เผยภาพพรีเวดดิ้งของ ยุ้ย- ธัญญ์ ที่ จ. ภูเก็ต กับเบื้องหลังหวานละมุน

Author channel ทันโลก ทันเหตุการณ์   1 нед. назад
77 views

1 Like   0 Dislike

คู่รักมาราธอน ครองรักยาวนานกว่า10ปี

ขอบคุณข้อมูลจาก nineentertain.tv sanook.com

บรรยากาศ ยุ้ย จีรนันท์-ธัญญ์ ธนากร เลี้ยงฉลองถ่ายพรีเ...

บรรยากาศ ยุ้ย จีรนันท์-ธัญญ์ ธนากร เลี้ยงฉลองถ่ายพรีเวดดิ้งสุดหวาน ที่ภูเก็ต | yui thun wedding

ไบรท์-โต๋' โชว์สวีทร้องเพลง เดี๋ยวนี้เค้าเป็น rapper แล้วน...

ไบรท์-โต๋' โชว์สวีทร้องเพลง เดี๋ยวนี้เค้าเป็น rapper แล้วนะครับ 😂🎤

แอบดูไอจี แอฟ ทักษอร เจอบางอย่างผิดปกติ หลังข่าวลือส...

แอบดูไอจี แอฟ ทักษอร เจอบางอย่างผิดปกติ หลังข่าวลือสงกรานต์พาแมทไปโบนันซ่า เรื่องราวข่าวคราวความรักของนางเอก แมท ภีรณีย์ และหนุ่มไฮโซ สงกรานต์ เตชะณรงค์ นั้นจะจริงแท้แค่ไหน คงยังไม่มีใครสามารถฟันธงได้เต็มร้อย แม้ช่วงหลังๆจะมีหลายสื่อ อ้างแหล่งข่าววงในออกมารายงานในลักษณะ เอนเอียงไปในทิศทางที่ว่า ทั้งสองคนคบหากันจริง โดยเฉพาะสื่อดังช่องหนึ่งที่ถึงกับบอกว่า หนุ่มสงกรานต์พาสาวแมทไปเปิดตัว ให้ครอบครัวที่โบนันซ่ารู้จักเรียบร้อยแล้วก็ตาม แต่ที่แน่ๆ สิ่งที่ชัดเจนแล้วก็คือ ความสัมพันธ์ที่เคยสนิทสนมในฐานะ นางเอกรุ่นพี่-รุ่นน้อง แห่งวิก3พระรามสี่ ของสาวแอฟ ทักษอร อดีตภรรยาของหนุ่มสงกรานต์ และแมท ภีรณีย์ น่าจะสั่นคลอนและไม่เหมือนเดิมแล้วจริงๆ หลักฐานสำคัญก็คือ ในจำนวนผู้ที่สาวแอฟกดติดตามในInstagram กว่า 1,211 คน นั้น ไร้ชื่อแอคเค้าท์ แมท ภีรณีย์ ของสาวแมทเป็นหนึ่งในนั้นด้วย ในขณะที่รายชื่ออื่นๆของสาวๆแก้งค์เฟอร์บี้ ไม่ว่าจะเป็น แต้ว,มิว,เต้ย และ มิ้นต์ ชาลิดา หรือกระทั่ง อดีตสามีอย่างหนุ่มสงกรานต์ เตชะณรงค์ ก็ยังอยู่ครบ โดยคาดว่า แอฟน่าจะอันฟอลโล่แมทไปหลังข่าวคราวดังกระหึ่ม เพราะก่อนหน้านี้แอฟก็ยังกดติดตามแมทเป็นปกติ ผิดกับในส่วนของIGแมท ที่ยังคงกดติดตามแอฟเหมือนเดิม งานนี้เรื่องจริงเป็นยังไงกันแน่ ชาวเผือกคงต้องติดตามกันอย่างมีสติต่อไป เพราะความจริงมีเพียงหนึ่งเดียว ปกปิดหลบเลี่ยงยังไง ก็คงไม่พ้นง่ายๆหรอก ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก : teenee.com http://entertain.teenee.com/gossip/181866.html ข่าวบันเทิง #เรื่องเล่า ข่าวเด็ด เรื่องเล่า ข่าวเด็ด

ตะลึง!! กันทั้งสตู เมื่อเธอ คนนี้ แนะนำตัว!! | I Can See Your Voice -TH

พบกับรายการ I can see your voice ได้ทาง ช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 ทุกวันพุธ ตั้งแต่เวลา 20.00 น. และติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของรายการได้ที่ เว็บไซต์: www.workpointtv.com เฟสบุ๊ค: www.facebook.com/ICanSeeYourVoiceThailand

เตรียมจะจูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์ในช่วงต้นปีหน้านี้แล้วจ้า สำหรับคู่รักร่วมช่องของนางเอกสาวสวยหน้าหวาน ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม กับหวานใจหนุ่มนักแสดงมากฝีมือ ธัญญ์ ธนากร หลังจากคบหาดูใจกันมานานกว่า 7 ปี ล่าสุดทั้งคู่ก็หาโอกาสควงคู่กันไปถ่ายพรีเวดดิ้งกันแล้วจ้า ในบรรยากาศสุดโรแมนติกในทะเลใต้ ที่ จ.ภูเก็ต ซึ่งวันนี้ทีมงาน ก็มีภาพหวานสุดละมุนมาใให้ได้ชมกัน แถมงานนี้ยังมีเซอร์ไพรส์จัดงานปาร์ตี้ให้คู่บ่าวสาวคู่นี้ได้ชมกันด้วยจ้า บอกเลยเป็นคู่รักที่เหมาะสมกันและน่ารักมากจริง ๆ


***อย่าลืมกดติดตามนะคะ***

***จะได้ไม่พลาดข่าวสารของเหล่าดาราที่คุณชื่นชอบ***

โดย ทันโลก ทันเหตุการณ์

Comments for video:

Similar video