"สงกรานต์" เปิดใจยอมรับคบ "แมท ภีรนีย์"

Author channel one บันเทิง   1 мес. назад
259,313 views

461 Like   210 Dislike

เปิดไทม์ไลน์ “แมท-สงกรานต์” ก่อนยอมรับศึกษาดูใจกัน

จัดเต็มเปิดไทม์ไลน์ “แมท-สงกรานต์” ก่อนยอมรับศึกษาดูใจ ม้วนเดียวจบแล้วจะเคลียร์ทุกประเด็นค่ะ

คุยแซ่บShow : "สงกรานต์ - กึ้ง " จับมือเคลียร์ใจ ใครตัวจริง ...

ติดตามทุกความแซ่บได้ที่ช่องทางตามนี้ รายการคุยแซ่บShow ทาง ช่องone31 ทุกวันจันทร์-ศุกร์14:00 - 15:00 น. Facebook: https://www.facebook.com/KUIZAPSHOW/ instagram: https://www.instagram.com/kuizapshow/ อย่าลืมกด Subscribe และกดกระดิ่งด้วยนะจ๊า #คุยแซ่บShow #FBคุยแซ่บshow #one31

3 แซบ | ปีใหม่ร้องเพลงแผ่เมตตา (UNCUT)

** อย่าลืมกดติดตาม (Subscribe) รับรองว่าจะไม่พลาดทุกข่าวความเคลื่อนไหวจากโพลีพลัส ** แล้วคุยกันต่อได้ที่นี่ Web site : http://www.polyplus.co.th Facebook : https://www.facebook.com/seuk12rasi Twitter : https://twitter.com/polyplusfanclub Instagram : https://www.instagram.com/polyplus_jad_hai

พลอย เหวี่ยงสื่อ! "แหล่งข่าวน่ะมีมั้ย!!?" (คลิปต้นฉบับ)

ขอบคุณคลิปต้นฉบับจาก: http://youtu.be/0xmO9Nh1JVU Official Website : http://www.manager.co.th https://www.facebook.com/ASTV.manager.LIVE https://twitter.com/ASTVManager https://plus.google.com/+manageronline

แมท แอฟ สงกรานต์ - ตัดสัมภาษณ์ช็อตต่อช็อต(ก่อนยอมรับว่...

ขอบพระคุณทุกเครดิต เเละทุกการรับชม

มาที่ข่าวฮอตข่าวร้อนที่ใครหลายคนอยากรู้ กับมหากาพย์ ความรักครั้งใหม่ของของนักแสดงสาว “แมท ภีรนีย์” กับ “สงกรานต์ เตชะณรงค์” อดีตสามีของ “แอฟ ทักษอร” ที่ยังคงตามสืบกันไม่เลิกรา ว่าสรุปแล้วคู่นี้ มีซัมติงอย่างที่หลายคนเค้าว่าจริงหรือไม่

● เพราะก่อนหน้านี้ ก็มีคนในใกล้ชิดออกมาบอกว่าไฮโซหนุ่ม เตรียมเปิดตัว สาวแมทอย่างเป็นทางการ แต่ก็ยังไม่มีใครออกมาคอนเฟิร์มให้คำตอบกับเรื่องนี้ได้ และเมื่อนักข่าวได้ไปเจอนางเอกสาว “เต้ย จรินทร์พร” เพื่อนแก๊งเดียวกันกับสาวแมท เพื่อนสนิท ก็ถูกนักข่าวถามถึงเรื่องราว
● โดยงานนี้สาวเต้ยก็รูดซิปปากไม่ขอออกเสียงในเรื่องนี้แต่อย่างใด + ให้รอฟังคำตอบเรื่องนี้จากปากสาวแมทจะดีกว่า เพราะไม่อยากไปเพิ่มเรื่องราวให้มันเป็นเรื่องนั่นเอง
● แต่ล่าสุด เรียกว่าสดๆ ร้อนๆ ความจริงทั้งหมดก็กระจ่าง เมื่อคนต้นเรื่องอย่างสงกรานต์ เตชะณรงค์ ได้ออกมาเปิดใจ กับสำนักข่าวแห่งหนึ่ง เล่าทุกอย่างตั้งแต่เจอกันได้ยังไง = ไปเจอกันที่ฟิตเนส +ทักทายตามประสา แต่ก็ไม่ได้คุยจริงจัง เพราะสงกรานต์ยังมีเรื่องค้างคาอยู่ +แมทก็ไม่กล้าคุยเพราะไม่อยากมีปัญหา ไม่อยากเป็นข่าว
● แต่พอเรื่องของสงกรานต์กับแอฟเคลียร์แล้ว + ไปนอร์เวย์ด้วยกันจริง แต่ไม่ได้นัดกันไป แมทไปเยี่ยมพ่อ แต่สงกรานต์ไปคนเดียว +แมทก็ทำหน้าที่พาเที่ยวตามมารยาท พาชมเมืองนิดๆหน่อยๆ เท่านั้น
● ยอมรับว่าตอนนี้กำลังศึกษากันอย่างจริงจังมากขึ้น อยากจะพัฒนามากกว่าพี่ชาย แต่ตอนนี้ยังไม่ถึงขั้นแฟน อยู่ในช่วงศึกษาดูใจกัน + ชอบที่สาวแมทเป็นคนแมนๆ ลุยๆ +รักครั้งนี้ ต้องทำให้ดีที่สุด
● สงกรานต์ยืนยันแมทนั้นไม่ใช่มือที่สามแน่นอน เพราะจบกับ “แอฟ ทักษอร” ไป 2-3 ปีแล้ว
● ออกมาเปิดใจในครั้งนี้เพราะว่า ข่าวทำให้คนรอบข้างเดือดร้อน +ย้ำชัดว่า สาวมิ้นต์ ชาลิดา ไม่ใช่แม่สื่อ ไม่ได้รู้เรื่องหรือเกี่ยวข้อง
● ทางฝั่งของสงกรานต์เรียกว่าเคลียร์ชัด รอฟังสาวแมท แว่วว่าวันที่ 7 พ.ย. มีออกงาน ต้องรอดูว่า เธอจะตอบว่ายังไง
------------------------------------------------------
รายการ #oneบันเทิง ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12:30น. ทางช่องone31
ติดตามข่าวสารได้ทาง
Facebook : one บันเทิง
Instagram : onebunterng
Youtube : Onebunterng
www.one31.net

Comments for video:

Similar video