดง #ปฎิทิน #นายกในดวงใจ #ทักษิณ #ยิ่งลักษณ์ #ชินวัตร #สมาคมข่าวเช้าNow26 #ประเทศไทย ติดตามคลิปใหม่ๆก่อนใครได้ที่ กดติดตาม Subscribe: http://goo.gl/84jhIb Fanpage: https://www.facebook.com/VideoTHHD Twitter: https://twitter.com/VideoTHHD Website: http://clips-top.blogspot.com YouTube: https://www.youtube.com/c/videoTHHD Google Plus: https://plus.google.com/+VideosThailandNews

ต้องบอกเลยว่าชีวิตของเธอมีความสุขขึ้นมาก สำหรับ "เมญ่า นนธวรรณ" นางงามผิวสีคนแรก ผู้ครอบครองมงกุฏ "Miss Thailand World 2014" ที่เธอได้สร้างความฮือฮาไปครั้งหนึ่ง เพราะ เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมา "เมญ่า" ได้ควงแขนแฟนหนุ่มรุ่นใหญ่ชาวสวิสเซอร์แลนด์ เข้าพิธีวิวาห์อย่างหวานชื่น ท่ามกลางสักขีพยานรักสุดอบอุ่น            วันที่ 8 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา ในอินสตาแกรมส่วนตัวของ "สาวเมญ่า" ได้โพสต์ภาพคู่กับสามีพร้อมระบุข้อความว่า "Our first Family portrait + little one #familytime" ซึ่งแปลเป็นภาษาไทยได้ว่า "ภาพถ่ายครอบครัวภาพแรกของเรา และเจ้าตัวเล็ก"               เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2561 "สาวเมญ่า" ได้โพสต์ภาพลงในอินสตาแกรมส่วนตัวอีกครั้ง พร้อมงานปาร์ตี้ต้อนรับสมาชิกตัวน้อยที่ใกล้จะคลอดออกมาลืมตาดูโลกแล้ว ซึ่งในงานได้มีการเฉลยเพศของลูกน้อยอีกด้วย โดยเมญ่าถือป้าย "BOY (เด็กผู้ชาย)" พร้อมทั้งป้ายชื่อ "Baelyn" งานนี้มีเพื่อนพ้องร่วมงานแสดงความยินดีกันเพียบ อีกทั้งยังมีความคิดเห็นจากแฟนคลับด้วย            อย่างไรก็ตาม ล่าสุด "สาวเมญ่า" ก็ได้คลอดลูกชายเเล้ว กับสามีชาวฝรั่งเเล้ว เรียกได้ว่าจมูกโด่ง น่ารักสุดๆ  จะน่ารักขนาดไหน เราไปชม พร้อมกันค่ะ


***อย่าลืมกดติดตามนะคะ***

***จะได้ไม่พลาดข่าวสารของเหล่าดาราที่คุณชื่นชอบ***

โดย ทันโลก ทันเหตุการณ์

Comments for video:

Similar video