APOP บันเทิง 34 : “แพท ณปภา” ไม่ขอตอบแทน “เบนซ์ เรซซิ่ง” เรื่องสาว

Author channel AMARIN TVHD   2 мес. назад
25,860 views

115 Like   9 Dislike

เลิก-ไม่เลิก? แพท รอ เบนซ์ เคลียร์ | 09-10-61 | บันเทิงไทยรัฐ

จากประเด็นที่มีหญิงนิรนามแชทมาบอกบันเทิงไทยรัฐ ชี้เป้าว่า "แพท ณปภา" เลิกกับ "เบนซ์ เรซซิ่ง" แล้ว แถมฝ่ายชายยังกลับไปคบกับแฟนเก่า เตรียมจะเปิดตัวกันเร็วๆนี้อีกด้วย ติดตามเราได้ที่ Website : http://www.thairath.tv Facebook : https://www.facebook.com/thairathtv Twitter : https://twitter.com/Thairath_TV Instagram : https://instagram.com/thairathtv Youtube Channel : https://www.youtube.com/channel/UCrFDdD-EE05N7gjwZho2wqw

ศึกสายเลือดณรงค์เดช พ่อลั่นฟ้องถึงที่สุด ปม 'ณพ' ลูกชา...

ครอบครัวณรงค์เดช นำโดยนายเกษม ณรงค์เดช พร้อมด้วยนายกฤษณ์ ณรงค์เดช และนายกรณ์ ณรงค์เดช ถึงเปิดแถลงข่าวครั้งแรกความขัดแย้งภายในครอบครัว กับลูกชายคนกลางคือ นายณพ ณรงค์เดช และคุณหญิงกอแก้ว บุณยะจินดา ภรรยาของพลตำรวจเอกพจน์ บุณยะจินดา อดีตอธิบดีกรมตำรวจ ซึ่งเป็นแม่ภรรยาของนายณพ จากการเข้าไปซื้อหุ้นบริษัทวินด์ เอ็นเนอร์ยี่ โฮลดิ้งส์ (WEH) โดยนายเกษม กล่าวว่า แม้ตนจะอายุ 83 ปีแล้ว ก็ยังสุขภาพแข็งแรง ยังมีสติสัมปชัญญะสมบูรณ์ ไม่ได้เป็นอัลไซเมอร์ ตามที่มีคนพยายามกล่าวหา พร้อมชี้แจงการที่นายณพได้ขอให้ครอบครัวร่วมลงทุนเข้าซื้อหุ้น บริษัท วินด์ เอนเนอร์ยี่ โฮลดิ้งส์ จำกัด เพื่อให้ธุรกิจ วินด์ เอนเนอร์ยี่ เป็นอีกธุรกิจหนึ่งของครอบครัวณรงค์เดช เมื่อครอบครัวตกลงร่วมลงทุนตามที่ นายณพ ชักชวน ครอบครัวได้จัดหาเงินและทรัพย์สินหลายรายการให้แก่นายณพ รวมมูลค่าเกือบ 3,000 ล้านบาท แต่ต่อมาพบว่าคุณหญิงกอแก้วและนายณพ ได้ร่วมมือกันใช้เอกสารปลอม อันได้แก่สัญญาแต่งตั้งตัวแทนที่อ้างว่า ได้ทำขึ้นระหว่าง คุณหญิงกอแก้ว กับ นายเกษม ฉบับลงวันที่ 25 เมษายน 2559 ซึ่งนายเกษม ได้นำลายมือชื่อที่แท้จริงของตนและรายงานการตรวจพิสูจน์จากผู้เชี่ยวชาญของศาลยุติธรรมและผู้เชี่ยวชาญของต่างประเทศเปรียบเทียบกับลายมือชื่อปลอมให้ผู้สื่อข่าวดูด้วย พร้อมยืนยันว่าหลังจากนี้จะดำเนินคดีต่อผู้กระทำความผิดที่ปลอมลายมือชื่อของตนอย่างถึงที่สุด แม้ศาลชั้นต้นจะมีความเห็นสั่งไม่ฟ้อง แต่ก็ได้มอบหมายให้ทนายความเตรียมยื่นอุทธรณ์คำพิพากษาดังกล่าวต่อศาลแล้ว ทางฝั่งนายณพ ณรงค์เดช ได้กล่าวว่า ขอไม่พูดอะไร เป็นเรื่องภายในครอบครัว ไม่มีใครแฮปปี้ หรือมีความสุขที่เกิดเหตุการณ์นี้ ผมรักพ่อที่สุด ทุกคนรู้ดี ผมมีลูก 2 คน ผมคงไม่ทำอะไรที่ไม่ดีหรือโกงใคร ส่วนคดีความที่อยู่ในชั้นศาล ก็คงต้องรอเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ ตอนนี้กิจการของ วินด์ เอนเนอร์ยี่ ธุรกิจก็เดินหน้าด้วยดี ไม่มีปัญหาใด รายละเอียดเพิ่มเติม https://morning-news.bectero.com/social-crime/13-Dec-2018/134908 ------------------------- เรื่องเล่าเช้านี้ (Morning News)13 ธันวาคม 2561 ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารได้ก่อนใครได้ที่นี่ เรื่องเล่าเช้านี้.com : http://morning-news.bectero.com facebook : https://www.facebook.com/MorningNewsTV3 Twitter : https://twitter.com/MorningNewsTV3 Official LINE : @ruenglao

กุ้ง สุธิราชถึงกับซึม เมื่อต้องปิดตำนานคู่จิ้น #ณปภา...

รายการเสียงสวรรค์พิชิตล้าน รายการประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง ที่มีเงินรางวัลสูงที่สุด ใหญ่ที่สุด แจกกันง่ายที่สุด ครั้งแรกของเมืองไทย กับเสียงสวรรค์พิชิตล้าน.... ออกอากาศ วันจันทร์-ศุกร์ 13.00 น. อาทิตย์ 14.00 น ช่อง 8 "เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์" ดูช่อง 8 กดหมายเลข 27 https://www.youtube.com/thaich8 https://www.facebook.com/thaich8 https://twitter.com/thaich8 http://www.thaich8.com http://instagram.com/thaich8

APOP บันเทิง 34 : พลอย เฌอมาลย์,ซอลย่า คูลิ่ง l ตกกรอบบันเทิง ...

APOP บันเทิง 34 : พลอย เฌอมาลย์,ซอลย่า คูลิ่ง l ตกกรอบบันเทิง EP.86 ------------------------------------------------------------------------------------ ติดตามอมรินทร์ ทีวี ได้ที่ ทีวีดิจิทัล หรือ กล่องดิจิทัลทีวี ช่อง 34 Website : http://www.amarintv.com Facebook : https://www.facebook.com/AMARINTVHD Twitter : https://twitter.com/amarintvhd Instagram : https://www.instagram.com/amarintvhd Youtube : https://www.youtube.com/c/amarintvhd

เอ๊ะยังไง? แพท ณปภา โดน ดีเจมะตูม แฉข่าววงใน กำลังเปิด...

เอ๊ะยังไง? แพท ณปภา โดน ดีเจมะตูม แฉข่าววงใน กำลังเปิดใจ คบหาหนุ่มไฮโซ? โดนเพื่อนซี้ อย่างดีเจมะตูม ถามแบบตรงๆไม่มีอ้อมกลางรายการ บัดดี้ตีไข่ ทางช่อง Workpoint ว่าตอนนี้ดาราสาว แพท ณปภา กำลังเปิดใจคบหากับหนุ่มไฮโซคนใหม่ หลังลดระดับสถานะสามี-ภรรยากับเบนซ์ เรซซิ่ง เหลือเพียงพ่อ-แม่ ของลูกเท่านั้น งานนี้เมื่อได้ยินเพื่อนซี้ถาม สาวแพทก็รีบตอบกลับอย่างไวว่า "ไม่จริง ไม่จริง เรื่องสามีใหม่ตัดทิ้งไปได้เลย เขาก็ยังคงเป็นพ่อของลูก สามีใหม่จะมีก็ต่อเมื่อเคลียร์กับเบนซ์ได้ลงตัว" ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก : teenee.com http://entertain.teenee.com/thaistar/183061.html ข่าวบันเทิง #เรื่องเล่า ข่าวเด็ด เรื่องเล่า ข่าวเด็ด

APOP บันเทิง 34 : “แพท ณปภา” ไม่ขอตอบแทน “เบนซ์ เรซซิ่ง” เรื่องสาว
------------------------------------------------------------------------------------
ติดตามอมรินทร์ ทีวี ได้ที่
ทีวีดิจิทัล หรือ กล่องดิจิทัลทีวี ช่อง 34
Website : http://www.amarintv.com
Facebook : https://www.facebook.com/AMARINTVHD
Twitter : https://twitter.com/amarintvhd
Instagram : https://www.instagram.com/amarintvhd
Youtube : https://www.youtube.com/c/amarintvhd
Line : http://line.me/ti/p/@amarintvhd

ติดต่อโฆษณา 02-422-9191 ต่อ 2505 และ 085-258-4778

Comments for video:

Similar video