“กุ๊บกิ๊บ” เผย “จมูกใหม่” ให้ชมเป็นครั้งแรก หลังไปศัลยกรรมในรอบ 10 ปี

Author channel 18Daily   1 мес. назад
1,648 views

8 Like   0 Dislike

ยลโฉมจมูกใหม่ “กุ๊บกิ๊บ” สวยปังที่เกาหลี | 12-10-61 | บันเทิ...

10 วันก่อน เพิ่งอัพโหลดภาพให้ฟอลโลเวอร์ได้เห็นกันไปเลยจะจะ จะไม้ไม่ต้องมาถามกันทีหลัง ว่าจมูกใหม่ท่านได้แต่ใดมา สาวกุ๊บกิ๊บ โชว์หลักฐานใบหน้ามีผ้าก็อตโปะจมูก ให้รู้กันไปเลยว่าทริปตะลุยแดนกิมจิรอบนี้ไม่ใช่แค่มาเที่ยวพร้อมหน้าพร้อมตากันทั้งครอบครัว แต่ยังได้ดั้งใหม่เป็นของขวัญติดไม้ติดมือกลับเมืองไทยด้วย ติดตามเราได้ที่ Website : http://www.thairath.tv Facebook : https://www.facebook.com/thairathtv Twitter : https://twitter.com/Thairath_TV Instagram : https://instagram.com/thairathtv Youtube Channel : https://www.youtube.com/channel/UCrFDdD-EE05N7gjwZho2wqw

คุยเเซ่บShow : "กุ๊บกิ๊บ-บี้" ควง "เป่าเปา" เคลียร์ประเด็นดร...

ติดตามทุกความแซ่บได้ที่ช่องทางตามนี้ รายการคุยแซ่บShow ทาง ช่องone31 ทุกวันจันทร์-ศุกร์14:00 - 15:00 น. Facebook: https://www.facebook.com/KUIZAPSHOW/ instagram: https://www.instagram.com/kuizapshow/ อย่าลืมกด Subscribe และกดกระดิ่งด้วยนะจ๊า #คุยแซ่บShow #FBคุยแซ่บshow #one31

8 คู่รักดารา "รวยที่สุดในวงการ" ไม่ต้องทำงานก็มีกินสบา...

8 คู่รักดารา "รวยที่สุดในวงการ" ไม่ต้องทำงานก็มีกินสบาย 8. พลอย ชิดจันทร์ – เคน ฮุง 7. มิ้นต์ ชาลิดา – ภูผา เตชะณรงค์ 6. เป้ย ปานวาด – ป๊อป นิธิ 5. ชมพู่ อารยา – น๊อต วิศรุต 4. นุ่น วรนุช – ต๊อด ปิติ 3. แพทริเซีย กู๊ด – พีช พชร 2. มาร์กี้ ราศรี – ป๊อก ภัสสรกรณ์ 1. ฟลุค เกริกพล – ลี นาตาลี

เสียงร้องหนุ่มหนึ่งที่ทำเอาอึ้งกันทุกคน - บัลลังก์เส...

รอบ Audition ผู้เข้าแข่งขันจะมีเวลา “ร้อง เต้น เอนเตอร์เทน” ความยาว 3 นาทีตลอดการแสดงบนเวที เพื่อมัดใจผู้ชม และคณะกรรมการให้ได้ด้วย เสียงร้อง ลีลา และเสน่ห์ เพื่อให้ผู้ชมทุกคนกดคะแนนโหวตให้ในระหว่าง 3 นาที ที่ทำการแสดง โดยผู้ชมทั้งหมดในสตูดิโอจำนวน 200 คน คิดเป็นคะแนน 75% และกรรมการ 5 คน คิดเป็นคะแนน 25% รวมทั้งหมดเป็น 100 % ซึ่งผู้ชมทางบ้านจะรู้สึกตื่นเต้น และลุ้นไปกับคะแนน ที่จะค่อยๆ เพิ่มขึ้น กับเวลา 3 นาที ที่ค่อยๆ หมดลง ถ้าผู้เข้าแข่งขันคนใดได้คะแนนรวมถึง 75% ผู้เข้าแข่งขันคนนั้นจะได้ผ่านเข้าสู่รอบต่อไป โดยที่เมื่อคะแนนรวมถึง 75% ไม่ว่าจะอยู่ในช่วงไหนของการแสดง เวทีการแข่งขันจะเปลี่ยนฉาก แสง สี เสียง ทันที เพื่อต้อนรับผู้เข้ารอบด้วยความอลังการพร้อม หางเครื่อง ที่จะวิ่งกรูกันออกมาเต็มทั้งเวที เพื่อให้โชว์นั้นสมบูรณ์แบบราวกับเป็นเวทีของ Superstar แต่ถ้าจบ 3 นาทีแล้วคะแนนยังไม่ถึง 75% ก็ต้องตกรอบไป ออกอากาศ 18:20-19:50 น. ช่อง 3HD

หลายๆคนอาจจะจำได้ไม่ได้!!เปิดธุรกิจพันล้านของ แอฟ-สง...

หลายๆคนอาจจะจำได้ไม่ได้!!เปิดธุรกิจพันล้านของ แอฟ-สงกรานต์ ที่ทำร่วมกันก่อนหย่า ต้องแบ่งกันคนละครึ่ง...

“กุ๊บกิ๊บ” เผย “จมูกใหม่” ให้ชมเป็นครั้งแรก หลังไปศัลยกรรมในรอบ 10 ปี

Comments for video:

Similar video