เพจดังแฉ พฤติกรรม “สงกรานต์” ทำ ” แอฟ ทักษอร” ต้องตัดสินใจเดินออกมา

Author channel ทันโลก ทันเหตุการณ์   5 дн. назад
252 views

0 Like   0 Dislike

แมท แอฟ สงกรานต์ - ตัดสัมภาษณ์ช็อตต่อช็อต(ก่อนยอมรับว่...

ขอบพระคุณทุกเครดิต เเละทุกการรับชม

เปิด 20 เรื่องจริง! นางเอกสาวสุดสตรอง แอฟ ทักษอร อย่างกั...

เปิด 20 เรื่องจริง! นางเอกสาวสุดสตรอง แอฟ ทักษอร อย่างกับหลุดมาจากวรรณคดี วันนี้ทีมข่าวจะพามารู้จัก นางเอกสาวที่สตรองที่สุดอย่าง “แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” เพราะเป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าเธอนั้นทั้งสวย มารยาทงาม จิตใจดี และยังเก่งอีกด้วย จนหลายๆ คนบอกว่า “สาวแอฟ” นั้น เหมือนหลุดมาจากวรรณคดีเลยทีเดียว เอาเป็นว่าจะจริงมากน้อยอย่างไร ตามไปชมพร้อมๆกันเลยดีกว่าจ้า ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก : siamnews.com https://www.siamnews.com/view-25740.html #สงกรานต์แมท #แมทภีรนีย์ #แอฟทักษอร

APOP บันเทิง 34 : “หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม” ผ่าดวง “แมท – สงกรานต...

APOP บันเทิง 34 : “หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม” ผ่าดวง “แมท – สงกรานต์” ยังไม่ใช่คู่กัน! ------------------------------------------------------------------------------------ ติดตามอมรินทร์ ทีวี ได้ที่ ทีวีดิจิทัล หรือ กล่องดิจิทัลทีวี ช่อง 34 Website : http://www.amarintv.com Facebook : https://www.facebook.com/AMARINTVHD Twitter : https://twitter.com/amarintvhd Instagram : https://www.instagram.com/amarintvhd Youtube : https://www.youtube.com/c/amarintvhd Line : http://line.me/ti/p/@amarintvhd ติดต่อโฆษณา 02-422-9191 ต่อ 2505 และ 085-258-4778 #APOPบันเทิง34 #AmarinTV

เพจดังแฉ ต้นตอน เลิกสามี พี่เลี้ยงลูกตัวเองก็ฟาด คนโ...

เพจดังแฉ ต้นตอน เลิกสามี พี่เลี้ยงลูกตัวเองก็ฟาด คนโยง แอฟ สงกรานต์ นางรับไม่ได้จึงออกมาจากที่นั่น...

"แมท"เดินหน้าดูใจ"สงกรานต์"เปิดโอกาสพิสูจน์รักครั้งใ...

ช่องทางติดตามสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 https://www.tnnthailand.com https://www.fb.com/TNN24 https://twitter.com/tnnthailand https://www.instagram.com/tnnthailand/ Line TNN24 official https://line.me/R/ti/p/%40tnn24 สถานีข่าวโทรทัศน์ TNN24 เป็นสถานีข่าวที่ถือหลักการของการนำเสนอข่าวตรงประเด็น ทันทุกความจริง รวดเร็ว ถูกต้อง แม่นยำ และเป็นกลาง โดยทีมข่าวมืออาชีพ

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นสุดแซ่บแห่งปีเลยก็ว่าได้ สำหรับประเด็น “แมท-สงกรานต์” ที่สงกรานต์ได้ออกมายอมรับแล้วว่า กำลังศึกษาดูใจกับนางเอกสุดมั่นอย่าง “แมท ภีรนีย์” อยู่ ซึ่งหลังจากที่สงกรานต์ได้ออกมายอมรับนั้นก็ทำเอาชาวเน็ตถล่มยับเลยทีเดียว และแมทก็ได้ออกมาชี้แจงแต่ก็เหมือนว่าการชี้แจงของแมทนั้นยิ่งเหมือนการจุดไฟเผาตัวเองจริงๆ เพราะกระแสก็ยิ่งทวีคูณความแรงเข้าไปใหญ่ทั้งคำสัมภาษณ์ และ กิริยาที่แมทแสดงออกมาแต่ล่าสุด บอกเลยว่าเรื่องนี้หลายคนจะไม่เคยรู้มาก่อน กับสาเหตุการเลิกราของ “แอฟ-สงกรานต์” เมื่อโดนเพจดังเจ๊เผือก ออกมาแฉกับพฤติกรรมของสงกรานต์ ที่ทำให้แอฟตัดสินใจเดินออกมาจากบ้านเตชะณรงค์ ส่วนเรื่องนี้จะจริงหรือไม่จริงโปรดใช้วิจารณญานกันด้วยนะคะ“ตั้งแต่รู้จักนางมา นางไม่เคยปริปากบอกใคร นางไม่เคยพูดว่าอดีตสามีของตัวเองไม่ดี นางไม่เคยพาดพิงถึงใครให้เสียหาย เจ็บครั้งแล้วครั้งเล่ากับอดีตสามีคนนี้ อดีตสามีสังสรรค์ในวงเหล้าทุกคืนทุกวัน อดีตสามีเป็นคนเซ็กซ์จัด รุนแรงเรื่องทางเพศ เมื่อนางสนองสามีไม่ได้เต็มที่ นี่คือจุดเริ่มต้นที่ทำให้ทั้งสองเริ่มมีปัญหากัน อดีตสามีออกนอกบ้านนอนกับหญิงอื่นไม่ซ้ำหน้า ขนาดพี่เลี้ยงลูกตัวเองก็ยังฟาด นางรับไม่ได้จึงออกมาจากที่นั่น นางเคยไปตามสามีถึงในผับ ภาพที่นางเห็นมันทำให้นางเสียใจมาก นางทำได้ต่อว่าอดีตสามี นี่เป็นครั้งแรกที่เห็นนางฟิวขาด ขนาดนางขอแยกกันอยู่กับอดีตสามี เพื่อนๆของนางยังไม่มีใครรู้เลย นางไม่เคยปริปากบอกใครจริงๆ นางใจเด็ดมาก นางตัดใจจากอดีตสามีได้ทันที ที่ยังต้องปิดไว้ เพียงเพราะอยากให้ลูกมีครอบครัวสมบูรณ์ แต่ที่ต้องเปิดใจว่าแยกกันอยู่กับสามี เพราะนางทนคนพูดไม่ไหวด้วยส่วนหนึ่ง ว่าเห็นอดีตสามีของนาง ไปนั่งดริ้งค์ในผับกันแบบไม่ซ้ำหน้า นางเป็นผู้หญิงที่อดทนจริงๆ ที่จริงเจ๊ว่าจะไม่เล่านะ แต่อยากให้ทุกคนรับรู้ อดีตสามีนางเป็นคนยังไง และนางต้องเสียใจมามากขนาดไหนกับผู้ชายคนนี้ #ชีวิตจริงเป็นดั่งละครปล.มีคนพูดบอกผู้ชายว่าให้พี่ไปจัดการทุกอย่างให้เรียบร้อยก่อนแล้วค่อยมาว่ากัน ผู้ชายจากที่เยื้อไม่อยากหย่ารีบวิ่ง4×100เมตรมาขอหย่าอย่างทันควัน” แต่งานนี้จะเป็นความจริงหรือไม่ก็ต้องรอฟังจากปากของสงกรานต์เอง และต้องเสพข่าวกันอย่างมีสติด้วยนะคะ

***อย่าลืมกดติดตามนะคะ***

***จะได้ไม่พลาดข่าวสารของเหล่าดาราที่คุณชื่นชอบ***

โดย ทันโลก ทันเหตุการณ์

Comments for video:

Similar video