70 วันกับการปลูกข้าวโพดเมล็ดพันธุ์ นครสวรรค์3 ที่สวนลุงเฉลิม พีรี | ป้อมซังเกษตรสร้างชีวิต

Author channel ป้อมซังเกษตรสร้างชีวิต   8 мес. назад
1,365 views

8 Like   0 Dislike

วิธีปลูกฟักทองดูวิธีทำให้อายุยืนติดลูกเร็วเพาะเม็ด...

ไม่เสียเวลาอีกปลูกง่ายเพาะง่ายแค่นำดินมาห่อมาหุ้มที่ข้อของเถาว์ฟักทองที่มีรากออกก็ได้ต้นแตกใหม่ติดลูกได้ไวทำง่ายๆทำได้ทุกคน

ปลูกข้าวโพดแบบยกร่อง vs แบบไม่ยกร่อง อันไหนดีกว่า? สวน...

ปลูกข้าวโพดแบบยกร่อง vs แบบไม่ยกร่อง อันไหนดีกว่า? สวนลุงเฉลิมพีรี | ป้อมซังเกษตรสร้างชีวิต

เห็นแล้วอึ้ง : กินดิบได้ สุดยอดข้าวโพดหวานแดงราชินีท...

“เห็นแล้วอึ้ง” วันนี้ พาไปกินข้าวโพดอร่อยที่สุดที่ จ.อ่างทอง จนได้ชื่อว่าเป็นราชินีของข้าวโพด และมีความแปลกที่กินดิบได้ คลิกชม ► http://www.tnamcot.com/view/58edb7e3e3f8e4ce4d20d5dd คลิกชมทุกตอนของ "ชัวร์ก่อนแชร์" ►https://goo.gl/zmgfeG "ข่าวดังข้ามเวลา" ► https://goo.gl/rKcCQq "สกู๊ปพิเศษ" ► https://goo.gl/Yw0ZIw “เห็นแล้วอึ้ง" ► https://goo.gl/zFvXUA “เกษตรทำเงิน" ► https://goo.gl/zF5aWu “เกษตรสร้างชาติ” ► https://goo.gl/iSr814 “ภาพมุมมองใหม่ | ท่องเที่ยววิถีไทยเก๋ไก๋สไตล์ลึกซึ้ง" ► https://goo.gl/Z9DVHZ คลิกชม 1.สารคดีเฉลิมพระเกียรติ ► https://goo.gl/IPLmNK 2.พระราชกรณียกิจ-พระมหากรุณาธิคุณ ► https://goo.gl/XH7ayo 3.คนไทยหัวใจ♥รักในหลวง ► https://goo.gl/CKPWpl ------------------------------------ ติดตาม สำนักข่าวไทย อสมท (ช่อง 9MCOT HD หมายเลข 30 | โมเดิร์นไนน์ทีวี) Thai News Agency MCOT ► เว็บ http://www.tnamcot.com ► เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/tnamcot ► แอดไลน์ (LINE) ► เพิ่มเพื่อน ► พิมพ์ @TNAMCOT หรือคลิก http://line.me/ti/p/%40tnamcot ► ทวิตเตอร์ https://www.twitter.com/tnamcot ► อินสตาแกรม https://instagram.com/tnamcot ► ยูทูบ https://www.youtube.com/tnamcot ► ชมข่าวย้อนหลัง https://www.tnamcot.com/programs

เศรษฐีเกษตร 8/3/58 : ฟาร์มเลี้ยงไก่ไข่อินทรีย์

เศรษฐีเกษตร วันอาทิตย์ที่ 8 มีนาคม 2558 เวลา 09.30 คุณ ธรรมิก โชติช่วง พาไปที่ อ.มโนรมย์ จ.ชัยนาท ไปดูการเลี้ยงไก่ไข่อินทรีย์ โดย คุณ วรวุฒิ ทองอินทร์ (ผู้เลี้ยงไก่ไข่อินทรีย์) บัณฑิตปริญญาโทรัฐศาสตร์ ที่เลือกทำอาชีพเกษตรอินทรีย์อย่างเต็มตัว พลิกแนวคิดเลี้ยงไก่ไข่แค่ 200-300 ตัว ก็ทำอาชีพได้ ใช้ต้นทุนแค่ 1 ใน 3 ของการเลี้ยงไก่ไข่เชิงอุตสาหกรรม แต่ขายไข่คละจากฟาร์มได้ถึงฟองละ 4 บาท จะเป็นอย่างไรติดตามได้ในรายการ ติดต่อโฆษณา โทร.02-620-6738 ติดตามตอนอื่นๆของรายการ "เศรษฐีเกษตร" ได้ที่ http://goo.gl/USR1JE ติดตามข่าวจริงสปริงนิวส์ได้ทาง http://www.springnews.co.th ติดตามชมรายการ "เศรษฐีเกษตร " ออกอากาศเป็นประจำทุกวันอาทิตย์ เวลา 09.30 น. - 09.55 น. ทาง "สปริงนิวส์ ดิจิทัลทีวี ช่อง 19" และ "เคเบิลทีวีช่อง 29" ทั่วประเทศ รับชม สปริงนิวส์ ผ่านเว็บไซต์ได้ที่ http://www.springnews.co.th/live กด "Like" เกาะติดทุกข่าวสารได้ที่แฟนเพจ https://www.facebook.com/SpringNewsTV ตามติดทุกเหตุการณ์นาทีต่อนาทีผ่านทวีตเตอร์ https://twitter.com/springnews_tv

guava | วิธีเพาะเมล็ดฝรั่งกิมจู ปลูกต้นฝรั่ง ชำขายกิ่งพั...

วิธีการเพาะเมล็ดฝรั่งกิมจู ปลูกฝรั่ง ชำขายกิ่งพันธุ์ เป็นที่นิยมของตลาด ราคาดี มีวิตามินซีสูง เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ มีส่วนช่วยบำรุงเลือด มีแร่ธาตุโพแทสเซียม และทองแดง ช่วยบำรุงกระดูก และฟัน รวมถึงระบบประสาทและสมองให้ทำงานเป็นปกติ ต้นฝรั่งถือเป็นไม้มงคลที่ควรปลูก ปลูกในบ้านก็จะช่วยเสริมความเป็นสิริมงคล บารมี มีความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน และยังช่วยป้องกันสิ่งชั่วร้ายจากมนต์ดำและไสยศาสตร์ ควรปลูกในทางทิศเหนือของบ้าน เพราะจะช่วยส่งเสริมความเป็นสิริมงคลให้มากขึ้น ชอบแดดจัด

ตอนนี้ ข้าวโพดเมล็ดพันธุ์นครสวรรค์3 อายุได้ 70 วัน กำลังตัดต้นตัวผู้ ที่สวนลุงเฉลิมพีรี | ป้อมซังเกษตรสร้างชีวิต

Comments for video:

Similar video