คลิปจัดเต็ม! ต้นหอมเปิดใจ สาเหตุเลิกแทค รอบ3

Author channel NineEntertain Official   3 год. назад
1,322,761 views

3,771 Like   263 Dislike

[FULL] Woody World EP.26 l ชีวิตไม่หอมหวานของ "ต้นหอม ศกุนตลา"

คุยแซ่บShow : เคลียร์ใจ “ต้นหอม-ซัน” ดราม่า จับโป๊ะ! ท้อง-ไ...

ติดตามทุกความแซ่บได้ที่ช่องทางตามนี้ รายการคุยแซ่บShow ทาง ช่องone31 ทุกวันจันทร์-ศุกร์14:00 - 15:00 น. Facebook: https://www.facebook.com/KUIZAPSHOW/ instagram: https://www.instagram.com/kuizapshow/ อย่าลืมกด Subscribe และกดกระดิ่งด้วยนะจ๊า #คุยแซ่บShow #FBคุยแซ่บshow #one31

"โอปอล์" ขำ "หมอโอ๊ค" ร้องไห้หนัก! ส่งลูกเข้า รร.วันแรก (ค...

คุณแม่สุดแซ่บ "โอปอล์ ปาณิสรา" เล่าให้ไนน์เอ็นเตอร์เทนฟังถึงวันแรกที่ลูกทั้งสอง "น้องอลิน-อลัน" เข้าโรงเรียนวันแรกว่าปลื้มมากที่ลูกๆ ไม่ร้องไห้เลยแถมปรับตัวได้อย่างรวดเร็ว แต่กลับกลายเป็นว่าคุณพ่อ "หมอโอ๊ค สมิทธิ์" ที่ร้องไห้หนักกว่าลูกจนคุณแม่โอปอล์ถึงกับมองบน! . . คลิกฟังคุณแม่โอปเล่าให้เราฟังเลย

“ป๋าต๊อบ” เผยทำไมรับเลี้ยงลูก “ยู่ยี่”

หลังอดีตนางแบบเซ็กซี่ชื่อดัง "ยู่ยี่ - อลิสา อินทุสมิต" หรือนางชัชชญา เกวสต้า รามอส ต้องหมดอิสรภาพนับตั้งแต่ปี พ.ศ. 2557 หลังศาลตัดสินให้จำคุกในความผิดฐานนำโคเคน ซึ่งเป็นยาเสพติดประเภท 2 เข้ามาในราชอาณาจักรและมียาเสพติดให้โทษประเภท 2 (โคเคน) ไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ซึ่งเหตุเกิดขึ้นตั้งแต่ ปี พ.ศ.2555 และล่าสุดเมื่อ 15 มีนาคม 2560 ศาลฎีกาไม่รับฎีกา อดีตนางแบบเซ็กซี่จึงต้องรับโทษยืนตามศาลชั้นต้นและศาลอุทธรณ์พิพากษาให้จำคุก 15 ปี และรวมกับโทษในคดีเก่า ครอบครองสัตว์ป่าโดยไม่ได้รับอนุญาตอีก 3 เดือน รวมโทษจำคุก 15 ปี 3 เดือน และปรับเงินจำนวน 1 ล้าน 5 แสนบาท

คนที่”อั้ม พัชราภา” เกลียดที่สุด

เป็นนางเอกตัวแม่ที่คนทั้งวงการยอมรับล่าสุด”อั้ม พัชราภา” เผยคนที่เกลียดที่สุด

ต้นหอม ศกุณตลา ออกมาตั้งโต๊ะแฉกลับอดีตแฟนหนุ่มแทค ภรัณยู หมดเปลือกแบบหนังคนละม้วน ถึงสาเหตุการเลิกรา

Comments for video:

Similar video