แชร์สนั่น เพจดังเผยภาพช็อตเด็ด ‘แมท-สงกรานต์’ หลังเปิดตัว (รายละเอียด)

Author channel ทันโลก ทันเหตุการณ์   1 нед. назад
214 views

1 Like   0 Dislike

ภาพกรุ๊ปช็อตสุดฮือฮา "แมท" ยืนตรงกลางระหว่าง "สงกรานต์...

ยังร้อนระอุ และได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่อง สำหรับความสัมพันธ์ของนางเอกสาว แมท-ภีรนีย์ คงไทย และ สงกรานต์ เตชะณรงค์ อดีตสามีของ แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ล่าสุดนี้ในโลกโซเชียล กำลังแชร์ภาพในอดีต ที่มี สงกรานต์ แมท และ แอฟ ทักษอร ร่วมเฟรมกัน โดยเป็นภาพที่ทั้ง 3 คน อยู่ในงานเดียวกัน โดยสงกรานต์ และ แอฟ ยืนเคียงข้างกัน และมี สาวแมท ยืนอยู่ด้านหลัง ทำให้มุมภาพที่ออกมา เหมือนเธอยืนอยู่ตรงกลาง ระหว่างอดีตคู่รักนั่นเอง ติดตามเราได้ที่ Website : http://www.thairath.tv Facebook : https://www.facebook.com/thairathtv Twitter : https://twitter.com/Thairath_TV Instagram : https://instagram.com/thairathtv Youtube Channel : https://www.youtube.com/channel/UCrFDdD-EE05N7gjwZho2wqw

เต๋า ทีวีพูล ฟันธงชัด แมท สงกรานต์ รอด หรือ ไม่รอด

ไม่ต้องรอหมอดูสำนักไหนออกมาฟันธง เต๋า ทีวีพูล ฟันธงชัดในรายการเล่นใหญ่จัดใหญ่ ของ ดร. บุ๋ม ปนัดดา กับคำถามที่ว่า แมท สงกรานต์ จะรอด หรือ ไม่รอด ซึ่งคำตอบทำเอา ดร. บุ๋ม ถึงกับสตั๊นไปหลายวิเลยทีเดียว #แมทสงกรานต์ #แมท #บุ๋มปนัดดา

คุณ บอย นักข่าวที่โดน แมท เหวี่ยงใส่ได้ออกมาโพสต์ ถึง...

คุณ บอย นักข่าวที่โดน แมท เหวี่ยงใส่ได้ออกมาโพสต์ ถึงกรณีนี้ กระต่าย ทีมแอฟ ฝากถึงสาวสวย​อย่าหลงดีใจ...

8 คู่รักดารา "รวยที่สุดในวงการ" ไม่ต้องทำงานก็มีกินสบา...

8 คู่รักดารา "รวยที่สุดในวงการ" ไม่ต้องทำงานก็มีกินสบาย 8. พลอย ชิดจันทร์ – เคน ฮุง 7. มิ้นต์ ชาลิดา – ภูผา เตชะณรงค์ 6. เป้ย ปานวาด – ป๊อป นิธิ 5. ชมพู่ อารยา – น๊อต วิศรุต 4. นุ่น วรนุช – ต๊อด ปิติ 3. แพทริเซีย กู๊ด – พีช พชร 2. มาร์กี้ ราศรี – ป๊อก ภัสสรกรณ์ 1. ฟลุค เกริกพล – ลี นาตาลี

เพจดังทนไม่ไหว แฉต้นตอนางเอกสาวเลิกสามี แท้จริงแล้ว...

เพจดังทนไม่ไหว แฉต้นตอนางเอกสาวเลิกสามี แท้จริงแล้วเคลมพี่เลี้ยงลูก คนโยง แอฟ ทักษอร - สงกรานต์ มีเรื่องมาให้ขาเผือกอย่างเราได้ติดตามกันอีกแล้ว สำหรับเพจดังอย่างเจ๊เผือก ที่ล่าสุดได้ออกมาโพสต์ระบายความในใจ ถึงนางเอกสาวรายหนึ่งที่เพิ่งจะหย่าขาดกับสามี พร้อมแฉปมเหตุในการเลิกราครั้งนี้อย่างดุเดือด แถมคราวนี้ชาวเน็ตยังโยงไปถึง คู่ร้าวที่เพิ่งจะหย่าขาดกันไป อย่างนางเอกสาว แอฟ ทักษอร กับอดีตสามีอย่างสงกรานต์ เตชะณรงค์ซะด้วย จะเป็นอย่างไปตามอ่านกัน "ตั้งแต่รู้จักนางมา นางไม่เคยปริปากบอกใคร นางไม่เคยพูดว่าอดีตสามีของตัวเองไม่ดี นางไม่เคยพาดพิงถึงใครให้เสียหาย เจ็บครั้งแล้วครั้งเล่ากับอดีตสามีคนนี้ อดีตสามีสังสรรค์ในวงเหล้าทุกคืนทุกวัน อดีตสามีเป็นคนเซ็กซ์จัด รุนแรงเรื่องทางเพศ เมื่อนางสนองสามีไม่ได้เต็มที่ นี่คือจุดเริ่มต้นที่ทำให้ทั้งสองเริ่มมีปัญหากัน อดีตสามีออกนอกบ้าน นอนกับหญิงอื่นไม่ซ้ำหน้า ขนาดพี่เลี้ยงลูกตัวเองก็ยังฟาด นางรับไม่ได้จึงออกมาจากที่นั่น นางเคยไปตามสามีถึงในผับ ภาพที่นางเห็นมันทำให้นางเสียใจมาก นางทำได้แค่ต่อว่าอดีตสามี นี่เป็นครั้งแรกที่เห็นนางฟิวขาด ขนาดนางขอแยกกันอยู่กับอดีตสามี เพื่อนๆของนางยังไม่มีใครรู้เลย นางไม่เคยปริปากบอกใครจริงๆ นางใจเด็ดมาก นางตัดใจจากอดีตสามีได้ทันที ที่ยังต้องปิดไว้ เพียงเพราะอยากให้ลูกมีครอบครัวสมบูรณ์ แต่ที่ต้องเปิดใจว่าแยกกันอยู่กับสามี เพราะนางทนคนพูดไม่ไหวด้วยส่วนหนึ่ง ว่าเห็นอดีตสามีของนาง ไปนั่งดริ้งค์ในผับกันแบบไม่ซ้ำหน้า นางเป็นผู้หญิงที่อดทนจริงๆ ที่จริงเจ๊ว่าจะไม่เล่านะ แต่อยากให้ทุกคนรับรู้ อดีตสามีนางเป็นคนยังไง และนางต้องเสียใจมามากขนาดไหนกับผู้ชายคนนี้ ชีวิตจริงเป็นดั่งละคร ปล.มือที่สามบอกผู้ชายว่า ให้พี่ไปจัดการทุกอย่างให้เรียบร้อยก่อน แล้วค่อยมาว่ากัน ผู้ชายจากที่ยื้อไม่อยากหย่า รีบวิ่ง4x100เมตรมาขอหย่าอย่างทันควัน" ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก : teenee.com http://entertain.teenee.com/thaistar/182050.html ข่าวบันเทิง #เรื่องเล่า ข่าวเด็ด เรื่องเล่า ข่าวเด็ด

เรียกได้ว่ายังคงเป็นกระแสแรงกระหึ่มไม่หยุดเลยทีเดียวจ้า หลังสาวสายมั่น 2018 อย่าง แมท ภีรนีย์ ได้ออกมาเปิดใจว่ากำลังศึกษาดูใจกับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ อดีตสามี แอฟ ทักษอรจริงแต่ยังไม่เรียกว่าแฟน งานนี้ทำเอาชาวเน็ตถล่มกันไม่หยุดเลยทีเดียวล่าสุดเมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์รายงานว่า เพจเฟซบุ๊กชื่อ เจ๊เผือก ได้โพสต์ภาพของสองหนุ่มสาว แมท-สงกรานต์ ไปทานข้าวด้วยกัน โดยระบุข้อความว่า หาอะไรเย็นๆกินก่อน เดินมาเหนื่อยมาก คนแน่นร้านเชียะ

***อย่าลืมกดติดตามนะคะ***

***จะได้ไม่พลาดข่าวสารของเหล่าดาราที่คุณชื่นชอบ***

โดย ทันโลก ทันเหตุการณ์

Comments for video:

Similar video