ไม่รวยจริงทำไม่ได้! สุดอลังการฉลองวันเกิด สาวน้อยวัย 7 ขวบ ลูกสาวมหาเศรษฐีฟิลิปปินส์

Author channel ทันโลก ทันเหตุการณ์   1 нед. назад
157 views

4 Like   0 Dislike

เปิดใจ สะใภ้เศรษฐี รวย ติด TOP 5 ดูไบ (ไม่เซ็นเซอร์) คนดังน...

http://www.thaich2.com http://www.facebook.com/thaich2 http://www.twitter.com/thaich2tv Instagram @thaich2

ฟังความเห็น!! "ลีน่า-จัง" หลัง 'แมท-ภีรนีย์' ยอมรับกำลังศึ...

หน้ากากผีเสื้อสมุทรทะเลอันดามัน | EP.7 | THE MASK PROJECT A

พบกับรายการ THE MASK SINGER ได้ทาง ช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 ทุกวันพฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 20.15 น . และติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของรายการได้ที่ เว็บไซต์: http://www.workpointtv.com เฟสบุ๊ค: www.facebook.com/TheMaskSingerTH

มองตาค้าง อลังการฉลองวันเกิด 7 ขวบ ลูกสาวมหาเศรษฐีฟิล...

มองตาค้าง อลังการฉลองวันเกิด 7 ขวบ ลูกสาวมหาเศรษฐีฟิลิปปินส์ เสกให้เหมือนฉากในดิสนีย์ สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ภาพงานฉลองครบรอบวันเกิด 7 ขวบ ของเด็กหญิงตัวน้อย กลายเป็นที่กล่าวถึงในโซเชียลมีเดียทั่วโลก เพราะความเว่อวังอลังการของธีมงาน ที่เสกให้เหมือนฉากในพระราชวังจากโลกเทพนิยายของดิสนีย์ เป็นวันเกิดที่เด็กผู้หญิงทุกคนเฝ้าใฝ่ฝัน "หนูน้อยอิซาเบลลา บารโด" กลายเป็นเด็กหญิงที่ใครๆก็ต้องแอบอิจฉา เพราะเธอเป็นทายาทมหาเศรษฐีชาวฟิลิปปินส์ "วิลเลียม บาร์โด" เจ้าของแบรนด์ธุรกิจยักษ์ใหญ่อันดับต้นๆของประเทศ จึงไม่พลาดที่จะจัดงานวันเกิดที่อลังการให้ลูกสาว แบบที่ใครๆ ก็ต้องเหลียวมอง สำหรับวันเกิดอายุครบ 7 ขวบของหนูน้อยอิซาเบลลา ได้จัดขึ้นในธีมเทพนิยายเจ้าหญิงดิสนีย์ ตกแต่งห้องบอลรูมของโรงแรม ให้กลายเป็นเหมือนห้องโถงของพระราชวัง หนูน้อยสวมใส่ชุดเดรสราตรีดั่งเจ้าหญิงที่ถูกสั่งตัดขึ้นมาเป็นพิเศษ พร้อมกับชุดเข้าธีมงานเป็นอย่างดี ให้พ่อแม่และพี่ชายของเธอได้สวมใส่ เพจเฟซบุ๊ก ได้แชร์ภาพงานเลี้ยงวันเกิดที่จัดขึ้นมาแบบส่วนตัว เชื้อเชิญแขกคนสนิทและครอบครัว เพียงไม่กี่ร้อยคนเท่านั้น อนุญาตให้เฉพาะคนที่ได้รับบัตรเชิญหรูหราเท่านั้น และภายในงานยังมีโต๊ะอาหารตกแต่งงดงาม เค้กวันเกิดบรรจงแต่งหน้าเค้กได้อย่างพิถีพิถัน พร้อมกับโชว์เซอร์ไพรส์สุดพิเศษ จากเหล่าเจ้าหญิงดิสนีย์ด้วย ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก : sanook.com https://www.sanook.com/news/7570726/ เรื่องราวจากต่างประเทศ #เรื่องเล่า ข่าวเด็ด เรื่องเล่า ข่าวเด็ด

ลูกเศรษฐีพลัดหลงจากบ้าน!!(แกล้งคน/ทดสอบสังคม) by DOMteamwork

เมื่อลูกเศรษฐีพันล้านพลัดหลงจากบ้าน แต่งตัวสภาพมอมแมม สกปรก มาขอยืมโทรศัพท์ เพื่อจะโทรหาที่บ้าน คุณจะให้ยืมหรือไม่ ? เพราะอะไร? คอมเม้นด้านล่างเลยครับ ***ชอบกด like ใช่กด share ถ้าคุณแคร์โปรดกด subscribe **พวกเรารักสโมสรพัดลมทุกคนนะครับขอบคุณที่ติดตามกันครับู^^ *ติดต่อเรา 099-010-1879 094-769-1412 TheDOMteam@domteams.com FACEBOOK: https://www.facebook.com/DOMteams/ ติดตามพวกเราได้ที่ https://www.instagram.com/domteamwork https://www.instagram.com/sk.cosmic https://www.instagram.com/steveblack_d https://www.instagram.com/oam_fat https://www.instagram.com/md.dom https://www.instagram.com/f.u_thada https://www.instagram.com/chenshaoze #1ในมาแรง #ทดสอบสังคม #DOMteamwork

วันนี้แอด จะพาทุกคนมาดูความอลังการของเด็กน้อยวัย 7 ขวบ สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ภาพงานฉลองครบรอบวันเกิด 7 ขวบ ของเด็กหญิงตัวน้อยกลายเป็นที่กล่าวถึงในโซเชียลมีเดียทั่วโลก เพราะความเวอวังอลังการของธีมงานที่เสกให้เหมือนฉากในพระราชวังจากโลกเทพนิยายของดิสนีย์เป็นวันเกิดที่เด็กผู้หญิงทุกคนเฝ้าใฝ่ฝัน “หนูน้อยอิซาเบลลา บารโด” กลายเป็นเด็กหญิงที่ใครๆ ก็ต้องแอบอิจฉา เพราะเธอเป็นทายาทมหาเศรษฐีชาวฟิลิปปินส์ “วิลเลียม บาร์โด”เจ้าของแบรนด์ธุรกิจยักษ์ใหญ่อันดับต้นๆ ของประเทศอย่าง UNO Premier Networking จึงไม่พลาดที่จะจัดงานวันเกิดที่อลังการให้ลูกสาว แบบที่ใครๆ ก็ต้องเหลียวมองสำหรับวันเกิดอายุครบ 7 ขวบของหนูน้อยอิซาเบลลา ได้จัดขึ้นในธีมเทพนิยายเจ้าหญิงดิสนีย์ ตกแต่งห้องบอลรูมของโรงแรมให้กลายเป็นเหมือนห้องโถงของพระราชวัง หนูน้อยสวมใส่ขึ้นเดรสราตรีดั่งเจ้าหญิงที่ถูกสั่งตัดขึ้นมาเป็นพิเศษพร้อมกับชุดเข้าธีมงานเป็นอย่างดี ให้พ่อแม่และพี่ชายของเธอได้สวมใส่ภายในหน้า เพจเฟซบุ๊ก Nice Print Photography & Exige Weddings ได้แชร์ภาพงานเลี้ยงวันเกิดที่จัดขึ้นมาแบบส่วนตัวเชื้อเชิญแขกคนสนิทและครอบครัวเพียงไม่กี่ร้อยคนเท่านั้น อนุญาตให้เฉพาะคนที่ได้รับบัตรเชิญหรูหราเท่านั้น และภายในงานยังมีโต๊ะอาหารตกแต่งงดงาม เค้กวันเกิดบรรจงแต่งหน้าเค้กได้อย่างพิถีพิถัน พร้อมกับโชว์เซอร์ไพรส์สุดพิเศษจากเหล่าเจ้าหญิงดิสนีย์ด้วย

***อย่าลืมกดติดตามนะคะ***

***จะได้ไม่พลาดข่าวสารของเหล่าดาราที่คุณชื่นชอบ***

โดย ทันโลก ทันเหตุการณ์

Comments for video:

Similar video