แก้วตาดวงใจของพ่อ!! “หนุ่ม ศรราม” ปลื้มมาก หลัง “ติ๊ก อัลตร้าซาวด์” ตอนนี้เห็นแขน-ขา จูเนียร์แล้ว

Author channel 18Daily   1 мес. назад
360 views

2 Like   0 Dislike

สุดระทึก! ยิงสกัดเจ้าแม่ค้ายาเสพติด พุ่งหนีชนยับ 5 คัน...

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : http://www.springnews.co.th/local/eastern/305529 ติดต่อโฆษณา โทร. 02-126-1111 ติดตามรายงานพิเศษตอนอื่นๆได้ที่ http://www.springnews.co.th/scoop ติดตาม สปริงนิวส์ ผ่านเว็บไซต์ได้ที่ http://www.springnews.co.th รับชมสปริงนิวส์ผ่าน DigitalTV ช่อง 19 และ จานดาวเทียมช่อง 29 ติดตามสปริงนิวส์เพิ่มเติมได้ที่ Website : http://www.springnews.co.th Facebook : https://www.facebook.com/SpringNewsTV Twitter : https://twitter.com/SpringNews_TV Instagram : https://www.instagram.com/springnewstv/ Youtube Channel : https://www.youtube.com/user/springnewsonline

นาทีนักโทษแหกคุกวิ่งหนีต่อหน้าต่อตา ตำรวจ 3 คนยังคว้...

เมื่อวันที่ 8 มี.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองน่าน ได้รับแจ้งเหตุ ผู้ต้องขังหลบหนีระหว่างนำตัวมาขึ้นศาลจังหวัดน่าน โดยวิ่งหนีออกจากห้องพิจารณาคดี จำนวน 2 คน ทางหน้าศาลจังหวัดน่าน เข้าไปในวัดพระธาตุช้างค้ำวรวิหาร ทางเจ้าหน้าที่ได้วิ่งตามมา กระทั่งสามารถจับตัวได้ 1 คน บริเวณข้อเท้าทั้งสองข้างยังมีโซ่ตรวนติดอยู่

หนุ่ม ศรราม @ แฉ..รักลวง

พี่หนุ่ม ศรราม & คุณเอมี่ กลิ่นประทุม ในรายการแฉ วันที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2559 ทางช่อง จีเอ็มเอ็ม ขอขอบพระคุณทางรายการจีเอ็มเอ็มมา ณ.ที่นี้

5 ดาราคนดังที่ห่างหายจากวงการ..เจออีกทีแทบจำไม่ได้

ปัจจุบันมีดาราหลายคนที่หายไปจากวงการบันเทิง และพอมาเจออีกทีจำกันแทบไม่ได้ สำหรับคลิปนี้จึงขอจัดมา 5 ดาราที่หายไปจากวงการเชื่อว่าหลายๆคนคงจะคิดถึงพวกเขาไม่เบาเลยทีเดียว จะมีสาวสวยหนุ่มหล่อคนไหนบ้างไปดูกันเลยค่ะ

ช็อก! ผัวกลับมาบ้าน พบเมียตั้งท้อง 4 เดือนผูกคอในครัว

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ฉลอง ภูเก็ต ได้รับแจ้งเหตุมีหญิงต่างชาติพยายามผูกคอตายภายในบ้าน ถ.เจ้าฟ้าตะวันตก ม.10 ตำบลฉลอง อ.เมืองภูเก็ต จึงรีบไปตรวจสอบพร้อมประสานเจ้าหน้าที่กู้ชีพศูนย์นเรนทรเข้าช่วยเหลือ เมื่อไปถึงที่บ้านตามที่รับแจ้ง พบนายแจ๊ต อายุ 41 ปี ชาวเมียนมา อยู่ในอาการตกใจ รีบนำทางเจ้าหน้าที่เข้าไปช่วยเหลือภรรยาซึ่งอยู่ภายในห้องครัวหลังบ้าน พบร่างไร้สติของ น.ส.เล็ก ชาวเมียนมา อายุ 32 ปี นอนอยู่ เบื้องต้น น.ส.เล็ก ยังมีชีพจรอ่อนๆ อาการสาหัส จึงเร่งทำการช่วยเหลือด้วยการทำ CPR และใช้เครื่องช่วยหายใจ พร้อมเร่งเคลื่อนย้ายนำส่งยังโรงพยาบาลวชิระภูเก็ต เพื่อให้แพทย์ทำการช่วยเหลือ ตรวจสอบในห้องครัว พบเศษเชือกสีแดงผูกติดกับขื่อหลังคา ใกล้กันมีบันไดโลหะวางอยู่ จึงเก็บภาพเป็นหลักฐาน ขณะที่ภายในห้องนอน มีเด็กหญิงฝาแฝดอายุประมาณ 7 เดือน 2 คน นอนอยู่บนเตียงนอน เป็นภาพน่าสลดใจกับผู้พบเห็น นายแจ๊ต เล่าพร้อมทั้งร้องไห้ด้วยว่า ตนทำงานอยู่บริษัทก่อสร้างแห่งหนึ่งใน ต.เกาะแก้ว อ.เมือง ตนเองและแฟนสาวอาศัยอยู่กับลูกสาวฝาแฝด อายุ 7 เดือน และ แฟนสาวกำลังตั้งท้องลูกอีกคนได้ 4 เดือน ก่อนเกิดเหตุ เมื่อช่วงค่ำวันที่ 30 มี.ค. มีปัญหาทะเลาะกับแฟนสาว แต่ไม่ได้รุนแรงมาก ก่อนจะนอนหลับไปตามปกติ พอเช้าตนรีบตื่นแต่เช้าไปทำงาน พอตอนสายได้ขอที่ทำงานว่าจะมาซื้อนมและกับข้าวให้แฟนสาว แต่พอกลับมา พบว่าประตูห้องถูกล็อกจากภายใน จึงพยายามเรียกแฟนสาว แต่ไม่มีเสียงตอบ เลยอ้อมไปหลังบ้านและปีนหลังคาดูตรงช่องหลังคา ซึ่งเป็นกระเบื้องใส ถึงกับช็อก เมื่อเห็นแฟนสาวห้อยตัวเองอยู่กับขื่อ จึงรีบเปิดกระเบื้องหลังคาและปีนลงไปในบ้าน เพื่อช่วยแฟนสาว เมื่อเข้าไปได้ ตนเองก็รีบเอาบันไดไปวาง ก่อนปีนไปแกะเชือกที่มัดแน่น จนเชือกหลุดแต่พยุงไม่ไหวเพราะน้ำหนักตัวแฟนสาวมากทำให้ตกลงมากระแทกพื้น นายแจ๊ต เล่าต่อว่า แฟนสาวของตนกำลังตั้งท้อง 4 เดือน และต้องเลี้ยงลูกอีก 2 คน จึงทำให้หงุดหงิดง่าย จึงมีปากเสียงกัน จนเกิดอาการน้อยใจ ซึ่งตนเองกังวลมาก อยากให้แฟนสาวและลูกในท้องปลอดภัย

แก้วตาดวงใจของพ่อ!! “หนุ่ม ศรราม” ปลื้มมาก หลัง “ติ๊ก อัลตร้าซาวด์” ตอนนี้เห็นแขน-ขา จูเนียร์แล้ว

Comments for video:

Similar video