เปิดโพสต์! “กระต่าย แม็กซิม” ฝากข้อความถึง “แมท-สงกรานต์”

Author channel ทันโลก ทันเหตุการณ์   1 нед. назад
32 views

0 Like   0 Dislike

ภาพกรุ๊ปช็อตสุดฮือฮา "แมท" ยืนตรงกลางระหว่าง "สงกรานต์...

ยังร้อนระอุ และได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่อง สำหรับความสัมพันธ์ของนางเอกสาว แมท-ภีรนีย์ คงไทย และ สงกรานต์ เตชะณรงค์ อดีตสามีของ แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ล่าสุดนี้ในโลกโซเชียล กำลังแชร์ภาพในอดีต ที่มี สงกรานต์ แมท และ แอฟ ทักษอร ร่วมเฟรมกัน โดยเป็นภาพที่ทั้ง 3 คน อยู่ในงานเดียวกัน โดยสงกรานต์ และ แอฟ ยืนเคียงข้างกัน และมี สาวแมท ยืนอยู่ด้านหลัง ทำให้มุมภาพที่ออกมา เหมือนเธอยืนอยู่ตรงกลาง ระหว่างอดีตคู่รักนั่นเอง ติดตามเราได้ที่ Website : http://www.thairath.tv Facebook : https://www.facebook.com/thairathtv Twitter : https://twitter.com/Thairath_TV Instagram : https://instagram.com/thairathtv Youtube Channel : https://www.youtube.com/channel/UCrFDdD-EE05N7gjwZho2wqw

เต๋า ทีวีพูล ฟันธงชัด แมท สงกรานต์ รอด หรือ ไม่รอด

ไม่ต้องรอหมอดูสำนักไหนออกมาฟันธง เต๋า ทีวีพูล ฟันธงชัดในรายการเล่นใหญ่จัดใหญ่ ของ ดร. บุ๋ม ปนัดดา กับคำถามที่ว่า แมท สงกรานต์ จะรอด หรือ ไม่รอด ซึ่งคำตอบทำเอา ดร. บุ๋ม ถึงกับสตั๊นไปหลายวิเลยทีเดียว #แมทสงกรานต์ #แมท #บุ๋มปนัดดา

บอย นักข่าวชื่อดัง จวกแรง! พฤติกรรมของ แมท ภีรนีย์ ที่...

บอย นักข่าวชื่อดัง จวกแรง! พฤติกรรมของ แมท ภีรนีย์ ที่เหวี่ยงใส่นักข่าว ขวานผ่าซากจนเกินงาม!#แมทภีรนีย์

뮤직뱅크 Music Bank - YES or YES - TWICE(트와이스).20181109

뮤직뱅크 Music Bank - YES or YES - TWICE(트와이스).20181109

แอฟ ไม่สะดวกตอบ สงกรานต์ ประกาศคบแมท | 06-11-61 | บันเทิงไทยร...

ขนาดออกตัวชัดเจน แถมยืนยันไปแล้วว่าได้หย่าขาดจากอดีตสามี "สงกรานต์ เตชะณรงค์" อย่างเป็นทางการแล้ว แต่ก็ไม่วายที่คนจะไปโฟกัสคุณแม่สุดสตรอง "แอฟ ทักษอร" หลังอดีตสามีเปิดตัวว่ากำลังศึกษาดูใจกับนางเอกรุ่นน้อง ติดตามเราได้ที่ Website : http://www.thairath.tv Facebook : https://www.facebook.com/thairathtv Twitter : https://twitter.com/Thairath_TV Instagram : https://instagram.com/thairathtv Youtube Channel : https://www.youtube.com/channel/UCrFDdD-EE05N7gjwZho2wqw

สำหรับนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ถึงความสัมพันธ์กับไฮโซสุดฮอต สงกรานต์ เตชะณรงค์ อดีตสามี แอฟ ทักษอร ท่ามกลางกระแสดราม่าแบบถาโถมโดยมีทั้งฝ่ายให้กำลังใจและรุมกระหน่ำโจมตีแบบ ในจำนวนนี้รวมถึงนางแบบสาว กระต่าย ทรรศิกา หรือ กระต่าย แม็กซิม ที่ปรี๊ดแตกโพสต์ออกโรงให้กำลังใจ แอฟ ทักษอร พร้อมโพสต์แบบดุเดือดว่า“ไม่มีผู้หญิงดีๆ คนไหนเค้าอยากเลิกกับสามีตัวเองที่แต่งงานจดทะเบียนและยิ่งมีลูกด้วยกันแล้ว ไม่อยากเลิกหรอกค่ะ คงอยากทำทุกทางให้ครอบครัวกลับมาเป็นครอบครัว สงสารแม่แอฟจับใจเป็นกำลังใจให้แม่แอฟค่ะ สู้ๆน่ะค่ะ #ฝากถึงผู้หญิงสวยสาววัยกำลังฮอตหลงตัวเองทุกคนน่ะค่ะ อย่าหลงดีใจที่มีคนรวยๆ มาจีบ เพราะเค้าแค่อยากได้คุณ เพราะวันนี้คุณกำลังสวยฮอต แต่เดี๋ยวค่ะวันหน้าก็ต้องเจอคนสวยกว่าคุณ สันดานผู้ชายถ้าเจ้าชู้เดี๋ยวเจอสวยกว่าเด็กกว่าก็ต้องเปลี่ยน คบผู้ชายเจ้าชู้ต่อให้เค้ารวยแค่ไหนก็ไม่มีความสุขหรอกค่ะ ปล.ความคิดเห็นส่วนตัวน่ะค่ะ #ความเผือกของแม่ล้วนๆ #ไม่อนุญาตให้คอมเมนท์ว่าด่าใครแรงๆน่ะค่ะแม่ไม่ชอบ”

***อย่าลืมกดติดตามนะคะ***

***จะได้ไม่พลาดข่าวสารของเหล่าดาราที่คุณชื่นชอบ***

โดย ทันโลก ทันเหตุการณ์

Comments for video:

Similar video