กระแสความปังของของคุณแม่มารายห์..แตกตื่นกันทั้งสีลม

Author channel WOODY   1 нед. назад
4,540 views

33 Like   3 Dislike

ดา เอ็นโดรฟิน - อเล็กซ์ ใครจีบใครก่อน??

รายการ Woody World เวลา 22.30-23.25 น. ทางช่อง Workpoint 23 หรือรับชมผ่านทาง LINE Official Account/ LINE TODAY / LINE TV

Mariah Carey - Fly Like a Bird Live In Bangkok Thailand 2018

Mariah Carey - Fly Like a Bird Live In Bangkok Thailand 2018 Mariah Carey Bangkok Thailand Mariah Carey Bangkok Mariah Carey 2018

ไขมันเกาะตับ หายได้ด้วย 3 ขั้นตอน

ไขมันเกาะตับหรือ fatty liver คือภาวะที่มีไขมันส่วนเกิน ไปแทรกอยู่ในช่องว่างระหว่างเซลล์ตับ ถ้าปล่อยไว้ไม่รักษาอนาคตอาจจะทำให้เกิดตับแข็งได้เพราะตับไม่สามารถทำงานได้ตามปกติ ไขมันเกาะตับระยะเริ่มต้นมักจะไม่มีอาการใดๆ จึงทำให้หลายคน ทราบอีกทีหนึ่งเมื่อตอนไปตรวจสุขภาพประจำปีด้วยการอัลตร้าซาวด์ตับ แล้วพบไขมันเกาะตับ การรักษาไขมันเกาะตับ ทำง่ายๆ 3 ขั้นตอน 1. แก้ไขที่สาเหตุ เช่น ถ้าเป็นจากพาหะไวรัสตับอักเสบ ก็ต้องรักษา พาหะไวรัสตับอักเสบให้ดีขึ้นหรือหายไป ถ้าเป็นจากไขมันในเส้นเลือดสูง ต้องรักษาไขมันในเส้นเลือดสูงให้ดีขึ้น ถ้าเป็นจากน้ำหนักตัวที่เยอะ แนะนำลดความอ้วนลงประมาณ 5 ถึง 10 เปอร์เซ็นต์ของน้ำหนักตัวตั้งต้น 2. งดแอลกอฮอล์ทุกชนิด ยาที่มีผลต่อตับ และออกกำลังกายเป็นประจำ 3. คุมอาหาร อัพเดท & ดูย้อนหลังทาง YouTube https://youtu.be/pb357vD4x4I Facebook : สอบถามส่วนตัว https://www.facebook.com/BYC.fanpage/

[FULL] Woody World EP.26 l ชีวิตไม่หอมหวานของ "ต้นหอม ศกุนตลา"

5 ดาราคนดังที่ห่างหายจากวงการ..เจออีกทีแทบจำไม่ได้

ปัจจุบันมีดาราหลายคนที่หายไปจากวงการบันเทิง และพอมาเจออีกทีจำกันแทบไม่ได้ สำหรับคลิปนี้จึงขอจัดมา 5 ดาราที่หายไปจากวงการเชื่อว่าหลายๆคนคงจะคิดถึงพวกเขาไม่เบาเลยทีเดียว จะมีสาวสวยหนุ่มหล่อคนไหนบ้างไปดูกันเลยค่ะ

ไหนใครยังไม่มีบัตร ช้าไม่ได้แล้วนะ รีบซื้อบัตรด่วน!!!
ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ คลิก https://bit.ly/2nAPp0z
.
มาดูกระแสความปังของของคุณแม่มารายห์ กันต่อดีกว่า
บอกแล้วว่างานนี้ แม่จัดเต็มจริงๆ งานนี้แม่ปังจริงๆ
ตามมาดูสองตัวแม่ Drag Queen ของเมืองไทยบุกสีลมกันดีกว่า
.
#MariahCareyLiveinBangkok2018 #TeddytimeTH #MariahCarey

Comments for video:

Similar video