อัพเดทภาพล่าสุดของ แพร พรรัมภา อดีตนางเอกสาวสวย ที่หายจากหน้าจอไปนาน

Author channel ทันโลก ทันเหตุการณ์   1 нед. назад
52 views

1 Like   0 Dislike

CAT 6040 FS Assembly

CAT 6040 Front Shovel Assembly

ย้อนเวลาพาชม “20 ดาราหญิงไทย” ในอดีต แต่ละคนสวยมาก!

⚡TikTok⚡ คนไทยเป็นคนน่ารัก รวมคลิปสาวสวยน่ารัก TikTok EP. 85 | 09 พ.ย....

• สนับสนุนเราง่ายๆ • เพียงคุณแค่กดติดตาม (Subscribe) และกดถูกใจ(Like Video) กดกระดิ่งเพื่อรับการแจ้งเตือนคลิปใหม่ ๆ จาก Channel เรา ( 1 Subscribe )-( 1 Like )-( 1 Share )...คือ...( 1 กำลังใจ ) ขอบคุณจ้า!! ---------------------------------------------------------------------------------------------- เพลงเปิดคลิป ▶︎ https://www.youtube.com/watch?v=FlCu2JCpTt0 เพลงจบคลิป ▶︎ https://www.youtube.com/watch?v=W5g6T0HNELY ---------------------------------------------------------------------------------------------- รายได้ส่วนหนึ่งจากการทำคลิป นำไปบริจากให้แก่เด็กพิการและเด็กยากไร้ (หากเจ้าของคลิปท่านไหนไม่พอใจ ทางเรายินดีลบคลิปให้ทันที) ขอบคุณเจ้าของคลิปและผู้ชมทุกท่าน คุณคือส่วนหนึ่งของการให้ที่ไม่สิ้นสุด. #TikTok #คนไทยเป็นคนน่ารัก #รวมคลิปสาวสวยน่ารัก!!

มาดู 10 ดาราหน้าสด มาดูกันชัดๆ ว่าใครสวยจริง สวยไม่จริ...

มาดู 10 ดาราหน้าสด มาดูกันชัดๆ ว่าใครสวยจริง สวยไม่จริงที่มาจากhttp://www.baabinz.com/23128/

รวมภาพสวยๆ เมื่อสาวๆน่ารักคู่กับกระบะซิ่งไทยแลนด์ ^^

โดเนทสนับสนุนช่องได้ที่ TrueWallat 064-043-0386 *************************** ขอบคุณเพลงจาก https://www.youtube.com/channel/UCjMt-vQMELkK1gValANhBjA/featured ******************************************** ถ้าชอบใจก็ฝาก-กดไลค์-กดคอมเม้นกันด้วยนะครับ ...เพื่อเป็นกำลังใจทำคลิปต่อไป...

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่เข้ามาโลดแล่นในวงการบันเทิง ตั้งแต่ปี พ.ศ 2545 กันเลยทีเดียว และมีผลงานมาให้ชมกันอยู่เรื่อย ๆ จนถึงปัจจุบัน แต่ก็ไม่ค่อยจะได้เห็นออกสื่อซักเท่าไหร่ สำหรับ แพร พรรัมภา อดีตนางเอกสาวสวยมากฝีมือ หวานใจคนสวยของนักแสดงหนุ่มหล่อ เชน ณัฐวัฒน์และหากใครที่ได้ติดตามผลงานและความเคลื่อนไหวของเธออยู่ จะเห็นได้ว่านอกจากงานละครแล้ว เธอยังมีธุรกิจส่วนตัวเป็นร้านอาหารที่เกี่ยวกับเนื้อ อีกทั้งยังมีกะปิอินดี้ & มะขามสะดิ้ง ซึ่งร้านของสาวแพรมีบริการจัดส่งถึงที่ รวมถึงรับจัดนอกสถานที่อีก และนอกจากนั้นเธอยังเป็นคนชอบเที่ยว และเมื่อมีเวลาว่างจากทำงานเมื่อไหร่ก็มักจะควงแฟนหนุ่มไปเที่ยวอยู่บ่อย ๆ และวันนี้ทีมงาน  จะพาทุกคนไปอัพเดทชีวิตปัจจุบันของเธอกัน บอกเลยสวยไม่เปลี่ยนเลยจริง ๆ
***อย่าลืมกดติดตามนะคะ***

***จะได้ไม่พลาดข่าวสารของเหล่าดาราที่คุณชื่นชอบ***

โดย ทันโลก ทันเหตุการณ์

Comments for video:

Similar video